VAN thêm nhà phân phối xe nâng tại Israel

VAN đã chỉ định một nhà phân phối mới ở Israel, Eagle Forklifts and Logistics Ltd. tại Tel-Aviv, để củng cố vị thế của mình ở khu vực Cận Đông và Trung Đông. Cuộc hẹn có nghĩa là VẪN hiện đang hoạt động với hai đối tác mạnh ở thị trường Israel.

Eagle sẽ chuyển đến một trụ sở mới được xây dựng
Eagle sẽ chuyển đến một trụ sở mới được xây dựng

Eagle được thành lập bởi Yoram Mazuz và Aviv Eitani vào năm 2011, và đã xây dựng một vị trí thị trường rất vững chắc với các thương hiệu khác nhau trong thị trường xe nâng.

VAN đã dẫn đầu thị trường cho xe tải đối trọng chạy bằng pin ở Israel trong nhiều năm với danh mục sản phẩm rộng. Eagle sẽ tiếp thị và phân phối toàn bộ dòng sản phẩm VAN. Ngoài tất cả các lớp xe nâng và xe tải công nghệ kho, điều này cũng bao gồm tất cả các phụ kiện và phụ tùng, cùng với việc cung cấp dịch vụ và các sản phẩm kỹ thuật số.

Eagle sẽ chuyển đến một trụ sở mới được xây dựng trên một khu đất rộng 15.000 m2 trong Khu công nghiệp Shoham vào cuối năm nay. Với lực lượng lao động khoảng 60 nhân viên, Eagle đảm bảo tiếp thị chuyên nghiệp với tư vấn và hỗ trợ khách hàng cũng như cung cấp dịch vụ nhanh chóng trong lãnh thổ Israel và Palestine.

Trong một sự kiện ký kết hợp đồng ở Israel với Yoram Mazuz, Giám đốc điều hành của Eagle, Giám đốc điều hành của STILL Thomas A. Fischer giải thích: khách hàng ở gần và Trung Đông. ”

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.