Rocla AGVs là một phần của nhóm tại nhà máy phô mai Valio

Valio là nhà sản xuất sữa hàng đầu Phần Lan và nhà máy Haapavesi xử lý và đóng gói một trong những thương hiệu phô mai yêu thích của Scandinavia Oltermanni. Bên trong nhà máy ở phía bắc Phần Lan này có hai chiếc xe được điều khiển tự động làm việc như một phần của đội. Chúng được trang bị công nghệ cảm biến và điều hướng mới nhất.

AGV nhận được hướng dẫn của mình bằng wifi và mang chúng ra ngoài bằng cách sử dụng tia laser xoay, bật ra một loạt các dải phản chiếu được đặt kín đáo. Thiết bị có thể hiệu chỉnh vị trí chính xác của nó trong vòng một centimet. Và nó cũng an toàn. Các cảm biến ở cả hai đầu, ở đường ray phụ, phía trên AGV và trên dĩa có nghĩa là nếu bất cứ thứ gì đến quá gần thì nó dừng lại! Những AGV này đã được tùy chỉnh với nhãn hiệu Oltermanni và nhanh chóng trở thành một phần của đội.

AGV hoạt động ở những khu vực có cả xe nâng tay và người
AGV hoạt động ở những khu vực có cả xe nâng tay và người

Nhưng những kẻ này (AGV), họ không có những ngày tồi tệ ‘, đề cập đến Jarno Pajula, Giám đốc Kế hoạch của Valio, Kho Hậu cần.

Bằng cách thay thế người vận hành thủ công, lượng thiệt hại cho phương tiện, chứng khoán và trang web đã giảm 90%. Số lượng người vận hành xe nâng mà Valio sử dụng trên trang web này đã giảm từ 8 xuống còn 4 và các ca làm việc thủ công đã giảm từ 3 xuống 2. Những AGV này có thể chạy không cần giám sát trong đêm.

Thiệt hại cho phương tiện, chứng khoán và trang web đã giảm 90%
Thiệt hại cho phương tiện, chứng khoán và trang web đã giảm 90%

Điều quan trọng là các máy này không yêu cầu cài đặt theo dõi hoặc thay đổi bán buôn đối với thiết kế hiện có của nhà kho. AGVs biết công việc của họ và tiếp tục với họ và khi họ sắp hết điện, họ sẽ tự động lăn vào các tiếp điểm sạc trên sàn.

Các AGV đang di chuyển xung quanh trong các khu vực cũng có xe nâng tay và người, và họ hòa đồng với mọi người.

AGV được tùy chỉnh với nhãn hiệu Oltermanni
AGV được tùy chỉnh với nhãn hiệu Oltermanni

Mọi người thường sợ những thứ mới nhưng ngày nay mọi người nói rằng họ sẽ không cho họ đi’, Marko Palosaari, Giám đốc Nhà máy Valio Haapavesi kết luận.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.