Cảm Biến Cho Người Đi Bộ Xe Nâng Giúp Mọi Người An Toàn Khi Di Chuyển

Xe nâng là một trong những phương tiện được sử dụng phổ biến nhất, nguy hiểm nhất nơi làm việc trên khắp nước Úc. Báo cáo công việc an toàn rằng năm ngoái 190 công nhân đã bị giết tại nơi làm việc. Trong số này khoảng một nửa liên quan đến một chiếc xe.

Cảm biến cho người đi bộ xe nâng cứu mạng
Cảm biến cho người đi bộ

Chỉ mất một chút thời gian lái xe hoặc người đi bộ không chú ý gây ra tai nạn do thương tích hoặc tử vong.

Cảm biến dành cho người đi bộ xe nâng BodyGuard cung cấp một cách hiệu quả và đơn giản để giữ cho mọi người cách xa nhà máy di động ở nơi làm việc của bạn, giúp cải thiện đáng kể quy trình an toàn của bạn.

Nhiều khách hàng của chúng tôi sử dụng hệ thống này trong kho bãi và xưởng, nơi họ phát hiện ra các phương pháp truyền thống về quy tắc an toàn, bollard và giữ các khu vực không đủ để giữ an toàn cho người dân của họ khỏi nguy cơ bị xe cộ di chuyển .

Nếu bạn lo ngại về các yếu tố con người như không tuân thủ các quy tắc an toàn, thiếu chú ý, hành vi an toàn kém (phán đoán) và các vấn đề vật lý như điểm mù xung quanh phương tiện thì Hệ thống cảnh báo an toàn cho người đi bộ BodyGuard cung cấp bạn là giải pháp để giải quyết những vấn đề này

Ngoài việc cứu sống và tác động tiêu cực đến công ty của bạn do tử vong hoặc thương tích (bằng cách đưa ra cảnh báo không thể nhầm lẫn cho người lái xe và người đi bộ), hệ thống này dạy cho người lái xe và người đi bộ cách giữ khoảng cách an toàn.

Cảm biến cho người đi bộ xe nâng phát hiện những người vi phạm khu vực loại trừ an toàn và kích hoạt cảnh báo rõ ràng cho người lái xe nâng và người đi bộ. Thẻ được đeo bởi người đi bộ đảm bảo nhận dạng tích cực của ai đó trong khu vực loại trừ và ngăn chặn báo động sai. Vùng cảm biến cho người đi bộ xe nâng cung cấp vỏ bọc 360 độ, có thể điều chỉnh từ bán kính 2,5m đến khoảng 9m.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm:
Điện thoại: 02 43 554 554

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.