Hội Nghị Thường Niên Năm 2019 của MHEDA – Tiền Đề Cho Tương Lai

Chi tiết đăng ký và sự kiện có sẵn tại www.mheda.org/convent2019. Vernon Hills, IL – 14 tháng 2 năm 2019 – Hội nghị thường niên của Hiệp hội phân phối thiết bị xử lý vật liệu diễn ra Ngày 4 – 8 tháng 5 tại Khu nghỉ dưỡng JW Marriott Desert Ridge ở Phoenix, Arizona. Chủ đề của Công ước 2019 là ‘Đặt sân khấu cho những gì tiếp theo.’

Lập trình Công ước của MHEDA
Lập trình Công ước của MHEDA

MHEDA vinh dự được chào đón cựu Tư lệnh USS Benprint Mike Abrashoff làm diễn giả chính để khởi động hội nghị. Khi Abrashoff nắm quyền chỉ huy USS Benprint, tinh thần thấp, doanh thu cao và hiệu suất của con tàu được xếp hạng gần đáy Hạm đội Thái Bình Dương. Chỉ mười hai tháng sau, Benprint đã được xếp hạng # 1 – sử dụng cùng một phi hành đoàn. Bài học rất rõ ràng: vấn đề lãnh đạo.

Lập trình Công ước của MHEDA sẽ khám phá những xu hướng lớn nhất xảy ra hiện nay cho cộng đồng doanh nghiệp xử lý vật liệu. Các chuyên gia và đồng nghiệp sẽ thảo luận về việc tuyển dụng / giữ lại thế hệ tiếp theo, hiểu biết về các giải pháp tự động hóa, cải thiện mối quan hệ nhà sản xuất – nhà phân phối, tiếp thị kỹ thuật số và hơn thế nữa.

Trở lại bởi nhu cầu phổ biến là ‘Mạng lưới cá’. Học hỏi từ các đồng nghiệp của bạn và chia sẻ quan điểm của bạn về một loạt các vấn đề hiện tại của ngành. Người tham dự sẽ có cơ hội chọn chủ đề từ bể cá và nếu họ không thích chủ đề này, họ có thể chọn chủ đề khác.

Showcase Showcase lớn hơn so với những năm trước; gồm hơn 90 công ty sẽ tham gia triển lãm, cho phép người tham dự tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ mới nhất có sẵn trong ngành.

Ngoài công việc và học tập, người tham dự có cơ hội thưởng thức các điểm tham quan Phoenix địa phương. MHEDA đang tổ chức một chuyến đi bộ trên sa mạc có hướng dẫn trên dãy núi McDowell xinh đẹp, dòng sông trôi xuống sông Salt River và một giải đấu Golf tại sân Fado. Người tham dự cũng sẽ có cơ hội Trả lại bằng cách đóng gói các bộ dụng cụ chăm sóc cho Bệnh viện Nhi đồng Phoenix.

MHEDA là hiệp hội thương mại phục vụ hơn 600 nhà phân phối xử lý nguyên liệu, nhà cung cấp và công ty liên kết trên toàn thế giới với nhiều dịch vụ giáo dục, kết nối và kinh doanh. Để biết thêm thông tin về việc tham gia MHEDA, vui lòng truy cập www.mheda.org hoặc gọi 847-680-3500.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.