Linfox Bắt Đầu Hoạt Động QIB

Linfox đã tuyên bố bắt đầu thành công hoạt động của Công ty kinh doanh đa phương thức Aurizon Queensland (QIB), với chuyến tàu đầu tiên do Linfox quản lý khởi hành trong tuần này từ Brisbane đến Mackay. Các dịch vụ đường bộ, đường sắt và đường biển tích hợp Linfox sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn và hiệu quả đến thị trường trong và ngoài Bắc Queensland.

Mark Mazurek
Mark Mazurek

Linfox Mở rộng hoạt động đa phương thức của mình ở Queensland sau khi mua lại thành công Aurizon Lần QIB, kết hợp chuyển giao nhân viên, giao nhận hàng hóa, nhận và giao tài sản cũng như toa xe lửa cho Linfox.

“Linfox đã bảo đảm việc làm liên tục của gần 200 nhân viên Aurizon cũ, cùng với các nhà cung cấp và doanh nghiệp hỗ trợ, để đảm bảo sự liên tục dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi”, Mark Mazurek, CEO của Linfox Logistics Australia và New Zealand nói.

“Một chiến dịch tuyển dụng cũng đã bắt đầu, với các công việc mới được quảng cáo cho phép chúng tôi mở rộng trên các dịch vụ hiện có.”

“Việc mua lại là đỉnh điểm của hai thập kỷ nỗ lực của Linfox để mở rộng mạng lưới đường sắt ở Far North Queensland và cho phép chúng tôi tích cực tận dụng tài sản của mình để phục vụ tốt hơn cơ sở khách hàng liên bang của chúng tôi.”

Vào tháng 10, Linfox đạt được thỏa thuận với Aurizon Holdings Limited để mua QIB. Các điều khoản của thỏa thuận không được công bố tại thời điểm đó.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.