Kết nối với RAVAS tại LogiMAT!

Kết nối tôi ‘ là khẩu hiệu RAVAS tại triển lãm LogiMAT năm nay. Trên giá đỡ chuyên dụng, RAVAS cho thấy cách hệ thống cân di động được kết nối trên xe nâng và xe tải kho có thể cung cấp cho bạn thông tin quan trọng về dòng nguyên liệu của bạn. Thông tin giúp bạn tối ưu hóa chuỗi cung ứng, nâng cao hiệu quả của dịch vụ hậu cần nội bộ và giảm chi phí. Hãy đến xem RAVAS và được kết nối quá!

Xe tải được kết nối đang gia tăng: thu thập dữ liệu trên các tài liệu của bạn trong khi bạn di chuyển chúng và sử dụng dữ liệu đó trong thời gian thực để thúc đẩy quá trình sản xuất và kho của bạn. Xác định, cân, di chuyển. Cân và đăng ký các lô hàng LTL trong nước trong khi giảm tải. Sửa lỗi chọn trong khi vẫn ở vị trí chọn. Kiểm soát chất lượng trong khi trộn một sản phẩm. Thu thập trọng lượng vận chuyển trong khi di chuyển pallet ra ngoài và tránh quá tải xe tải chở hàng. Nhận hiệu quả và nhận ra tiết kiệm chi phí ngay lập tức với các hệ thống cân di động được kết nối RAVAS.

RAVAS Kết nối tôi
RAVAS Kết nối tôi
Trên giá đỡ ‘kết nối tôi’ của họ (Hội trường 8, khán đài C74), RAVAS hiển thị khái niệm ‘Pick-by-weight’. Sau mỗi lần chọn, hệ thống cân được cài đặt theo thứ tự xe tải sẽ thông báo việc tăng trọng lượng trên dĩa của xe tải đến hệ thống ERP. Hệ thống ERP so sánh trọng lượng thực tế của hàng hóa được chọn với trọng lượng lý thuyết của SKU trong dòng đặt hàng. Nếu cả hai không khớp nhau, một thông báo lỗi sẽ được gửi đến xe tải và người chọn sẽ sửa lỗi của mình trong đó chi phí thấp nhất: tại địa điểm chọn.Trên giá đỡ chung RAVAS (Hội trường 9, gian hàng A51), bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan hoàn chỉnh về tất cả các xe tải có thể kết nối với ERP hoặc WMS để tích hợp trong các quy trình của bạn: iFork để cân trên xe nâng cân trọng lượng trên xe tải pallet điện, máy xếp và người đặt hàng, và tất cả các loại xe tải pallet tay. Kết nối và nhận ra giảm chi phí ngay lập tức!

Hãy đến xem RAVAS tại triển lãm LogiMAT ở Stuttgart, từ 19-21 tháng 2:

Tại RAVAS ‘kết nối tôi’ – Hội trường 8, khán đài C74

Tại gian hàng chung của RAVAS – Hội trường 9, khán đài A51

Mong được gặp bạn!

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.