Breakbulk Trung Quốc Mở Rộng Để Trở Thành Breakbulk Châu Á

Triển lãm và hội nghị năm ngoái đã thu hút hơn 150 người ra quyết định từ một số công ty kỹ thuật và xây dựng lớn nhất của Trung Quốc tập trung vào các dự án năng lượng tái tạo, đường sắt, mở rộng cảng, khai thác và cơ sở hạ tầng. Các công ty hàng đầu thế giới bao gồm China Communications Construction Co., Ltd. (CCCC), China Three Gorges Corporation (CTG) và China Railway Group Limited (CREC). Đại diện ngành dầu khí được lãnh đạo bởi Tập đoàn Dầu khí & Hóa chất Trung Quốc (Sinopec) và Aramco. Các nhà lãnh đạo toàn cầu đã đến sự kiện này để cung cấp nguồn cho các nhà cung cấp từ 154 nhà triển lãm đã lấp đầy Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Thế giới Thượng Hải.Sau thành công của Breakbulk Trung Quốc lần thứ bảy vào tháng 3, Tập đoàn ITE vui mừng thông báo rằng sự kiện này sẽ được đổi tên ] Breakbulk Asia từ năm 2019. Sự thay đổi này phản ánh sự tham gia ngày càng tăng của các công ty có trụ sở ở cả Châu Á và Đông Nam Á đã bổ sung vào thị trường cốt lõi của Trung Quốc.
. ‘Sự kiện Breakbulk tại Thượng Hải đã trở thành trung tâm kinh doanh mới cho ngành vận tải hàng hóa dự án.’

Sự kiện Breakbulk
Sự kiện Breakbulk

‘Sự kiện này thật tuyệt vời,’ Sean Zhang, Giám đốc chuỗi cung ứng và mua hàng, Solvay Châu Á Thái Bình Dương, cho biết. ‘Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc thảo luận và đàm phán ở đó và rất nhiều ý tưởng mới ra đời từ đó.’

Các nhà triển lãm đến từ khắp nơi trên thế giới, đại diện cho tổng cộng 46 quốc gia. Trong khi phần lớn đến từ Trung Quốc đại lục, một đội ngũ mạnh đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Indonesia và Malaysia, đã thúc đẩy việc mở rộng thị trường và sau đó đổi thương hiệu.

‘Chúng tôi đã hỗ trợ sự kiện này kể từ khi thành lập,’ Randy Selvaratnam, Giám đốc quốc gia Trung Quốc, Công ty Hàng hải Trung Quốc cho biết. ‘vì nó cung cấp cho chúng tôi cơ hội để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cho khách hàng và đối tác của chúng tôi, tại một nơi. Năm 2018, chúng tôi đã có thể giới thiệu cả Swire Bulk và Swire Shipping tại hội nghị cho phép chúng tôi tận dụng phổ rộng của khách truy cập.

Tổng số người tham dự chương trình đạt 4743 với các nhà cung cấp vận tải biển và giao nhận vận tải chiếm khoảng 80%. Các cảng, nhà ga, nhà cung cấp thiết bị, dịch vụ liên quan đến ngành và nhà cung cấp vận tải đặc biệt đã tạo nên sự cân bằng. Cùng nhau, Breakbulk Trung Quốc đã tổ chức chuỗi cung ứng dự án đầu cuối, mang đến nhiều cơ hội kinh doanh dự án mới cho tất cả những người liên quan.

‘Di chuyển hàng hóa vào và ra khỏi Trung Quốc hơi giống như lướt web – bạn không bao giờ biết mình sẽ có loại sóng nào, vì vậy bạn nên chuẩn bị trước các kỹ năng, kiến ​​thức và công cụ cần thiết cho bất kỳ loại thời tiết nào, ‘Mac Sullivan, Giám đốc Lane Trade Transpacific cho Toll Global Forwarding cho biết. ‘Bạn phải hiểu rằng các mối quan hệ là tất cả – hoàn toàn không có gì có thể thay thế cái bắt tay ban đầu đó và nhìn vào mắt ai đó như là nền tảng của một mối quan hệ bền chặt’.

Ngoài mạng lưới kinh doanh, sự kiện này bao gồm một chương trình hội nghị mạnh mẽ được thiết kế để trình bày thông tin kinh doanh mà người tham dự cần cho các hoạt động hiệu quả hơn ở khu vực châu Á không giống bất kỳ nơi nào trên thế giới. Các nhà tổ chức truy cập vào mạng lưới rộng khắp của họ để xác định vấn đề nào là quan trọng nhất đối với các chuyên gia vận chuyển hàng hóa dự án trong thời gian ngắn và cũng đưa ra phân tích hướng tới tương lai cho các quyết định chiến lược sáng suốt.

Hiểu được xuất khẩu chuyên môn dự án của Trung Quốc sang các nước châu Á khác đã dẫn đến một chương trình đa dạng có sự hợp tác của Trung Quốc và Hàn Quốc về đóng tàu, sản xuất xe hơi và năng lượng sạch; và một phiên về đầu tư của Trung Quốc vào cơ sở hạ tầng cảng Đông Nam Á. Và tất nhiên, một bản cập nhật Vành đai và Con đường đã được trình bày bởi một chuyên gia thương mại từ Bộ Thương mại – một chủ đề tiếp tục được quan tâm đối với khán giả Breakbulk.

Breakbulk Asia sẽ diễn ra tại Thượng Hải từ ngày 20-21 tháng 3 năm 2019. Mong muốn ngày càng nhiều người tham gia cả trong và ngoài Trung Quốc khi Trung Quốc tăng tốc nỗ lực ra nước ngoài. Truy cập www.breakbulk.com/events/breakbulk-asia-2019/

Leslie Meredith – Giám đốc tiếp thị

Sự kiện và phương tiện truyền thông gây rối

+1 801 201 5971

Về Breakbulk Events & Media, một bộ phận của ITE Group plc

Các sự kiện đột phá được tổ chức tại bốn địa điểm trên khắp thế giới và là triển lãm chuyên ngành hàng đầu ở mỗi khu vực. Ngoài Breakbulk Asia, Breakbulk Americas, sự kiện Breakbulk ban đầu, sẽ được tổ chức tại Houston, Texas, trung tâm của ngành công nghiệp dầu khí, từ 2-4 tháng 10 năm 2018; Breakbulk Trung Đông sẽ được tổ chức tại Dubai, UAE, từ ngày 11-12 / 2/2019; và Breakbulk Châu Âu tại Bremen từ ngày 21-23 tháng 5 năm 2019. Để biết thêm thông tin về triển lãm, tài trợ và tham dự các sự kiện này, hãy truy cập breakbulk.com ..

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.