Kalmar Ký Hợp Đồng ICTSI Giải Pháp Xử Lý Container Tự Động

Kalmar đã ký thỏa thuận bảo trì và hỗ trợ với International Container Terminal Services, Inc (ICTSI), bao gồm giải pháp xử lý container tự động hoạt động tại Victoria International Container Terminal (VICT).

Thiết bị đầu cuối container tự động hoàn toàn của VICT
Thiết bị đầu cuối container tự động hoàn toàn của VICT

Thiết bị đầu cuối container tự động hoàn toàn đầu tiên của Úc, VICT, đã chào đón tàu đầu tiên vào tháng 3 năm 2017. Nằm tại Webb Dock East ở Cảng Melbourne, vị trí độc đáo của nhà ga ở phía vịnh của cảng có nghĩa là thời gian quay vòng nhanh hơn để nhập khẩu và xuất khẩu cũng như dễ dàng hơn cho tàu.

Thỏa thuận bảo trì và hỗ trợ bao gồm tất cả các khía cạnh của giải pháp tự động OneTerminal, bao gồm Hệ điều hành thiết bị đầu cuối Navis N4 (TOS), 20 cần cẩu xếp tự động Kalmar (ASC) và 11 Automarutt Hệ thống hậu cần thiết bị đầu cuối Kalmar (TLS) thực hiện định tuyến và thực hiện cho các hoạt động tự động dựa trên các đơn đặt hàng từ ĐKD Navis N4. TLS được kết nối thông qua giao diện Kalmar Key mở với năm cần cẩu tàu tự động neo-Panamax (STS) mới.

Anders Dømmestrup, giám đốc điều hành, VICT, cho biết ông là một trong những nhà ga container tiên tiến nhất trên thế giới. “Với sự hợp tác mạnh mẽ của công nghệ và thiết bị tiên tiến của Kalmar và ĐKD dẫn đầu ngành của Navis, chúng tôi đã đạt được một điểm quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi: từ thực hiện đến tối ưu hóa để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và hiệu quả cảng. Thỏa thuận bảo trì và hỗ trợ sẽ cho phép chúng tôi tối đa hóa năng suất, hiệu quả thiết bị và tính sẵn có của các hệ thống tự động OneTerminal của chúng tôi, đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ đẳng cấp thế giới. ”

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

5 / 5. 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.