SANY và Cooper Giành Được Đơn Đặt Hàng Iport

SANY đã ghi dấu ấn tại công viên hậu cần mới nhất của Vương quốc Anh với một nhà ga vận chuyển hàng hóa đường sắt chiến lược kết nối sau khi Cooper Special Xử lý một hợp đồng mới cho một giải pháp xử lý hoàn chỉnh.

SANY SCSC4535
SANY SCSC4535

Cooper Special Xử lý, là nhà phân phối độc quyền cho thiết bị SANY ở Anh, đã cung cấp cho iPort ở Doncaster hai bộ tiếp cận SANY SRSC4535G. Thiết bị được hỗ trợ bởi Giải pháp xử lý Cooper.

Ngôi nhà của Amazon, Lidl và Fellowes, iPort kết hợp một nhà ga vận tải hàng hóa đa phương thức đường sắt kết nối với mạng lưới đường sắt hiện tại của Vương quốc Anh. Điều này đại diện cho nhà ga hàng hóa đường sắt chuyên dụng đầu tiên của Vương quốc Anh trong hơn 10 năm.

“Chúng tôi có thể đánh giá cao những cải tiến năng suất mà thương hiệu có khả năng cung cấp và, nói chung, gói SANY / Cooper bổ sung cho giải pháp xử lý hiệu quả chi phí cao, phù hợp với iPort.”

“Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho iPort một giải pháp xử lý và bảo trì riêng biệt, đáp ứng nhu cầu của một hoạt động khởi nghiệp trong giai đoạn này”, Chris Barnes, giám đốc bán hàng của Cooper Special Xử lý.

“Hợp tác chặt chẽ với nhà máy SANY ở Đức và cơ sở sơn tùy chỉnh chuyên dụng của nó, chúng tôi đã có thể giao hàng chỉ trong 12 tuần kể từ ngày đặt hàng. Mặc dù iPort có thể cung cấp các đơn vị cổ phiếu từ các nhà sản xuất khác trong thời gian dẫn hợp lý, không ai có thể sánh được với SANY trong việc đáp ứng các yêu cầu về hình ảnh của công ty. ”

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.