SGL mua lại IC Logistics – TIN TỨC BÀI VIẾT

                                            
                                                

                                                    

                                                            


                                                
SGL Thương mại điện tử A / S, một phần của Tập đoàn Logistics toàn cầu, đã mua lại một trong những hoạt động hoàn thành thời trang hàng đầu của Scandinavia – IC Logistics, chi nhánh hoạt động hậu cần của Tập đoàn IC A / S của Đan Mạch. Ngày kết thúc cuối cùng của giao dịch dự kiến ​​là ngày 30 tháng 6 năm 2019.

Cùng với việc mua lại kho thời trang 16.000 m2 hiệu suất cao ở Brondby ở ngoại ô Copenhagen, SGL E-Commerce cũng sẽ đảm nhận trách nhiệm của 47 nhân viên làm việc trong chức năng kho chuyên dụng này.

"IC Logistics luôn đi đầu trong dịch vụ kho bãi của họ và là sự bổ sung hoàn hảo cho giải pháp thương mại điện tử và thực hiện của chúng tôi", Hans Elmegaard, CEO của SGL E-Commerce A / S nói. "Việc mua lại IC Logistics tiếp tục thúc đẩy chúng tôi tiến lên và hỗ trợ tham vọng trở thành nhà cung cấp dịch vụ hậu cần thời trang hàng đầu của Scandinavia.

"Thị trường trực tuyến toàn cầu cũng như hành vi tiêu dùng toàn cầu đang trải qua những thay đổi nhanh chóng và lớn trong những năm này, ảnh hưởng lớn đến ngành thời trang. Điều đó tạo ra nhu cầu rất lớn trong kinh doanh thời trang cho kho và hậu cần các giải pháp hiệu quả, bền vững và hỗ trợ các yêu cầu năng động của ngành. Chúng tôi muốn trở thành một phần lớn hơn trong số đó và bây giờ là chúng tôi, "ông nói thêm.

"Quét Tập đoàn Logistics toàn cầu cũng như Thương mại điện tử SGL coi việc mua lại IC Logistics là một bước tiến chiến lược tự nhiên trong sự tăng trưởng và phát triển không ngừng của tập đoàn SGL trong ngành thương mại điện tử và thời trang," CEO Allan Melgaar nói. "IC Logistics là một sự phù hợp hoàn hảo trong tham vọng chiến lược của chúng tôi."

Các nhà bán lẻ và thương mại điện tử Bắc Âu trong Q1 2019 đang tăng 25% và ước tính có khoảng 22% dân số thế giới mua hàng trực tuyến.

Quét Global Logistics và SGL Thương mại điện tử A / S đang khai thác sự phát triển đó với các thương vụ mua lại mới cũng như ra mắt vào đầu năm nay của giải pháp thương mại điện tử SGL cho phép các thương hiệu và doanh nghiệp tích hợp hoàn toàn với tất cả thị trường trực tuyến hàng đầu và các cửa hàng web và cung cấp cơ hội để mở rộng sang các thị trường mới mà không cần đầu tư hậu cần hoặc kho hàng nặng.
                                            

                                            
                                            
                                            
                                        

Source link

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.