Breakbulk Europe Mở Cửa Tại Messe Bremen

Bộ kẹp khối thẳng từ trên xe nâng Overhead block clamp

21 tháng 5 năm 2019, BREMEN, Đức: Breakbulk Châu Âu sự kiện cho ngành công nghiệp hàng hóa và phá vỡ dự án, mở cửa tại Messe Bremen cho đám đông dự kiến ​​11.000 từ 120 quốc gia ngày nay. Tiệc chiêu đãi chào mừng sẽ được tổ chức từ 17:00 – 20:00, sau đó là hai ngày triển lãm, lập trình hội nghị và các hoạt động kết nối.

Breakbulk Europe 2019 trở lại Bremen năm thứ hai và sẽ được tổ chức tại cùng địa điểm vào năm 2020. Với sự hỗ trợ không ngừng từ thành phố chủ nhà, sự kiện này sẽ chính thức được khai mạc bởi Thị trưởng Tiến sĩ Carsten Sieling, Chủ tịch Thượng viện Nhà nước Liên bang Bremen, cùng với Thượng nghị sĩ Martin Gunthner, Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Lao động và Cảng cho Nhà nước Liên bang Bremen, và Robert Howe, giám đốc điều hành của bremenports, chủ nhà của sự kiện và Nick Davison, giám đốc danh mục đầu tư cho nhà tổ chức sự kiện ITE Group.

Mặc dù là ngành lớn nhất mang đến lợi thế cạnh tranh, nhưng quy mô không đủ cho một ngành công nghiệp không ngừng phát triển với thị trường toàn cầu. “Chúng tôi lắng nghe phản hồi của khách hàng từ sự kiện năm ngoái và đã nỗ lực hết sức để cung cấp trải nghiệm sẽ đáp ứng và hy vọng vượt quá mong đợi của họ”, Davison nói. “ Breakbulk Europe sẽ có trải nghiệm VIP tốt hơn, cung cấp nội dung mạnh mẽ và đa dạng hơn, nhiều khu vực hơn để cộng đồng của chúng tôi kết nối và vui chơi, vận chuyển miễn phí cho tất cả những người tham dự trên toàn thành phố, cảng mới, hội trường mới – Tôi có thể đi và về!”

Giá trị cho các công ty trong thị trường chuyên biệt này tham gia triển lãm tại Breakbulk Châu Âu đã lan rộng và được chứng minh bởi 80 nhà triển lãm mới trong số hơn 550 người tham gia triển lãm. “Breakbulk Europe sẽ thấy các cảng đầu tiên của Nga, Đan Mạch và Croatia”, giám đốc sự kiện Maleha Khan nói. “Đây không chỉ là về nhiều nhà triển lãm, mà còn khuyến khích các nhà triển lãm phù hợp tham gia.

“Chương trình năm nay sẽ có sự đại diện mạnh mẽ hơn từ các lĩnh vực quan trọng như cảng tại các khu vực nơi hàng hóa dự án được vận chuyển với số lượng lớn hơn. Trên thực tế, khi các khu vực cơ hội mới mở ra trên thế giới, bạn sẽ thấy chúng phản ánh trong sự pha trộn của các nhà triển lãm mới trên sàn diễn. ”

Nghiên cứu thị trường mở rộng đã được thực hiện để xác định các chủ đề sẽ được thảo luận trong hội nghị hai ngày trong hai lĩnh vực theo chủ đề: Giai đoạn chính trong hội trường 4 sẽ tập trung vào chiến lược kinh doanh, nghiên cứu trường hợp và các vấn đề cụ thể của ngành, trong khi Trung tâm Công nghệ & Đổi mới mới ở Hội trường 6 sẽ giải quyết các công cụ để thay đổi và cách tiếp cận khi thực hiện. Hơn 70 chuyên gia, hầu hết trong số họ là các chuyên gia trong ngành làm việc, sẽ chào đón khán giả tham gia, vì vậy cuộc trò chuyện chắc chắn sẽ rất sinh động và đưa ra những bước đi thực tế cho tất cả những người tham gia vào ngành.

Vé được bán tại cửa với giá € 200, và bao gồm triển lãm, tất cả các phiên trên Sân khấu chính và trong Trung tâm công nghệ & đổi mới mới, cùng với vận chuyển miễn phí bằng xe điện, xe buýt và xe lửa qua huy hiệu, cảm ơn thành phố Bremen.

Để biết chi tiết, xem Bản xem trước Breakbulk Châu Âu 2019 tại đây .

Giới thiệu về Breakbulk Châu Âu 2019

Breakbulk Europe đã trở thành trung tâm toàn cầu cho toàn bộ chuỗi cung ứng dự án công nghiệp, bao gồm các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, các công ty dầu khí, EPC, nhà vận chuyển, cảng, công ty hậu cần, vận tải chuyên dụng và nhà cung cấp dịch vụ liên quan. Sự kiện năm nay dự kiến ​​sẽ quy tụ khoảng 11.000 chuyên gia từ hơn 120 quốc gia. Để yêu cầu thông tin triển lãm và tài trợ và đăng ký cho sự kiện này, hãy truy cập europe.breakbulk.com .

Breakbulk Châu Âu là một trong bốn sự kiện toàn cầu của Breakbulk, cùng với Breakbulk America tại Houston (8-10 tháng 10 năm 2019), Breakbulk Trung Đông tại Dubai (25- 26 tháng 2 năm 2020) và Breakbulk Châu Á tại Thượng Hải (18-19 tháng 3 năm 2020).

Giới thiệu về ITE Group

ITE Group là một trong những nhà tổ chức triển lãm và hội nghị thương mại quốc tế hàng đầu thế giới và chuyên tổ chức các sự kiện giúp kết nối doanh nghiệp của bạn với thế giới. Chúng tôi tổ chức hơn 240 triển lãm và hội nghị mỗi năm trên toàn thế giới với nhiều sự kiện hàng đầu thị trường và các thương hiệu nổi tiếng trong các ngành công nghiệp chính.

Liên hệ báo chí:

Leslie Meredith

Giám đốc tiếp thị

Sự kiện và phương tiện truyền thông

E: gửi email

T: +1 801 201 5971

Ảnh từ sự kiện hôm nay sẽ có sẵn để tải xuống tại đây: https://www.flickr.com/photos/breakbulk/albums

(Nguồn: Forkliftaction.com)

T

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.