JCB Teletruk Ra Mắt Xe Chạy Điện JCB 30-19E

JCB đã mở rộng phạm vi Teletruk với việc ra mắt một mô hình điện

Cho đến nay, Teletruk đã được cung cấp bởi động cơ diesel và LPG và được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng ngoài trời. Với sự ra mắt của mô hình điện mới, Teletruk giờ đây trở nên phù hợp với vô số nhiệm vụ bên trong các tòa nhà cũng như bên ngoài – mang đến cho khách hàng một thế hệ mới những lợi thế tiết kiệm chi phí và không gian được người dùng yêu thích trong hai thập kỷ qua.

Điện 30-19E của JCB
Điện 30-19E của JCB

Tim Burnhope, giám đốc đổi mới của JCB nói: “Khi JCB Teletruk được ra mắt lần đầu tiên, nó đã thách thức suy nghĩ thông thường và cũng như đưa ra cách làm tốt hơn, nó phá vỡ một thị trường trưởng thành, thành lập.

“Đó là một sự đổi mới với mục đích thực sự và là một điều mang lại lợi thế thực sự cho khách hàng của chúng tôi.

“Chúng tôi vô cùng phấn khích trước những cơ hội được giới thiệu với sự ra mắt của Teletruk chạy bằng điện vì nó mở ra rất nhiều thị trường mới cho chúng tôi.”

Tổng giám đốc công nghiệp JCB Paul Murray nói rằng công ty ban đầu đã phát triển Teletruk để đáp ứng các yêu cầu thị trường cho một chiếc xe nâng với khả năng tải một loạt các phương tiện giao hàng nhanh chóng và an toàn theo cách hiệu quả nhất về không gian.

“Với sự ra mắt của JCB 30-19E, JCB đã đáp ứng nhu cầu của thị trường đối với một Teletruk chạy bằng điện có thể hoạt động cả bên trong và bên ngoài tòa nhà,” ông nói thêm.

(Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

One thought on “JCB Teletruk Ra Mắt Xe Chạy Điện JCB 30-19E

  1. ivistroy.ru says:

    Fantastic blog! Do you have any hints for aspiring writers? I’m planning to start my own site soon but I’m a little lost on everything. Would you propose starting with a free platform like WordPress or go for a paid option? There are so many choices out there that I’m totally confused .. Any recommendations? Bless you!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.