Kẹp Cuộn Tròn Hiệu Quả Hơn Trong Việc Xử Lý Lâm Sản

Nhà sản xuất phụ tùng xe nâng Bolzoni Auramo có đầy đủ các loại kẹp để xử lý lâm sản hiệu quả và không gây hại thông qua chuỗi logistic.Các quy trình sản xuất giấy, in và chuyển đổi giấy mới và liên tục phát triển đặt ra yêu cầu cao hơn về chất lượng và hiệu quả của việc xử lý giấy và cuộn giấy. Chuỗi xử lý giấy logistic đang tìm kiếm các giải pháp cải tiến.

Phụ tùng xe nâng
Phụ tùng xe nâng

Trong hơn 70 năm, Bolzoni Auramo đã làm việc trên toàn thế giới trong sự hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp giấy, luôn tìm giải pháp xử lý tốt hơn.

Bolzoni Auramo đã phát triển một “triết lý” đặc biệt về chu trình xử lý giấy, chăm sóc bất kỳ giai đoạn vận chuyển nào, từ sản xuất đến người dùng cuối: không chỉ là việc cung cấp một công cụ để di chuyển giấy, mà còn quan tâm đến các sản phẩm tránh làm hỏng sản phẩm hoặc trong trường hợp- để phát hiện và giám sát các thiệt hại.

Kẹp cuộn giấy nghiêng, để xử lý ngang và dọc.
Kẹp cuộn giấy nghiêng, để xử lý ngang và dọc

“Sự chăm sóc đặc biệt này dành cho giấy tờ bắt nguồn từ văn hóa của chúng tôi”, Lars Petersson, Chủ tịch Auramo OY, có trụ sở tại Phần Lan, chịu trách nhiệm cho bộ phận xử lý giấy Bolzoni Auramo. (với trung bình hơn mười sáu lần rừng bình quân đầu người) và gỗ và lâm sản là trung tâm của văn hóa của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi tập trung mạnh mẽ các nhóm nghiên cứu đại học làm việc về các chủ đề liên quan chặt chẽ đến lâm nghiệp, chế biến cơ khí của gỗ và giấy và sản xuất bột giấy. ”

Phạm vi kẹp

Với hơn 500 mô hình kẹp giấy cuộn được liệt kê trên danh mục, và khoảng 280 bột giấy và mô hình kẹp giấy thải Bolzoni Auramo và các kỹ sư bán hàng của nó có thể tư vấn, hỗ trợ và cung cấp các giải pháp xử lý giấy hạng nhất.

Xử lý kiện giấy thải
Xử lý kiện giấy thải
Xử lý cuộn cảng nặng
Xử lý cuộn cảng nặng

Phạm vi của kẹp giấy cung cấp công suất từ ​​1300 kg đến 12.000 kg được khớp nối trong các phiên bản sau:

 • 180 ¿½ và 360ï Kẹp kẹp cuộn giấy, với một cánh tay để xử lý một cuộn hoặc tách cánh tay dài để xử lý các cuộn siêu jumbo hoặc tối đa 4 cuộn cùng một lúc. Các mô hình xoay 180ï và 360ï có sẵn. Trong danh mục này, chúng tôi có kẹp cuộn Jumbo và kẹp cuộn mô.
 • Kẹp cuộn giấy nghiêng, để xử lý các cuộn giấy theo chiều ngang và dọc (ví dụ, dỡ một toa xe lửa và thả cuộn theo chiều dọc.
 • 180� Kẹp và cuộn giấy cuộn, đại diện cho giải pháp linh hoạt nhất cho tất cả các loại xử lý.
 • Kẹp cuộn giấy không quay để xử lý nhiều đơn vị, cả hai bên trên nhau và / hoặc cạnh nhau.
 • Kẹp giấy cuộn với hai cánh tay song song, vẫn được thiết kế để xử lý nhiều cuộn.
 • Kẹp thông minh, được trang bị các thiết bị điện tử tự động điều chỉnh lực kẹp đến áp suất phù hợp tối thiểu cho Việc xử lý cuộn. Các kẹp thông minh có từ 20 năm kinh nghiệm và sử dụng các công nghệ vi xử lý mới nhất.
Bảo vệ góc để bảo vệ cuộn gần lối đi
Bảo vệ góc để bảo vệ cuộn gần lối đi

Hơn nữa, các kẹp có miếng tiếp xúc chuyên dụng . Đây là một trong những mặt hàng quan trọng nhất, vì chúng phải đảm bảo độ bám hiệu quả nhất mà không làm hỏng cuộn. Phạm vi được cung cấp sau đó rất rộng, để bao quát việc xử lý các loại giấy phổ biến nhất:

 • miếng lót đúc, đối với các loại giấy mềm hơn,
 • miếng lót được phun bằng thép, tốt cho thực tế tất cả các loại giấy,
 • miếng đệm cao su, đối với giấy tinh tế hơn,
 • miếng lót polyurethane, để xử lý không đánh dấu,
 • miếng lót mô, đặc trưng bởi Bề mặt cao su quá khổ để xử lý an toàn loại giấy mềm này.

Các bổ sung khác cho phạm vi là các công cụ phát hiện và ngăn chặn thiệt hại, như:

 • “Spider” là một thiết bị điện tử để đo chính xác độ tròn của các cuộn. Các phép đo có thể được hiển thị bằng cách kết nối thiết bị với màn hình hoặc máy tính.
 • “Spy” là một thiết bị đo gia tốc. Trên thực tế, nó đo lường và ghi lại tất cả các sự cố hướng đến tải (thực tế là các cú sốc) có thể được tải xuống trên PC để phân tích.
 • Bảo vệ góc để bảo vệ các cuộn được thả gần các lối đi trong kho.
 • Van giảm áp đặt sẵn và chỉ báo độ nghiêng mast, để thả giống cuộn hoàn toàn theo chiều dọc.

Phạm vi của bột giấy và giấy thải kẹp cung cấp năng lực từ 1000 kg đến 10.000 kg. Chúng cũng có sẵn trong phiên bản xoay 360 độ.

 • Kẹp bale bột giấy thường được thiết kế để mang theo 1, 2, 3, 4, 6 hoặc 8 đơn vị bale bột giấy tại một thời điểm.
 • Lãng phí kẹp giấy kiện, ứng dụng xử lý cứng, tăng khả năng chống hao mòn.
Xử lý kiện bột giấy
Xử lý kiện bột giấy

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm Bolzoni Auramo, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi www.bolzonigroup.com và gửi email cho chúng tôi, hoặc liên hệ với đại diện Bolzoni Auramo gần nhất. ___________________________________________________________________________

Bolzoni Auramo là một thương hiệu của Tập đoàn Bolzoni

Bolzoni Auramo là công ty dẫn đầu thị trường trong việc sản xuất các phụ kiện xe nâng, dĩa và bàn nâng. Công ty có các nhà máy sản xuất ở Ý, Đức, Phần Lan, Mỹ và Trung Quốc và thông qua mạng lưới các chi nhánh trực tiếp và đại lý độc lập ở khắp các châu lục, nó có thể đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường.

(Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.