Đảm Bảo Không Ai Bị Thương Khi Di Chuyển Xe Nâng

Xe nâng là phương tiện cực kỳ nặng. Các nhà máy, bãi xây dựng, nhà ga hàng hóa và bãi vận chuyển có một mối nguy hiểm chưa từng có đối với người đi bộ đang đến quá gần.

Cảm biến dành cho người đi bộ xe nâng giúp cứu sống
Cảm biến dành cho người đi bộ xe nâng giúp cứu sống

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp sử dụng xe nâng, bạn sẽ biết rằng họ nguy hiểm khi họ không được đối xử tôn trọng. Bạn biết rằng họ có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng đối với tài sản tại nơi làm việc và tệ hơn, gây thương tích hoặc thậm chí tử vong.

Chi phí nhân lực và tài chính cho các vụ tai nạn liên quan đến xe nâng là cực kỳ cao. Nhưng thực tế là, nhiều sự cố xe nâng có thể tránh được bằng cách giữ cho người của bạn một khoảng cách an toàn.

Thông thường, rất khó tách người đi bộ khỏi xe nâng và nhà máy nặng khác. Rất nhiều tình huống và địa điểm yêu cầu người đi bộ và xe hạng nặng phải làm việc gần nhau.

Công nhân của bạn chỉ là con người; nguy cơ chấn thương hoặc tử vong sẽ luôn nổi bật trên nơi làm việc của bạn.

Vì điều này, bạn cần bảo vệ mọi người khỏi những tai nạn có thể đến từ tầm nhìn kém, điểm mù, mệt mỏi, không tập trung và không tuân thủ.

Một trong những cách tốt nhất để ngăn chặn tình huống xấu nhất xảy ra, là triển khai hệ thống cảnh báo an toàn cho người đi bộ như một biện pháp kiểm soát tại chỗ.

Hệ thống “BodyGuard i-Tag” của chúng tôi giúp người đi bộ tách biệt và tránh xa nguy cơ xe cộ di chuyển.

Trong trường hợp người đi bộ đến quá gần xe nâng, người lái xe sẽ nhận được cảnh báo rõ ràng để phanh ngay lập tức. Cảnh báo cho người lái xe cơ hội phanh và tránh tai nạn có thể gây tử vong.

BodyGuard i-Tag giữ cho mọi người và xe nâng của bạn cách xa nhau vì một môi trường làm việc an toàn hơn nhiều.

Chúng tôi thực sự khuyên hệ thống của chúng tôi nên được triển khai như một phần của giao thức an toàn xe nâng tại nơi làm việc của bạn.

Hệ thống này đã được BHP Billiton, Rio Tinto và Toll Group tin tưởng.

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để biết cách chúng tôi có thể giữ an toàn cho người của bạn khỏi những nguy hiểm của xe nâng của bạn.

(Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.