Xe Nâng Pallet Điện Combilift Combi-PPT

Trong phần đếm ngược đến giải thưởng IFOY 2019, Tin tức xe nâng đang chia sẻ những phát hiện của ban giám khảo về từng người vào chung kết. Có ba người vào chung kết trong hạng mục xe tải kho. Chúng được trình bày theo thứ tự bảng chữ cái.

Combilift Combi-PPT

Với Xe nâng Pallet chạy bằng điện Combi (PPT), Combilift trình bày một loạt xe tải pallet dành cho người đi bộ mạnh mẽ có khả năng xử lý tải trọng lên đến 16 T. Tiết kiệm không gian và làm việc an toàn là những lợi ích chính. Đơn vị thử nghiệm IFOY có sức nâng tối đa 8 T.

Combilift PPT
Combilift PPT

Combi-PPT được trang bị ổ đĩa AC không cần bảo trì, xi lanh thủy lực kép và bánh xe hai bánh. Những thứ này cho phép một thiết kế nhỏ gọn với áp suất sàn giảm trong khi vẫn duy trì khả năng tải tối đa. Bộ vi sai điện tử đảm bảo lực kéo tối đa và khả năng cơ động tuyệt vời. Hai xi lanh nâng thủy lực, kết hợp với công tắc đầu ngón tay, cung cấp năng lượng và kiểm soát cần thiết để nâng một cách an toàn và chính xác và giảm tải. Công tắc tốc độ cho phép người điều khiển chọn tốc độ ổn định và rất nhẹ nhàng.

Nhóm thử nghiệm IFOY đã rất ấn tượng bởi cách Combilift ngăn khung gầm bị ảnh hưởng, ngay cả khi chịu tải nặng. Hệ thống nâng mạnh mẽ được thiết kế để nâng và hạ trơn tru, sử dụng cơ chế nâng hình bình hành. Khi nâng, tải trọng di chuyển về phía sau để hạ thấp trọng tâm và truyền thêm tải vào bánh xe để lái xe ổn định và an toàn.

Khái niệm thanh kéo đa vị trí Combilift được cấp bằng sáng chế ở hầu hết các quốc gia. Với thanh kéo, Combi-PPT có thể được điều khiển và vận hành như bất kỳ xe tải pallet thông thường nào. Khi xe tải đã được định vị ở phía trước giá đỡ hoặc máy, bánh xe có thể quay 90 độ thông qua một nút trên máy xới. Sau đó có thể di chuyển về phía trước trong khi đứng cạnh xe tải và với máy xới được đặt ở góc bên phải, và vẫn có thể tiếp tục lái, cho phép xử lý an toàn trong không gian hẹp. Khả năng vận hành chiếc xe tải với cánh tay máy xới ở góc 90 độ sẽ đưa người điều khiển ra khỏi khu vực nguy hiểm, nơi anh ta có thể bị mắc kẹt giữa xe tải và một bức tường, máy hoặc giá đỡ. Một lợi thế nữa là người vận hành có một cái nhìn rõ ràng về tải và môi trường xung quanh. Bởi vì anh ta đứng cạnh chiếc xe tải chứ không phải phía sau nó, nơi mà một hãng vận tải hoặc sản phẩm tải thường giới hạn tầm nhìn, anh ta có thể định vị chính xác chiếc xe tải và làm việc an toàn trong mọi tình huống.

Vì màn hình màu rõ ràng được tích hợp vào cánh tay máy xới, người vận hành luôn có chế độ xem tất cả các thông tin vận hành hữu ích, chẳng hạn như vị trí của các bánh xe và trạng thái pin. Các điều khiển máy xới là trực quan, tỷ lệ và tiện dụng. Tải nặng có thể được xử lý một cách an toàn và trơn tru với nỗ lực tối thiểu. Một nền tảng toán tử có thể gập lại có sẵn như là một tùy chọn cho các tình huống yêu cầu khoảng cách dài hơn được bảo hiểm.

Combi-PPT được trang bị hệ thống thay pin bên cạnh theo tiêu chuẩn. Thay pin nhanh và an toàn là có thể, đảm bảo tính khả dụng tối ưu.

Nhà máy điện nhỏ gọn nhanh nhẹn hơn đáng kể và có bán kính quay vòng ngắn hơn đáng kể so với các xe nâng hạng nặng thường được sử dụng để di chuyển các vật nặng và cồng kềnh. PPT chỉ cần khoảng 25% không gian mà một chiếc xe nâng của trọng tải đó sẽ chiếm.

Phán quyết kiểm tra IFOY: Với Combi-PPT, Combilift mang đến một chiếc xe tải pallet mạnh mẽ chưa từng có để nâng và di chuyển tải lên đến 16 T (trong trường hợp được đề cử IFOY, lên đến 8 T ). Tay lái máy xới 90 độ độc đáo cung cấp cho người vận hành một vị trí an toàn và tầm nhìn tối ưu của hoạt động. Độ chính xác và độ chính xác của Combi-PPT rất cao, khiến nó phù hợp với vị trí nhạy cảm với tải trọng rất nặng.

Hubtex MaxX
Để xử lý tải dài trong các lối đi hẹp và không gian hạn chế, Hubtex đã phát triển bộ tải bên đa hướng điện MaxX. Xe tải đã được phát triển đặc biệt cho cả sử dụng trong nhà và ngoài trời, như là một thay thế cho xe tải đốt đã được sử dụng cho đến nay.

Hubtex MaxX
Hubtex MaxX

Với dòng MaxX, Hubtex cung cấp giải pháp thay thế điều khiển điện hiệu quả với một số tính năng đặc biệt, chẳng hạn như hệ thống lái HX và bù mức thủy lực. Hệ thống lái HX được cấp bằng sáng chế đã được sử dụng vài năm trước cho các sản phẩm đặc biệt do nhà sản xuất sản xuất, nhưng hiện đã có mặt lần đầu tiên trên một chiếc xe tải hàng loạt. Hệ thống cho phép thay đổi hướng lái một cách trơn tru. Thời gian lưu cho mỗi thay đổi là khoảng 10 giây. Các vòng tròn nhỏ của khung gầm bốn bánh và bánh xe tải kép đảm bảo độ mòn lốp tối thiểu.

Việc bù mức thủy lực của các bánh lái đảm bảo sự tiếp xúc liên tục giữa khung gầm bốn bánh và mặt đất. Hệ thống giảm rung động và kết quả xử lý ổn định và an toàn.

MaxX có sẵn trong các biến thể cơ bản khác nhau. Các bộ tải bên có sức nâng 3.000 kg được trang bị ổ 48 Volt như tiêu chuẩn. Các mô hình nặng hơn, với sức nâng lên tới 4.500 kg, được cung cấp với ổ 48 Volt hoặc 80 Volt. Đối với mỗi biến thể, có sẵn một số kích cỡ pin, cả với công nghệ axit chì và lithium-ion thông thường. Ngoài ra, sáu cột buồm tiêu chuẩn có chiều cao nâng lên tới 7.500 mm có sẵn để lựa chọn, cung cấp một chiếc xe tải phù hợp cho hầu hết mọi ứng dụng.

Xe tải thử nghiệm IFOY có ổ 48 Volt, với pin 930 Ah. Chiếc xe tải có sức nâng 4,5 T và được trang bị cột buồm ba tầng.

Bước này hơi cao và các bước nông không giúp bạn dễ dàng di chuyển. Giếng chân rộng rãi, nhưng cabin có thể lớn hơn một chút, mặc dù nó rộng rãi cho loại xe tải này.

Không có giao thức kiểm tra cố định cho loại xe tải này, vì vậy nhóm kiểm tra IFOY đã giới hạn bản báo cáo lái xe cho người mới. Trong quá trình đánh giá này, những lợi thế của hệ thống lái HX nhanh chóng được nhìn thấy. Các xe tải lái trơn tru và hoạt động là trực quan và thú vị.

Tầm nhìn của tải và môi trường làm việc rất tuyệt vời, một phần nhờ vào chỗ ngồi cao, bố trí cửa sổ tối ưu và ‘cột ngắm tự do’ mới với camera tích hợp trong xe nâng. Với cột buồm này, các cấu hình cột được đặt gần nhau hơn, giúp cải thiện rõ ràng tầm nhìn từ cabin, dọc theo cột buồm và trên ngã ba so với thiết kế cột buồm trước đó.

Ngoài ra, Trạm thông tin Hubtex 3 (HIT3), được tìm thấy trong các xe tải điện đa chiều khác của thương hiệu, đã được tích hợp trong xe tải thử nghiệm. Màn hình đa chức năng cung cấp cho người lái những thông tin quan trọng như vị trí bánh xe, tốc độ hoặc trạng thái pin. Tùy chọn, hệ thống phụ trợ bổ sung có thể được tích hợp.

Phán quyết kiểm tra IFOY: Với MaxX, Hubtex cung cấp một trình tải bên dễ vận hành và trên hết, dễ dàng điều khiển thị trường. Tay lái HX đảm bảo xử lý trơn tru và cách làm việc trực quan. Với vô lăng dễ sử dụng, luôn có thể định vị tốt. Nhờ hệ thống HX, không cần phải chờ đợi giữa các thay đổi chương trình, giúp tăng năng suất.

Jungheinrich ETV 216i]

ETV 216i là chiếc flagship mới nhất của dòng xe tải tiếp cận Jungheinrich. Chiếc xe tải đã được thiết kế lại hoàn toàn xung quanh pin lithium-ion của thương hiệu và thiết lập các tiêu chuẩn mới về không gian, tầm nhìn và hiệu suất.

Jungheinrich EVT216
Jungheinrich EVT216

Trung tâm của hệ thống là pin lithium-ion mà Jungheinrich tự lắp ráp. Công nghệ này có hình dạng linh hoạt hơn so với pin axit chì thông thường và Jungheinrich sử dụng tối ưu điều đó. Nguồn năng lượng mới không phải là một khối hình chữ nhật, nhưng có hình chữ L. Phần dọc của chữ L nằm dưới ghế ngồi, mặt dưới nằm dưới chân đế. Toàn bộ pin cũng nhỏ gọn hơn, có tác động tích cực đến nhiều khía cạnh của xe tải.

Để tối đa hóa lợi ích của pin lithium-ion mới, phần chân đế được nâng lên một chút. Điều này cung cấp không gian cho một bước thực tế và thực tế. Bước này có thể nhìn thấy rõ ràng, có hình dạng tròn khéo léo và đủ sâu. Xe tải cũng có nhiều khoang chứa và khay. Cùng với các tính năng tùy chọn như mái nhà toàn cảnh và các hệ thống trợ lý khác nhau, chúng giúp cho việc làm việc trên ETV 216i mới trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Nhờ cấu hình pin mới, Jungheinrich tiết kiệm rất nhiều không gian, phần lớn có lợi cho cabin, rộng rãi hơn. Mức tăng không chỉ đáng chú ý trong phòng chân thêm, mà đặc biệt là trên ghế. Ghế xe tải hẹp đã được thay thế bằng ghế nâng có kích thước đầy đủ, bao gồm một tay vịn điều chỉnh đầy đủ, cung cấp hỗ trợ tốt. Nhờ có pin được che giấu, cabin ở phía cột buồm cũng có thể vẫn ở mức thấp. Điều này cung cấp cho người lái một cái nhìn đầy đủ về cánh tay bánh xe và môi trường làm việc.

Với hệ thống lái điện, ETV 216i có thể được hướng dẫn rất an toàn và xe tải không gặp vấn đề khi vào cua ở tốc độ. Xe tải tầm với có sự ổn định chưa từng có nhờ trọng lượng phía trước tăng thêm, bù cho trọng lượng thấp hơn của pin lithium-ion và giúp xe tải phân bổ trọng lượng tốt hơn và trọng tâm rất thấp. Trọng lượng phía trước bổ sung cũng làm tăng khả năng tải dư.

Trong những ngày thử nghiệm IFOY, rõ ràng tốc độ nâng cả có và không tải, tương ứng là 65 và 86 cm / s, cao hơn đáng kể so với trước đây. Điều này là do năng suất cao hơn của bơm nâng. Cùng với khả năng tăng tốc và tốc độ di chuyển tăng lên, ETV 216i phản ứng rất trực tiếp và có thể dự đoán trước tất cả các lệnh.

Công nghệ li-ion cho phép thực sự tái sử dụng gần như toàn bộ năng lượng được phục hồi trong quá trình phanh. Kết quả là, tuổi thọ dài hơn đáng kể. Các phép đo cho thấy ETV 216i ở P3 (chế độ lái tối đa) có thời gian hoạt động thực tế là sáu giờ. Tại P1, thời gian áp dụng thực tế là gần tám giờ. Thêm vào đó là thực tế rằng pin lithium-ion và phích cắm pin rất dễ tiếp cận cho phép sạc tạm thời không gặp sự cố và xe tải có thể dễ dàng vận hành ba ca một cách dễ dàng.

Phán quyết kiểm tra IFOY: Với ETV 216i, Jungheinrich mang đến một chiếc xe tải tiếp cận hiệu suất cao và sáng tạo. Thiết kế hoàn toàn mới xung quanh pin lithium-ion được che giấu khéo léo mang đến tầm nhìn và không gian làm việc chưa từng có. Xe tải có khả năng dự đoán cao trong hoạt động và dễ dàng đạt được hiệu suất cao về cả năng suất và mức tiêu thụ năng lượng. Jungheinrich đã một lần nữa thiết lập điểm chuẩn trong phân khúc xe tải tầm với ETV 216i.

(Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.