Tự Động Hóa Từng Bước Xử Lý Hàng Cồng Kềnh

Việc xử lý các tải trọng dài, nặng và cồng kềnh là một lĩnh vực mà Hubtex Maschinenbau GmbH & Co. KG xuất sắc. Vào mùa thu năm nay, công ty lần đầu tiên lên kế hoạch giới thiệu một hướng dẫn tự động xe (AGV) được thiết kế để xử lý tải trọng dài. Tất cả các bộ tải phụ đa hướng được phát triển gần đây sẽ tạo thành cơ sở của phương tiện này. Hubtex đã lên kế hoạch tự động hóa từng bước của các bộ tải này với các hệ thống hỗ trợ. Thiết kế cơ bản của xe bao gồm chạy cáp, giá đỡ và cảm biến mà xe có thể được tự động hóa hồi tố.

Xe nâng Hubtex
Xe nâng Hubtex

Ngày càng nhiều công ty từ các lĩnh vực khác nhau đang chuyển sang xe không người lái xe trong một cuộc đấu thầu để làm cho quá trình kho hiệu quả hơn và kinh tế. Mục đích là để duy trì hiệu suất nhà cung cấp cao trong khi vẫn thiếu công nhân lành nghề và tăng yêu cầu về chất lượng và tốc độ doanh thu. Khi nói đến việc xử lý tải trọng dài, vẫn chưa có phương tiện vận chuyển hàng hóa hoàn toàn tự động trong đó chức năng an toàn và động học có thể được điều chỉnh theo các tải trọng khác nhau và kích thước kết quả của chúng.

“Một trong những thách thức lớn nhất của tự động hóa là có thể xác định trọng tâm của tải trọng dài và cồng kềnh để có thể lấy và vận chuyển an toàn”, Frank Knurr, kỹ sư bán hàng tại Hubtex, người chịu trách nhiệm mở rộng danh mục đầu tư của công ty của xe không người lái. “Các bộ tải phụ đa hướng điện của chúng tôi đã có thể được tự động hóa dần dần và riêng lẻ, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.”

Xe nâng tự động Hubtex
Xe nâng tự động Hubtex

Hubtex sử dụng thiết kế hệ thống mô-đun với các chức năng tự động và hệ thống hỗ trợ có thể được tích hợp từng bước vào các phương tiện sản xuất hàng loạt. Ví dụ, một hệ thống định vị giá tự động điều hướng trực tiếp người vận hành đến giá chính xác sau khi vị trí kho đã được nhập. Trình quản lý tải Hubtex cũng có thể được tích hợp vào các bộ tải phụ đa hướng điện, đảm bảo có thể tự động đạt được độ cao nâng được lập trình sẵn. Sử dụng các giải pháp hỗ trợ, các phương tiện tự động một phần có thể thực hiện các chuyển động lái, lái và nâng tự động.

Hubtex tích hợp tất cả các hệ thống vào một nền tảng duy nhất. Điều này có nghĩa là các giải pháp khác nhau vẫn có thể được mở rộng và kết hợp với nhau hồi tố. Vào tháng 5, Hubtex sẽ lần đầu tiên giới thiệu thế hệ máy phát điện đa hướng điện mới nhất. Công ty luôn tập trung vào khía cạnh tự động hóa khi thiết kế loạt xe: chạy cáp và vị trí cảm biến đã được lên kế hoạch theo cách mà chiếc xe có thể dần dần tự động vượt ra ngoài thiết kế cơ bản.

HUBTEX đã chiếm một vị trí hàng đầu trong thị trường thiết bị xử lý vật liệu và thị trường hậu cần trong nhiều năm. HUBTEX tiếp quản nơi các nhà sản xuất sản phẩm tiêu chuẩn hoàn thành. Kinh doanh cốt lõi của công ty chúng tôi là sản xuất xe tải công nghiệp tùy chỉnh, máy xúc lật và thiết bị đặc biệt để xử lý hàng hóa khó khăn và cồng kềnh. Trong sản xuất và phân phối, thế giới trên các máy móc của chúng tôi được thiết kế để tạo điều kiện cho dòng nguyên liệu và doanh thu hàng hóa hiệu quả, ngay cả trong các lối đi rất hẹp.

Xe tải của chúng tôi được thiết kế riêng để phù hợp với chính xác nhu cầu cụ thể của người dùng cuối và được đặc trưng bởi tuổi thọ và chức năng của chúng. Các khái niệm của chúng tôi được đặc trưng bởi tính linh hoạt và chức năng cao nhất, tùy từng trường hợp.

(Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.