Navis Mua Lại Cetus Labs

Nhà cung cấp công nghệ hoạt động Navis, một phần của Cargotec, đã mua Cetus Labs thuộc sở hữu tư nhân ở Mỹ, nhà cung cấp hệ điều hành thiết bị đầu cuối dựa trên đám mây (TOS), Octopi, cho các container nhỏ và các thiết bị đầu cuối hỗn hợp.

Octopi là người chiến thắng của eMerge America 2016
Octopi là người chiến thắng của eMerge America 2016

Với việc bổ sung Octopi vào danh mục phần mềm của mình, Navis có vị trí tốt hơn để hỗ trợ hàng ngàn thiết bị đầu cuối nhỏ hơn trên khắp thế giới mong muốn hiện đại hóa hoạt động của thiết bị đầu cuối, nhưng thiếu cơ sở hạ tầng công nghệ và chuyên môn kỹ thuật cần thiết để hỗ trợ Navis toàn diện N4 triển khai ĐKDV.

Ra mắt vào năm 2015, Octopi là một Tosh hiện đại và nhẹ, dựa trên nền tảng đám mây được phát triển dành riêng cho các nhà ga container nhỏ và hàng hóa hỗn hợp. Hiện đang được sử dụng tại 10 địa điểm ở bảy quốc gia, Octopi cung cấp giải pháp TOS hiệu quả và dễ sử dụng, cho phép khách hàng quản lý tốt hơn các hoạt động của họ trong việc lập kế hoạch tàu và quản lý sân, theo dõi hàng hóa và giao tiếp điện tử trong thời gian thực với các đối tác vận chuyển biển thương mại của họ.

“Khách hàng của chúng tôi nói với chúng tôi rằng họ cần một giải pháp TOS nhẹ hơn để cải thiện việc lập kế hoạch và thực hiện các hoạt động cho các thiết bị đầu cuối nhỏ hơn của họ và để dễ dàng kết nối với hệ sinh thái chuỗi cung ứng”, chủ tịch Navis Benoit de la Tour nói . “Nhu cầu tiêu chuẩn hóa quy trình lớn hơn, kiểm soát chuỗi cung ứng và cải thiện khả năng hiển thị của các luồng hàng hóa là các lĩnh vực trọng tâm chính cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.

“Bằng cách gia nhập lực lượng với Octopi, Navis đang trả lời rằng cần phải có nhiều tùy chọn TOS hơn cho cả hai thiết bị đầu cuối nhỏ độc lập và các thiết bị đầu cuối nhỏ hơn hoặc từ xa là một phần của mạng lưới nhà ga toàn cầu lớn hơn.”

Điều khoản của việc mua lại chưa được tiết lộ, nhưng Cargotec nói rằng nó “không có tác động đáng kể đến tài chính của Cargotec 2019”.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.