Bolzoni Auramo Giới Thiệu Sản Phẩm Mới tại ProMat 2019

Bolzoni Auramo nhà sản xuất phụ tùng xe nâng, bàn nâng và dĩa, tự hào tuyên bố tham gia đến ProMat 2019 tại Chicago IL, 8-11 tháng 4 năm 2019, tại gian hàng S408 .

Nhiều sản phẩm sáng tạo được trình bày tại triển lãm, bắt đầu từ kẹp giấy cuộn khung cho đến bộ xử lý đa pallet mới và kẹp giấy và dụng cụ LS-V mới.

Và một số tin tức cho Bolzoni Auramo vào năm 2019. Đây là một năm đầu tư lớn cho Tập đoàn Bolzoni, hoạt động trên thị trường Hoa Kỳ kể từ năm 1989, với nhà máy sản xuất tại Homewood, Illinois.

Kế hoạch đầu tư challanging chủ yếu liên quan đến việc mở rộng năng lực sản xuất tại Hoa Kỳ, liên quan đến việc chuyển đổi dần dần hoạt động sản xuất sang một nhà máy mới và rộng hơn, ở Sulligent, Alabama.

Cơ sở mới rộng 300.000 feet vuông đang được tổ chức nhanh chóng, và theo lịch trình thời gian, trong nửa đầu năm 2019, nhà máy đã sẵn sàng nắm lấy việc sản xuất và lắp ráp các phụ kiện xe nâng. ‘Việc mở rộng này mang đến cho chúng tôi khả năng mở rộng phạm vi tệp đính kèm’, John Regan, Phó Chủ tịch – Bán hàng và Tiếp thị tại Bolzoni Auramo Inc., ‘Nhà máy sẽ cung cấp các sản phẩm cạnh tranh chi phí cao, được sản xuất tại địa phương, với thời gian giảm, được cải thiện dịch vụ khách hàng: trên trang web và tốt hơn. ‘

BOLZONI AURAMO TẠI KHUYẾN MÃI 2019

Bolzoni Auramo tập trung mạnh vào việc phát triển liên tục các sản phẩm sáng tạo để tăng năng suất xử lý vật liệu, tăng tính an toàn của hoạt động và giảm nguy cơ thiệt hại về tải.

Nổi tiếng trong chuỗi logistic xử lý lâm sản, Bolzoni Auramo cũng là một điểm tham chiếu cho ngành công nghiệp nước giải khát, để xử lý tải pallet, như ngành công nghiệp nước giải khát, nhà máy bia, và cho ngành công nghiệp thùng carton và thiết bị , nơi Bolzoni Auramo cung cấp các giải pháp phù hợp, xem xét các kết hợp khác nhau giữa các loại tải và cấu hình.

Tại Gian hàng S408 Bolzoni Auramo sẽ giới thiệu các sản phẩm mới và sáng tạo:

MỚI! Kẹp giấy cuộn sê-ri AMCS

Kẹp cuộn giấy này có bộ phận xoay một cấp 360 độ đã được chứng minh tốt và được trang bị thân kẹp nặng và thiết kế tay. Kẹp cuộn giấy này bao gồm khung xoay tích hợp để xử lý hiệu quả các cuộn cũng trong không gian hạn chế.

MỚI! Kẹp giấy cuộn sê-ri AMCS
MỚI! Kẹp giấy cuộn sê-ri AMCS

MỚI! Kẹp hộp và dụng cụ sê-ri LS-V

Kẹp carton của Sê-ri LS-V được thiết kế để xử lý không có hàng hóa an toàn và không bị hư hại đối với hàng trắng và hộp carton có khối lượng lớn, như thiết bị và thiết bị điện tử, kho bãi và nước giải khát. Kẹp sáng tạo này có thiết kế cánh tay nhôm mới với lớp lót cao su ma sát cao mới, trên thiết kế Bolzoni Auramo đặc biệt, cũng có sẵn với cao su có cấu trúc siêu bám, thích hợp để xử lý pallet.

MỚI! Kẹp hộp và dụng cụ sê-ri LS-V
MỚI! Kẹp hộp và dụng cụ sê-ri LS-V

MỚI! Bộ xử lý đa pallet 12PH Series

Thích hợp cho việc nâng pallet ở cả hai bên, một hoặc hai lần, bộ xử lý nhiều pallet Bolzoni Auramo có thể giảm đáng kể thời gian xử lý, tăng năng suất và giảm chi phí trong quá trình lưu trữ hoặc bốc dỡ xe;

MỚI! Bộ xử lý đa pallet 12PH Series
MỚI! Bộ xử lý đa pallet 12PH Series MỚI! Bộ xử lý đa pallet 12PH Series

Bộ xử lý nhiều Pallet 12PH cực kỳ bền, nhờ cấu hình thép chống xoắn, cho phép vận chuyển an toàn vĩnh viễn. Hãy đến để trải nghiệm thiết kế tầm nhìn tối ưu.

Bộ định vị MZ Fork

Bộ định vị ngã ba MZ
Bộ định vị ngã ba MZ

Bolzoni Auramo cung cấp một loạt các bộ định vị ngã ba để tối đa hóa năng suất, và với mô hình nhẹ này, người vận hành có thể định vị các dĩa trực tiếp từ ghế lái.

Kẹp giấy cuộn độ

Xử lý cuộn giấy hiệu quả với khả năng chống hư hại tích hợp là hướng dẫn chính cho tất cả các kẹp giấy cuộn Bolzoni Auramo. Kẹp cuộn giấy ARC Series này được thiết kế và chế tạo để có khả năng hiển thị vượt trội, tốc độ quay tuyệt vời và thân thiện với người vận hành.

Kẹp giấy cuộn 180 độ ARC
Kẹp giấy cuộn 180 độ ARC

Công cụ quay vòng 360 độ RC [19459]

Thích hợp cho tất cả các ứng dụng cần quay, công cụ quay vòng Bolzoni Auramo có một cỗ xe ngã ba được đúc an toàn với khóa ngã ba không phân chia an toàn. Tất nhiên, sự lây lan của ngã ba có thể dễ dàng điều chỉnh bởi người vận hành và tốc độ hoạt động nhanh đã ở mức dầu thấp.

Công cụ quay vòng 360 độ RC
Công cụ quay vòng 360 độ RC

 

Các dĩa Bolzoni Auramo được sản xuất với quy trình sản xuất sáng tạo và tự động hóa cao và được xử lý nhiệt luyện hoàn toàn trên toàn bộ chiều dài của dĩa.

Càng nâng pallet
Càng nâng pallet

Điều này, cùng với thép chất lượng cao và khả năng chống mòn và ăn mòn cao làm cho dĩa Bolzoni Auramo có chất lượng tuyệt vời.

Truy cập Gian hàng S408 để thảo luận về ứng dụng cụ thể của bạn.

Người quản lý bán hàng khu vực Bolzoni Auramo có kinh nghiệm sẽ có mặt để thảo luận về nhu cầu xử lý cụ thể của bạn.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm Bolzoni Auramo, vui lòng truy cập: Trang web của chúng tôi, gửi email cho chúng tôi hoặc liên hệ với đại diện Bolzoni Auramo gần nhất .

BOLZONI AURAMO INC.,
Gian hàng # S408 ProMat 2019
ĐT +1 (205) 698-1231
7711 Quốc lộ 278, Sulligent, AL 35586 – Hoa Kỳ

(Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.