Hoạt Động Ngành Xe Nâng Tháng 03/2019

Hurr hiển thị các giải pháp tại Precast

Louisville, KY, Hoa Kỳ

Hurr đang hiển thị những người tham dự tại Triển lãm đúc sẵn 2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Kentucky ở Louisville, Kentucky, một loạt các sản phẩm tối ưu hóa năng suất của họ trong môi trường đúc sẵn đầy thách thức. Triển lãm Precast là triển lãm thương mại dành riêng cho bê tông lớn nhất ở Bắc Mỹ, bao gồm các nhà cung cấp quan trọng nhất trong ngành và các chuyên gia thiết bị quan trọng nhất dưới một mái nhà.

Hurr H190-360HD2
Hurr H190-360HD2

Khách truy cập tại gian hàng Hurr có thể tìm hiểu thêm về các giải pháp Hurr, đối với các môi trường đúc sẵn đầy thách thức, giảm chi phí sở hữu chung và hiểu các giải pháp thay thế kinh tế để tiết kiệm chi phí. Người tham dự sẽ có cơ hội khám phá tận mắt Hurr H360HD2 được thiết kế lại gần đây, trưng bày các tính năng được thiết kế đặc biệt để tải công suất cao trong các hoạt động ngoài trời khó khăn.

Sê-ri H190-360HD2 có một cột buồm và xe ngựa được thiết kế lại gần đây. Chuỗi nâng và kênh bên trong cột buồm đã được sửa đổi để tạo ra một cửa sổ rộng hơn thông qua xe ngựa, cung cấp tầm nhìn rõ hơn về các đầu nĩa ở mặt đất và chiều cao rơ moóc. Cột buồm hiện cũng được gắn gần xe tải hơn, cho phép tải trọng cao hơn mà không cần xe tải dài hơn hoặc nặng hơn.

Anaheim, CA, Hoa Kỳ

JLG Industries đã giới thiệu Công nghệ SmartLoad của mình tại Triển lãm ARA gần đây tại Anaheim, California.

Hệ thống SmartLoad của JLG
Hệ thống SmartLoad của JLG

SmartLoad là gói tiên tiến gồm ba công nghệ tích hợp hoạt động cùng nhau để tăng sự tự tin của nhà điều hành và tối ưu hóa năng suất. Hệ thống bao gồm nhận dạng tệp đính kèm tự động, hệ thống thông tin quản lý tải và chỉ báo ổn định tải.

Nhận dạng tệp đính kèm tự động cho phép một telehandler xác định tệp đính kèm và hiển thị biểu đồ tải thích hợp cho người vận hành. Hệ thống thông tin quản lý tải (LMIS) mô tả bằng đồ họa vị trí của tải trong biểu đồ tải và hỗ trợ người vận hành điều hướng các ranh giới của biểu đồ. Cuối cùng, chỉ báo ổn định tải (LSI) hoạt động cùng với LMIS để hạn chế hoạt động khi tải trở nên không tuân thủ.

“Việc truy cập vào dữ liệu tải thời gian thực giúp các nhà khai thác thêm niềm tin vào trang web việc làm,” John Boehme, giám đốc sản phẩm cao cấp của JLG, telehandlers nói. “Công nghệ SmartLoad cũng có thể cứu chủ sở hữu hạm đội khỏi việc sửa chữa tốn kém có thể xảy ra khi máy bị quá tải.”

Hiện có sẵn cho các bộ phát tín hiệu công suất cao 1644 và 1732, Công nghệ SmartLoad sẽ có sẵn như là một tùy chọn trên tất cả các bộ phát tín hiệu JLG trong 12 tháng tới.

Chương trình ARA, được tổ chức bởi Hiệp hội cho thuê Hoa Kỳ, diễn ra từ tháng hai

17-20.

(Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.