Navitas Mở Rộng Sản Xuất Li-Ion

Navitas Systems đang mở rộng sản xuất pin xe nâng lithium của mình thành một cơ sở sản xuất mới gần địa điểm Ann Arbor, Michigan hiện tại.

Cơ sở sản xuất mới của Navitas
Cơ sở sản xuất mới của Navitas

“Chúng tôi đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng rất mạnh mẽ trong cả hai lĩnh vực kinh doanh chính của chúng tôi – dòng sản phẩm Starlifter thương mại, cũng như kinh doanh tế bào lithium của chính phủ và quốc phòng,” Kevin Hykin, chủ tịch và giám đốc điều hành cho biết. “Đảm bảo 100.000 sqft mới này (9.300 sqm) Trung tâm sản xuất Starlifter cho phép chúng tôi cung cấp trọng tâm cụ thể theo trang web và một lộ trình tăng trưởng cho từng dòng doanh nghiệp này.”

Navitas đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng gần 200% so với năm trước trong doanh thu của Starlifter.

“Chúng tôi thấy thị trường xe nâng đang có một bước chuyển quan trọng đối với lithium, đặc biệt là trong các ứng dụng hai và ba ca”, Mil Ovan, chủ tịch và giám đốc tiếp thị nói. “Trung tâm sản xuất Starlifter mới sẽ cho phép công ty nhanh chóng mở rộng quy mô sản xuất để đáp ứng nhu cầu cao dự kiến ​​của khách hàng Bắc Mỹ của chúng tôi.”

Việc di chuyển sản xuất Starlifter từ vị trí hiện tại của nó sẽ bắt đầu ngay lập tức và tòa nhà mới sẽ được thực hiện để việc giao hàng sản xuất không bị ảnh hưởng.

Động thái này cũng cho phép công ty mở rộng dấu chân của dây chuyền sản xuất tế bào tùy chỉnh lithium tự động được lắp đặt gần đây tại trung tâm R & D và sản xuất gần đó để đáp ứng nhu cầu gia tăng từ các cơ quan chính phủ như Hải quân Hoa Kỳ và Quân đội Hoa Kỳ.

Danh mục sản phẩm của Navitas, bao gồm từ các giải pháp lưu trữ năng lượng dành riêng cho khách hàng đến các hệ thống năng lượng tích hợp cho pin tiêu chuẩn năng lượng tái tạo và pin lithium-ion thay thế cho pin axit-chì thông thường.

(Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.