Phá vỡ châu Âu để trở lại Bremen vào năm 2020

Việc ký kết chính thức diễn ra hôm nay tại Tòa thị chính thành phố giữa Martin Gunthner, Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Lao động và Cảng của Nhà nước Liên bang Bremen, Đức, và Nick Davison, Giám đốc danh mục đầu tư cho các sự kiện Breakbulk, Tập đoàn ITE. Tham gia cùng với hai nhân viên vận động là Hans Peter Schneider, Giám đốc điều hành của M3B GmbH (Messe Bremen), đại diện của các cảng ở thành phố Bremen, cộng đồng hậu cần và phá vỡ và Michael Skiba, Trưởng phòng Marketing tại bremenports, cảng chủ của Breakbulk Châu Âu.3 APR 2019, BREMEN, Đức – Phá vỡ châu Âu sự kiện lớn nhất thế giới cho dự án và hàng hóa lớn nhất thế giới ngành công nghiệp đột phá, sẽ quay trở lại Bremen, Đức, trong năm thứ ba liên tiếp vào năm 2020 tại Messe Bremen từ ngày 26-28 / 5.

Breakbulk Europe quay trở lại Bremen vào năm 2020 là một tin tuyệt vời cho vị trí của chúng tôi. Thương mại và hậu cần của Bremen, là một trong những cảng phá vỡ chính ở châu Âu và do đó là sự lựa chọn hợp lý với tư cách là chủ nhà của Breakbulk Châu Âu, “Gunthner nói. “Chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể thuyết phục ITE đến Bremen năm thứ ba liên tiếp và cho chúng tôi cơ hội trở thành người dẫn chương trình tuyệt vời một lần nữa cho chương trình tuyệt vời này với hơn 10.000 nhà triển lãm và khách tham quan.”

“Bremen có thể làm cảng và Bremen có thể làm hội chợ thương mại. Và đó là lý do tại sao Bremen là thành phố đối tác lý tưởng để ITE tổ chức sự kiện nổi bật này một lần nữa vào năm 2020”, Robert Howe, Giám đốc điều hành bremenports, cho biết. “Tôi vừa hài lòng vừa tự hào rằng chúng tôi sẽ có cơ hội trở thành chủ nhà tốt cho việc kinh doanh cảng quốc tế một lần nữa. Thay mặt mọi người tại bremenports, ‘Chào mừng bạn đến với Breakbulk City!'”

“Chúng tôi rất vui mừng được trở lại thành phố lịch sử của thành phố Bremen trong năm thứ ba liên tiếp,” Davison nói. “Bremen đã thực sự tăng cường cam kết cung cấp các dịch vụ để hỗ trợ cho sự kiện này. Trên thực tế, thành phố sẽ cung cấp phương tiện giao thông công cộng miễn phí trên xe điện và xe lửa để đi lại giữa địa điểm, khách sạn, nhà hàng và các địa điểm du lịch nổi tiếng quanh thị trấn. tất cả các thí sinh.”

Davison lưu ý rằng thông báo sớm được đưa ra để xem xét tất cả những người tham dự Breakbulk Châu Âu và đặc biệt là hơn 550 công ty sẽ triển lãm tại sự kiện năm nay, 21-23 / 5.

“Là một nhà tổ chức với hơn 200 sự kiện quốc tế, chúng tôi biết phải mất nhiều tháng lập kế hoạch nghiêm ngặt để biến một sự kiện có quy mô của Breakbulk Châu Âu thành công,” Davison nói. “Giống như chúng tôi, các công ty triển lãm cũng có nhiều kế hoạch khi họ chuẩn bị cho sự kiện này. Chúng tôi muốn chia sẻ địa điểm và ngày cho Breakbulk Châu Âu 2020 sớm nhất có thể để giúp khách hàng hiện tại và những người muốn tham gia cùng chúng tôi vào năm tới. ”

Thông báo năm 2020 được đưa ra trong thời gian diễn ra Breakbulk Europe 2019, sẽ còn lớn hơn với nhiều cơ hội kết nối quan trọng hơn cho tất cả mọi người. Với việc di chuyển ban đầu đến Bremen vào năm 2018, số người tham dự đã tăng 26% so với mức tăng gấp đôi trong năm 2017. Hiện tại, đăng ký của khách truy cập là 40% so với cùng kỳ năm ngoái.

Mới cho sự kiện năm nay là sự bổ sung của Hội trường 7, sẽ có Đấu trường Masters, một nhà hát nội dung được thiết kế cho chương trình VIP Shipper mới được tân trang lại, cùng với phòng chờ Breakbulk Masters độc quyền nằm ở cấp độ thứ hai hội trường này Các dịch vụ nội dung chung đã được nhân đôi với Sân khấu chính Breakbulk ở Hội trường 4 và Trung tâm Công nghệ & Đổi mới ở Hội trường 6.

Dẫn đầu danh sách nhà tài trợ của sự kiện một lần nữa là Cảng Bremen và Cảng song sinh của nó, được quản lý bởi bremenports. Cùng nhau, họ là một trung tâm hậu cần quan trọng cho ngành công nghiệp ô tô, hợp nhất và phân phối các bộ phận và bộ dụng cụ cho các dây chuyền lắp ráp trên toàn cầu. Bremerhaven cũng là một địa điểm quan trọng đối với ngành năng lượng gió ngoài khơi. Hàng hóa dự án và hàng hóa phá vỡ – máy móc lớn, linh kiện nhà máy công nghiệp, thép và nhiều hơn nữa – chủ yếu được xử lý tại cảng Bremen. Gian hàng bremenports sẽ được đặt ở trung tâm của Hội trường 5 và sẽ bao gồm 33 công ty đối tác của nó.Trải nghiệm của khách hàng và khách truy cập luôn là ưu tiên hàng đầu và những cải tiến cho chương trình năm nay là phản hồi trực tiếp từ phản hồi của người tham dự. Có nhiều địa điểm thực phẩm và quán bar, bao gồm một quán cà phê ngoài trời ở phía trước của địa điểm, bên cạnh không gian trưng bày xe và thiết bị lớn. Một khu vực đăng ký mới sẽ được đặt tại Hội trường 7 tại khu vực thả taxi, ngoài khu vực đăng ký tại Hội trường 4. Vì sức nóng bất thường năm ngoái, địa điểm đã cải thiện hệ thống điều hòa không khí trong trường hợp thời tiết quyết định một hiệu suất lặp lại. Hơn nữa, hàng đợi taxi dài sẽ là một kỷ niệm nhờ các quan chức thành phố đã cung cấp phương tiện giao thông công cộng miễn phí cho tất cả những người tham dự Breakbulk.

Giới thiệu về Breakbulk Châu Âu 2019

Breakbulk Châu Âu đã trở thành trung tâm toàn cầu cho toàn bộ chuỗi cung ứng dự án công nghiệp, bao gồm các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, các công ty dầu khí, EPC, nhà vận chuyển, cảng, công ty hậu cần, nhà vận chuyển chuyên ngành và nhà cung cấp dịch vụ liên quan. Sự kiện năm nay dự kiến ​​sẽ quy tụ khoảng 11.000 chuyên gia từ hơn 120 quốc gia. Để yêu cầu thông tin triển lãm và tài trợ và đăng ký cho sự kiện này, hãy truy cập europe.breakbulk.com .

Breakbulk Châu Âu là một trong bốn sự kiện toàn cầu của Breakbulk, cùng với Breakbulk Americas tại Houston (8-10 tháng 10 năm 2019), Breakbulk Trung Đông tại Dubai (25- 26 tháng 2 năm 2020) và Breakbulk Asia tại Thượng Hải (18-19 tháng 3 năm 2020).

Giới thiệu về ITE Group

Chúng tôi là một trong những nhà tổ chức triển lãm và hội nghị thương mại quốc tế hàng đầu thế giới và chuyên tổ chức các sự kiện giúp kết nối doanh nghiệp của bạn với thế giới. Chúng tôi tổ chức hơn 240 triển lãm và hội nghị mỗi năm trên toàn thế giới với nhiều sự kiện hàng đầu thị trường và các thương hiệu nổi tiếng trong các ngành công nghiệp chính.

Liên hệ báo chí:

Leslie Meredith

Giám đốc tiếp thị

Sự kiện và phương tiện truyền thông

Gửi email

T: +1 801 201 5971

(Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.