Bolzoni Đặt Tên Đại Diện Mới Ở Chile

Nhà sản xuất tệp đính kèm Ý Bolzoni đã chia tay với nhà phân phối Chile, Anval và đặt tên cho một nhân viên để đại diện cho các thương hiệu Bolzoni Auramo và Meyer.

Anval là đại diện duy nhất của Bolzoni ở Chile trong 12 năm.

Vittorio Lucchini
Vittorio Lucchini

Công ty đã xác nhận rằng Michel Bulat Uhart sẽ tiếp quản đại diện tại Chile.

Theo tuyên bố của công ty, Uhart có kinh nghiệm và kiến ​​thức quan trọng về ngành xử lý vật liệu và “sẽ có thể cung cấp tư vấn có trình độ cao cho các giải pháp hậu cần tối ưu cho các ứng dụng dành riêng cho khách hàng”.

Uhart cũng sẽ chịu trách nhiệm điều phối dịch vụ và hậu mãi cho khách hàng tại chỗ và cũng sẽ cung cấp phụ tùng thay thế.

Tuyên bố nhấn mạnh rằng đại diện mới, với sự hỗ trợ của trụ sở tập đoàn và cơ sở sản xuất, sẽ tiếp tục và mở rộng hợp tác kinh doanh có giá trị với tất cả khách hàng tại thị trường Chile.

Giám đốc bán hàng xuất khẩu Bolzoni Vittorio Lucchini nói với Tin tức xe nâng công ty đang lên kế hoạch mở rộng sự hiện diện trực tiếp tại Chile. “Chúng tôi đang tự cấu trúc từng bước một, nhưng kế hoạch sẽ được cấu trúc đầy đủ với hỗ trợ bán hàng và hậu mãi và cổ phiếu của các phụ kiện và phụ tùng chạy nhanh.”

(Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.