Đại Lý Xe Công Nghiệp Doosan Đánh Giá Đại Lý Tại Mỹ

Corporation (DIVAC) đã công nhận các đại lý hoạt động hàng đầu của họ tại ProMat 2019 ở Chicago, Illinois.DIVAC tự hào đặt tên CE-DFW tại Dallas, Texas là Đại lý của năm 2018 vì những thành tựu nổi bật về tổng doanh số, cũng như tăng trưởng theo cấp số nhân.
Brian Hoffman và Jon Paul Tabor trao giải thưởng cho CE-DFW
Brian Hoffman và Jon Paul Tabor trao giải thưởng cho CE-DFW
Giải thưởng được trao bởi ông Hyunsoo Dong, Phó Chủ tịch Doosan và Ông Tony Jones, Phó Chủ tịch / Giám đốc điều hành của DIVAC.”Tôi muốn nói lời cảm ơn đến các thành viên trong nhóm của chúng tôi đã làm cho nó xảy ra. Doosan đã tạo ra một tác động lớn đến doanh nghiệp của chúng tôi, không có câu hỏi.
Bobby Barr, Chủ tịch CE-DFW cho biết: “Một trong những chìa khóa thành công của chúng tôi là giá trị mà cả hai chúng tôi dành cho các đội của mình và lòng trung thành của chúng tôi dành cho khách hàng. một công thức chiến thắng bây giờ trong nhiều năm! “Dennis Barker, Giám đốc kinh doanh khu vực phía Nam của DIVAC, tuyên bố: “Tôi rất tự hào về đội ngũ tại CE-DFW vì tất cả công việc khó khăn của họ và nêu gương xuất sắc cho mạng lưới đại lý của chúng tôi.”Xe công nghiệp Doosan là nhà sản xuất xe nâng và thiết bị kho chất lượng toàn cầu với kinh nghiệm hơn 50 năm trong việc tạo ra xe nâng hàng giá trị gia tăng.
Doosan cung cấp giải pháp cho mọi nhu cầu xử lý vật liệu mà bạn có thể có với sự hiện diện ở hơn 90 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi cung cấp 112 mô hình sản phẩm khác nhau, từ 3.000lb. đến 55.000lb. năng lực. Để biết thêm thông tin liên hệ:
Tập đoàn xe công nghiệp Mỹ Doosan
Laurie Beth Nix
Ph: 678-745-2228

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.