MCT Bổ Sung Đội Tàu Sân Bay Kalmar

Kalmar sẽ cung cấp tổng cộng 32 tàu sân bay chạy bằng diesel cho Nhà máy container Medcenter của Ý (MCT), được sở hữu và vận hành bởi Terminal Investment Limited (TIL).

Kalmar sẽ cung cấp 32 tàu sân bay cho MCT
Kalmar sẽ cung cấp 32 tàu sân bay cho MCT

Việc giao tất cả các máy dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào cuối quý 4 năm 2019 và giá trị của đơn đặt hàng không được tiết lộ.

MCT nằm ở cảng Gioia Tauro, miền nam nước Ý, một cảng lớn có thể điều khiển các tàu lớn nhất được triển khai trên các tuyến châu Á – Địa Trung Hải. Nhà ga đã xử lý hơn 50 triệu TEUs kể từ khi nó bắt đầu hoạt động vào tháng 9 năm 1995, với công suất xử lý hàng năm là 4.2 triệu TEUs. Tổng cộng, Kalmar đã giao 164 tàu sân bay cho MCT kể từ khi nhà ga được mở.

Tàu sân bay Kalmar Straddle được điều khiển bởi một đơn vị năng lượng diesel-điện hiệu quả cao và tự hào về khả năng cơ động, hoạt động yên tĩnh và bảo trì dễ dàng. Thiết bị cũng tuân thủ các quy định về khí thải mới nhất và có thể được trang bị thêm để cho phép tự động hóa hoàn toàn.

Marc Desmons, giám đốc kỹ thuật thiết bị, TIL, nói rằng MCT đã phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ Kalmar Straddle Carrier ngay từ ngày đầu hoạt động, “vì vậy việc tiếp tục hợp tác rất thành công này là điều đương nhiên hạm đội thiết bị “.

Desmons cũng rất ấn tượng khi Kalmar có thể đảm bảo thời gian giao hàng ngắn, với tất cả 32 máy mới sẽ được giao vào cuối năm nay.

(Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.