Powerfleet Essence – Nền Tảng Viễn Thông Xe Tải Công Nghiệp Mới

WOODCLIFF LAKE, N.J .– I.D. Systems, Inc. (NASDAQ: IDSY) nhà cung cấp công nghệ quản lý tài sản doanh nghiệp hàng đầu, đã công bố ra mắt PowerFleet Essence một loại nền tảng viễn thông xe tải công nghiệp mới nhắm vào quy mô vừa và nhỏ đội tàu được sử dụng trong các trung tâm sản xuất, phân phối, hậu cần và bán lẻ. Tinh chất PowerFleet gần đây đã được giới thiệu tại Hội nghị và Triển lãm Hội đồng An toàn Quốc gia tại Houston, Texas (22-24 / 10) và sẽ có sẵn trên thị trường vào đầu tháng 11.

PowerFleet Essence - nền tảng viễn thông xe tải công nghiệp mới
PowerFleet Essence – nền tảng viễn thông xe tải công nghiệp mới

Tinh chất PowerFleet cung cấp một sự pha trộn lý tưởng của kích thước, dễ cài đặt, dễ sử dụng, quản lý và giá trị. PowerFleet Essence đặc biệt phù hợp cho các cài đặt trước đây bị cản trở bởi các yêu cầu về chi phí, độ phức tạp, mạng CNTT và tích hợp. Tinh chất PowerFleet bao gồm bảng điều khiển OC53 được gắn trên xe tải công nghiệp và ứng dụng Trung tâm điều khiển PowerFleet được tải xuống iPad hoặc iPhone. Hệ thống giao tiếp bằng kết nối trực tiếp Bluetooth, do đó không yêu cầu hỗ trợ CNTT hoặc mạng Wi-Fi phức tạp. Nền tảng tương tự này cũng có thể bảo mật và theo dõi thiết bị nặng xây dựng.

Việc cài đặt vật lý phần cứng OC53 được đơn giản hóa. Giao tiếp với ứng dụng PowerFleet Control Center hoạt động vượt trội và dữ liệu xe tải công nghiệp được thu thập tự động trong phạm vi của bất kỳ thiết bị Bluetooth hỗ trợ ứng dụng nào, sau đó được hiển thị và quản lý trong Trung tâm điều khiển PowerFleet “tự phục vụ” trực quan ứng dụng. Là một phần thưởng bổ sung, PowerFleet Essence có thể được cấu hình để hỗ trợ các ngôn ngữ khác nhau để đơn giản hóa việc hiểu, chấp nhận và hành động của người vận hành. Hỗ trợ ban đầu bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Đức.

PowerFleet Essence - nền tảng viễn thông xe tải công nghiệp mới
PowerFleet Essence – nền tảng viễn thông xe tải công nghiệp mới

Hoạt động để gặt hái tiết kiệm của hoạt động xe tải công nghiệp an toàn hơn. Yên tâm với giá cả phải chăng – đó là Tinh chất PowerFleet.

] “Tinh chất PowerFleet đánh dấu một bước tiến thực sự để cung cấp dịch vụ viễn thông cho mọi đội tàu, bất kể quy mô, ngân sách hay sự tinh vi kỹ thuật”, Mark Stanton, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc ID nói Bộ phận PowerFleet của hệ thống. “Có hơn 10 triệu xe tải công nghiệp trên toàn cầu, và đại đa số là trong các đội tàu từ trung bình đến nhỏ. Là một giải pháp được thiết kế cho thị trường không được giám sát này, PowerFleet Essence đánh đầu vào cơ hội.”

“Với Tinh chất PowerFleet, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu sản phẩm đầu tiên trong số nhiều cải tiến viễn thông hàng đầu dưới biểu ngữ PowerFleet mới,” Stanton nói thêm. “Với việc bổ sung Tinh chất PowerFleet vào các dịch vụ của I.D. Systems, chúng tôi có các giải pháp viễn thông hiệu suất / giá phù hợp cho khách hàng ở mọi quy mô và ngân sách.”

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.powerfleetoc53.com

Vui lòng liên hệ:

Nhóm bán hàng – I.D. Hệ thống, Inc.

+1 201 678 5565

Giới thiệu về I.D. Hệ thống

Có trụ sở tại Woodcliff Lake, New Jersey, với các công ty con ở Florida, Texas, Đức và Vương quốc Anh, I.D. Systems là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp M2M không dây để bảo mật, kiểm soát, theo dõi và quản lý các tài sản doanh nghiệp có giá trị cao như xe công nghiệp, xe cho thuê, xe kéo, container và hàng hóa. Các công nghệ được cấp bằng sáng chế của Công ty giải quyết nhu cầu của các tổ chức để giám sát và phân tích tài sản của họ để tăng hiệu quả và năng suất, giảm chi phí và cải thiện lợi nhuận.

(Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.