Xe Nâng Big Joe Mở Rộng Cơ Sở Wisconsin

Big Joe Forklifts vừa kỷ niệm 68 năm thành lập với việc hoàn thành mở rộng cơ sở Wisconsin Dells, Wisconsin.

Cơ sở Wisconsin Dells mở rộng của Big Joe
Cơ sở Wisconsin Dells mở rộng của Big Joe

Dự án đầy tham vọng này bao gồm tăng gấp ba công suất của bến tải, cấu hình lại và hợp lý hóa sàn sản xuất để tăng thông lượng, và mở rộng các khu vực kỹ thuật và văn phòng nói chung. Việc xây dựng được thực hiện theo từng giai đoạn để giảm thiểu tác động của nó đối với việc sản xuất xe nâng.

Tất cả, việc mở rộng đã tăng thông lượng của cơ sở lên khoảng 2.500 đơn vị mỗi năm.

Trải qua chín năm liên tiếp tăng trưởng hai con số, Big Joe đã vượt quá khả năng của cơ sở hiện tại vào đầu năm 2018. Dự án nâng cấp được thực hiện để phù hợp với tăng trưởng doanh số dự báo, cũng như sản xuất một dòng PDX mới của bộ xếp chồng tùy chỉnh được xây dựng. Dòng PDX sẽ có các đơn vị xếp chồng hiệu suất cao được đặt hàng theo yêu cầu cho các hoạt động đòi hỏi bao gồm tải lò và xử lý khuôn. Thích ứng đính kèm đặc biệt và thiết kế một lần sẽ là tiêu chuẩn.

“Big Joe không phải là nhà sản xuất xe nâng điển hình của bạn và chúng tôi thích sự khác biệt”, chủ tịch Dan Rosskamm nói. “Chúng tôi nghĩ khác, thiết kế khác và trả lời khác so với đối thủ của chúng tôi.”

Big Joe là công ty hàng đầu trong ngành máy xếp điện, xe tải pallet điện và gia đình phương tiện hỗ trợ nhiệm vụ Joey sáng tạo, và đã được trao 38 bằng sáng chế trong 10 năm qua.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.