ENTP mua thêm xe nâng Kalmar đưa vào hoạt động

Nhà thầu khoan hàng đầu của Algeria, Entreprise Nationale des Travaux aux Puits (ENTP), đã nhận 18 xe nâng Kalmar đưa vào hoạt động.

ENTP đã nhận 18 xe nâng Kalmar

Kalmar cũng sẽ hỗ trợ ENTP cung cấp các bộ phận và cung cấp đào tạo cho người vận hành cho nhân viên của mình.

Được thành lập vào năm 1981, ENTP là nhà thầu khoan hàng đầu ở Algeria với thị phần gần 45%. Công ty thực hiện các hoạt động khoan và bảo trì trên cả giếng nước sâu và hydrocarbon trên khắp Algeria.

ENTP là công ty con của Sonatrach, công ty lớn nhất của Algeria về cả doanh thu và số lượng nhân viên.

Xe nâng Kalmar được triển khai tại địa điểm của công ty ở Hassi Messaoud, Ouargla ở miền đông Algeria và có sức nâng 14 T.

Chúng là một phần của phạm vi Thế hệ G của Kalmar và được thiết kế cho các ứng dụng đòi hỏi như xử lý các vật nặng, cồng kềnh, bao gồm các phần của ống hoặc các thiết bị khoan. Họ kết hợp tiêu thụ nhiên liệu thấp và hiệu suất nâng vượt trội với bảo trì dễ dàng và độ tin cậy tuyệt vời.

Quạt thủy lực biến đổi giữ cho động cơ và thủy lực mát ngay cả trong điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất, đó là yếu tố chính trong quyết định của ENTP khi chọn máy Kalmar.

Điều quan trọng nữa là khả năng điều chỉnh máy móc của Kalmar theo yêu cầu riêng của khách hàng, bao gồm lắp máy với hệ thống tia lửa điện để ngăn bất kỳ tia lửa nào từ động cơ của máy vô tình đốt cháy các vật liệu dễ cháy trong vùng lân cận.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Index