30 Xe Đầu Kéo Kalmar Ottawa hướng đến Tecon Santos

Kalmar đã đảm bảo một đơn đặt hàng để cung cấp tổng cộng 30 xe đầu kéo Kalmar Ottawa T2 cho nhà ga container Tecon Santos ở Brazil, được vận hành bởi Santos Brasil Partnersações SA máy dự kiến ​​diễn ra trong quý đầu tiên của năm 2019.

30 Máy kéo thiết bị đầu cuối Kalmar Ottawa T2 cho Tecon Santos

Tecon Santos nằm ở cảng lớn nhất ở Mỹ Latinh ở São Paulo và là một trong những công ty hậu cần hàng đầu và nhà ga container lớn nhất của Brazil. Nhà ga có diện tích gần 600.000 m2, bao gồm 12.000 m2 không gian kho bãi, và có khả năng xử lý hàng năm là 2 triệu TEUs.

Thiết bị Kalmar tạo thành xương sống của hạm đội Tecon Santos, bao gồm cần trục giàn cao su Kalmar (RTGs), xử lý container rỗng và máy kéo đầu cuối.

Máy kéo thiết bị đầu cuối Kalmar Ottawa T2 mới là một phần của chương trình mở rộng đội tàu của nhà ga, được khởi xướng để giải quyết sự tăng trưởng đáng kể về nhu cầu trong năm qua.

Marlos Silva Duke chương trình mở rộng “.

“Chúng tôi đã thấy nhu cầu tăng mạnh trong năm 2018, xử lý thêm 2,9% container trong nửa đầu năm so với cùng kỳ năm 2017. Máy kéo thiết bị đầu cuối mới sẽ là công cụ giúp chúng tôi giải quyết sự tăng trưởng này và đảm bảo hoạt động của chúng tôi có thể tiếp tục chạy trơn tru và hiệu quả. ”

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.