Cần cẩu bến cảng di động Liebherr tại Varanasi

Cần cẩu bến cảng di động Liebherr đang làm việc trên nhà ga đường thủy nội địa Ấn Độ đầu tiên ở Varanasi.

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi điều hành lễ khai mạc

Varanasi nằm ở phía bắc Ấn Độ, cách thủ đô Delhi của Ấn Độ 780 km về phía đông, chủ yếu ở bờ trái của Ganga, con sông lớn nhất của Ấn Độ.

Tháng trước, nhà ga đầu tiên trong số bốn nhà ga đa phương thức đang được xây dựng trên sông Ganga đã chính thức được khánh thành bởi thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi.

Cảng là một phần của dự án Jal Marg Vikas do Ngân hàng Thế giới hỗ trợ của Cơ quan Quản lý Đường thủy nội địa Ấn Độ. Ba nhà ga khác đang được xây dựng tại Sahibganj, Haldia và Gazipur. Dự án sẽ cho phép điều hướng thương mại các tàu có công suất 1500-2.000 DWT trên sông Ganga.

Tại lễ khai mạc, thủ tướng cũng đã chào đón tàu container đầu tiên của Ấn Độ, MV Rabindranath Tagore, đã đi từ Kolkata chở hàng đến Varanasi.

Tàu thuyền đến Varanasi qua sông Ganga sẽ được tải và dỡ xuống bởi hai cần cẩu bến cảng di động Liebherr LHM 180.

Cần cẩu ban đầu được bán cho Afcons Architectural Limited, một phần của Tập đoàn Shapoorji Pallonji và một trong những công ty phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu ở Ấn Độ, với sự hiện diện ở nhiều nơi trên thế giới.

Cả hai cần cẩu bến cảng di động Liebherr đều đang chạy với động cơ diesel Liebherr công suất 390 mã lực và cung cấp sức nâng tối đa 64 T trong cấu hình bốn dây.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.