Bobcat Thay Đổi Đại Lý Yorkshire

Bobcat đã công bố những thay đổi trong các đại lý chịu trách nhiệm bán hàng và dịch vụ cho các sản phẩm của mình tại Yorkshire ở Anh.

Sandy Grey của Grays Máy móc
Sandy Grey của Grays Máy móc

Bobcat đã chỉ định Grays Máy móc, có trụ sở tại Bedale, làm đại lý Bobcat ủy quyền mới cho North và West Yorkshire. Trong khi đó, AMS Bobcat Limited, có trụ sở tại Scunthorpe, sẽ mở rộng lãnh thổ để bao gồm Nam Yorkshire. AMS đã là đại lý ủy quyền của Bobcat cho Lincolnshire và East Yorkshire.

Sandy Grey, chủ sở hữu / giám đốc của Grays Máy móc, cho biết công ty của ông mang đến nhiều kiến ​​thức địa phương, chuyên môn, kinh nghiệm và sự nhiệt tình để bán và hỗ trợ phạm vi Bobcat ở Yorkshire. “Tôi tin rằng có nhiều cơ hội tuyệt vời để mở rộng bán hàng cho Bobcat trong khu vực này trong thị trường nông nghiệp, xây dựng và cho thuê, cũng như nhiều lĩnh vực khác,” ông nói thêm.

Paul Hyslop, Giám đốc khu vực Bobcat UK North, nói: “Kết hợp với sự quen thuộc của họ với thị trường địa phương và sự cống hiến, lái xe và niềm đam mê của họ cho phạm vi Bobcat, tôi tin chắc rằng Grays sẽ một đại lý xuất sắc. Công ty đã chứng minh được sự nhanh chóng, ghi lại lần đầu tiên họ bán chiếc máy xúc mini Bobcat E17 chỉ ba ngày sau khi tiếp quản đại lý. ”

Trái ngược với Grays, AMS Bobcat đã là một đại lý Bobcat trong hơn 25 năm. Steve McIntosh, giám đốc điều hành của AMS Bobcat, cho biết ông rất vui khi Bobcat đã thể hiện sự tin tưởng vào đại lý bằng cách mở rộng khu vực của mình để bao phủ Nam Yorkshire. “Đây là sự phát triển mới nhất trong mối quan hệ lâu dài giữa các công ty của chúng tôi và chúng tôi mong muốn có thêm nhiều năm làm việc cùng nhau.”

Hyslop của Bobcat nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi có đại lý mới nhất của chúng tôi ở Grays và một trong những AMS lâu đời nhất của chúng tôi, làm việc cùng nhau, đại diện cho Bobcat ở các khu vực khác nhau của Yorkshire. để hợp tác kinh doanh. Sự cống hiến và dịch vụ chăm sóc hậu mãi đáng tin cậy của họ giúp đảm bảo vận hành trơn tru các thiết bị Bobcat trong khu vực của họ. ”

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.