Video Camso Giới Thiệu Lốp Xe Solideal PON 775 NMAS

Camso giáo dục công chúng về các mối nguy điện tĩnh lốp xe nâng với video hài hước mới . Video có tính năng Solideal PON 775 NMAS một lốp xe siêu anh hùng giải quyết một số vấn đề xảy ra trong thế giới Xử lý vật liệu.

Lốp siêu anh hùng Solideal PON 775 NMAS
Lốp siêu anh hùng Solideal PON 775 NMAS

Trong thế giới song song và biếm họa được mô tả trong video, ngành công nghiệp kho bãi và xử lý vật liệu đã trở thành một nơi tối tăm và thê lương, nơi một mối nguy hiểm kỳ lạ ẩn giấu. Mọi người không còn chào hỏi nhau, bắt tay hoặc thậm chí không chạm nhẹ vào vai – tất cả đều quá sợ hãi để bắt lấy điều đó.

Và thứ đó hóa ra là sự tích tụ tĩnh điện trong lốp xe nâng không dấu và điện tích phát sinh từ nó.

Xem video ngay bây giờ:

‘Chúng tôi muốn thực hiện một cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn để giải quyết vấn đề nghiêm trọng về sự tích tụ tĩnh trong lốp xe không dấu,’ Erick Bellefleur, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc – Xử lý Vật liệu tại Camso . ‘Tất nhiên, thực tế trong kho không nghiêm trọng như những gì chúng ta đã hình dung trong hoạt hình nhưng thế giới chúng ta tạo ra cho chúng ta cơ hội để giáo dục về một chủ đề nghiêm túc trong khi sử dụng giọng điệu vui vẻ!’

Đối với hầu hết thế giới, tích tụ tĩnh là một hiện tượng vô hình. Nhưng đối với những người làm việc ở bất cứ nơi nào xe nâng chạy bằng lốp không săm, khả năng bị sốc tĩnh – lên tới 50.000 volt – là một mối nguy hiểm chưa từng có. Thật vậy, do silica được tạo ra, là chất cách điện, tĩnh điện được tạo ra được lưu trữ chứ không bị tiêu tan, tạo ra các mối nguy hiểm an toàn như:

  • Các vấn đề về an toàn và vận hành của người vận hành , điều này cuối cùng dẫn đến thiếu năng suất.
  • Hỏa hoạn: tĩnh điện có thể tạo ra tia lửa ở điện áp cao. Máy chạy bằng nhiên liệu dễ cháy như dầu diesel hoặc khí nén có nguy cơ bắt lửa cao hơn.
  • Hư hỏng cơ sở: Phóng điện có thể gây ra sự cố mất điện và hư hỏng mạch không chỉ cho thang máy, mà còn cho các bộ phận và thiết bị khác trong cơ sở.

Tất cả những mối nguy hiểm này được đưa ra trong video để mang đến cho nó giai điệu ảm đạm, nhưng nó kết thúc bằng một ghi chú nhẹ hơn: Anh hùng PON 775 NMAS cứu hộ và ánh sáng trở lại. Nói đùa, Solideal PON 775 NMAS, nhờ một thiết bị chống tĩnh điện đặc biệt được cấp bằng sáng chế, là lốp xe ép đầu tiên trong ngành để giải quyết vấn đề an toàn quan trọng của tĩnh điện được tạo ra bởi lốp xe không dấu.

‘Các nghiên cứu cho thấy mức độ chú ý của chúng tôi ở mức thấp nhất từ ​​trước đến nay, trong khi chúng tôi mải mê với công việc, nhưng quá tải mỗi phút với các thông điệp tiếp thị. Với hoạt hình 2D, giọng điệu châm biếm và các nhân vật lôi cuốn, chúng tôi đã có thể khơi dậy sự tò mò của khách hàng, vì vậy họ sẽ có được những điều cốt yếu của nó, ‘Lysandre Michaud-Verreault, Giám đốc tiếp thị – Xử lý vật liệu giải thích.

Video có sẵn trên camso.co/staticstory và trên kênh YouTube của Camso.

Để biết thông tin sản phẩm: Về Camso

Camso công ty Road Free, là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, sản xuất và phân phối lốp xe địa hình, bánh xe, đường cao su và hệ thống gầm xe để phục vụ xử lý vật liệu, xây dựng, nông nghiệp và các ngành công nghiệp thể thao. Nó sử dụng hơn 7.500 nhân viên tận tụy cống hiến 100% nỗ lực của họ cho 11% thị trường lốp xe và theo dõi toàn cầu – thị trường ngoài đường. Nó vận hành các trung tâm R & D và nhà máy sản xuất tiên tiến ở Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Camso cung cấp sản phẩm của mình cho các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) hàng đầu dưới tên Camso và Solideal, và phân phối sản phẩm của mình trên thị trường thay thế thông qua mạng lưới phân phối toàn cầu. Truy cập camso.co Erick Bellefleur, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc – Xử lý Vật liệu

8215 Forest Point Blvd

Charlotte, NC, 28273

Điện thoại: 704-374-9700

Để biết thông tin công ty:

Derek Bradeen, Giám đốc điều hành tiếp thị toàn cầu và thương hiệu

2633 Phố Macpherson

Magog, Québec J1X 0E6 CANADA

Điện thoại: +1 819-869-8019

Để biết thêm thông tin về công ty hoặc sản phẩm, bạn cũng có thể xem Camso ShopFront

(Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.