Xe Nâng CAT® Tỏa Sáng Trong Giải Thưởng Thiết Kế Red Dot

Cat ® EP14-20A (C) N (T) 48V được phát triển và chế tạo tại địa điểm Jarvenpaa của nhà sản xuất ở Phần Lan, là một xe nâng điện mang tính cách mạng. Với hệ thống lái 360 ° độc đáo, nó được thiết kế để đáp ứng hoàn toàn mong muốn và nhu cầu của người lái. Năm nay, tổng cộng 5500 sản phẩm từ 55 quốc gia khác nhau đã được ban giám khảo thử nghiệm tại địa điểm ở Đức và từ những người chiến thắng đã được chọn. Trải nghiệm người dùng là chìa khóa Bắt đầu với một nghiên cứu người dùng kỹ lưỡng, sự phát triển của xe nâng đã dẫn đến một số đổi mới tạo ra trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng.
Cat ® Trải nghiệm người dùng xe tải tỏa sáng trong Giải thưởng thiết kế Red Dot
Cat ® Trải nghiệm người dùng xe tải tỏa sáng trong Giải thưởng thiết kế Red Dot
Từ lúc một người điều khiển bước vào cabin dễ dàng truy cập và bắt đầu lái xe, mọi thứ đều ổn. Xe tải thích nghi với chuyển động của anh ấy hoặc cô ấy một cách tự nhiên, vì vậy cất cánh, lái xe và xử lý tải luôn trơn tru và an toàn.”Chúng tôi tự hào nhận được Giải thưởng Thiết kế Red Dot một lần nữa,” Kero Uusitalo, Giám đốc thiết kế cho biết. Ông và nhóm của mình chịu trách nhiệm về thiết kế công nghiệp và trải nghiệm người dùng liên quan đến tất cả Xe nâng điện cho mèo . “Chúng tôi rất ý thức rằng bồi thẩm đoàn thay đổi hàng năm, vì vậy những con mắt khác nhau đang kiểm tra và đánh giá các sản phẩm.” Nhanh nhẹn cách mạng Đây là chiếc xe nâng đối trọng đầu tiên từng cung cấp hệ thống lái 360 °, giúp chuyển hướng cực kỳ nhanh nhẹn. Nó cho phép xe tải quay theo hướng ngược lại (180 °) mà không dừng lại, giúp tăng tốc công việc và giữ cho tải ổn định trong các vòng quay nhanh mà không bị xoay sang một bên.Agility được tăng cường hơn nữa bằng hệ thống lái bốn bánh với hệ dẫn động kép. Nhờ khả năng xoay của bánh sau hơn 100 độ, chiếc xe tải dễ dàng cơ động ngay cả trong không gian chật hẹp. Ngoài ra, khi đảo chiều, quay đầu bắt đầu ngay lập tức mà không cần phải đẩy lùi. Những tiến bộ sáng tạo này tạo ra độ bám và sự nhanh nhẹn tốt nhất của thị trường cho phạm vi kích thước này.
Đồng điệu với người lái xe Một tính năng quan trọng khác là Hệ thống truyền động phản hồi nhanh (RDS) của Cat, theo dõi và phản ứng ngay lập tức với những thay đổi về tốc độ di chuyển của bàn đạp. RDS liên tục điều chỉnh các tham số hiệu suất để tất cả các hành động được kiểm soát trơn tru – bao gồm bắt đầu và dừng. Hệ thống thông minh này thích ứng với tốc độ của xe tải, vì vậy người lái xe thấy khả năng xử lý xe tải tốt hơn ở tốc độ lái thấp và trong các nhiệm vụ nâng có độ chính xác cao. Mặt khác, nó làm cho chiếc xe tải rất nhanh và hiệu quả khi cần thiết, sử dụng hiệu suất đầy đủ của nó.Điều khiển đường cong tiên tiến cho phép người lái xe đạt được tốc độ vào cua an toàn nhanh nhất trong mọi tình huống. Nó cũng chống lại độ nghiêng của xe tải và đối trọng ‘đuôi rắn’ sau khi rẽ tốc độ cao.
CAT foklift Truck
CAT foklift Truck

Trình điều khiển cũng được hưởng lợi từ màn hình hiển thị đầy đủ màu sắc, rõ ràng, với thông tin bằng ngôn ngữ riêng của họ, tư vấn về tình trạng xe tải và tránh lạm dụng. Tay vịn tiện dụng và có thể điều chỉnh, với các điều khiển cột tích hợp, phù hợp với chuyển động tay và ngón tay tự nhiên của người dùng. Trong khi đó, một bảng điều khiển góc cạnh thông minh và đối trọng tối đa hóa tầm nhìn toàn diện. Một người chiến thắng bằng mọi cách Kero Uusitalo kết luận: “Sản phẩm này thu hút sự chú ý không chỉ thông qua thiết kế chiến thắng mà còn nhờ khối lượng sản xuất tăng và xếp hạng hài lòng của khách hàng được cải thiện. mọi quan điểm. “ Liên hệ Để biết thêm thông tin, hãy trao đổi với đại lý xe tải nâng CAT gần nhất.

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.