Giảm Tai Nạn Xe Nâng Với Công Nghệ Quarion DokSAFE

MỤC LỤC

Khi một nhà sản xuất hàng tiêu dùng hàng đầu bị mắc kẹt với số lượng lớn các vụ tai nạn xe nâng trong khu vực bến tàu tải của họ, Công nghệ Quarion đã được đưa vào để cài đặt giải pháp của họ để loại bỏ một vấn đề không thể giải quyết trước đây, mang lại sự an toàn được cải thiện và năng suất cao hơn.

Chấn thương liên quan đến xe nâng
Chấn thương liên quan đến xe nâng

Giải pháp của Quarion liên quan đến việc trang bị 60 cửa tải tải và 45 xe nâng với công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế DokSAFE TM .

Hệ thống DokSAFE TM sử dụng hệ thống định vị trong nhà chính xác ATLAR-5D TM của Quarion để theo dõi chính xác vị trí, tiêu đề và gia tốc của xe nâng, cũng như theo dõi trạng thái của dock tải.

Không giống như hầu hết các lựa chọn thay thế trên thị trường, DokSAFE TM dừng xe nâng khi chúng vào các khu vực địa lý không an toàn, trong trường hợp này liên quan đến các xe kéo được mở khóa khi tải được chỉ định.

Độ chính xác cao của hệ thống cho phép người dùng thiết kế các vùng dung sai hẹp, loại bỏ các kích hoạt dừng điện tử giả phổ biến với các hệ thống khác trên thị trường.

Dự án thành công này đã khiến khách hàng tìm kiếm giải pháp cho vấn đề tiếp theo của họ, tốc độ không an toàn. Quarion đã giải quyết vấn đề này với SpeedNFORCE TM mô-đun thống đốc xe nâng. SpeedNFORCE TM cùng với ATLAR-5D TM cho phép khách hàng thiết kế các khu vực kiểm soát tốc độ chính xác, được định vị địa lý để tự động giới hạn tốc độ xe nâng trong khu vực tắc nghẽn nguy cơ va chạm cao. Một vấn đề khác được giải quyết bởi Quarion Technology.

Tai nạn xe nâng
Tai nạn xe nâng

Quarion Technology Inc là nhà phát triển và cung cấp hàng đầu các hệ thống định vị trong nhà chính xác, tập trung mạnh vào việc sử dụng Position để Kích hoạt An toàn. Các sản phẩm và công nghệ của Quarion được công nghiệp thử nghiệm và chứng minnh.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

MỤC LỤC

Index