Di Dời Cơ Sở Sản xuất Bolzoni chuyển đến Alabama

Xử lý vật liệu Hurr-Yale tuyên bố rằng họ sẽ chuyển sản xuất sản phẩm đính kèm Bắc Mỹ của Bolzoni sang cơ sở sản xuất Sulligent, Alabama lớn hơn đáng kể của công ty trong suốt năm 2019. Đây là một phần trong kế hoạch mở rộng khả năng của Bolzoni tại Hoa Kỳ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Do đó, kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2019, cơ sở Sulligent sẽ trở thành cơ sở Bolzoni và Bolzoni sẽ nắm quyền kiểm soát việc sản xuất các sản phẩm hiện tại. Các nhân viên ở Sulligent sẽ trở thành nhân viên của Bolzoni vào ngày đó và báo cáo với lãnh đạo Bolzoni.

Công ty đang đánh giá một số tùy chọn để tạo không gian trong cơ sở Sulligent của mình để cho phép Bolzoni mở rộng phạm vi sản phẩm và mức độ tích hợp dọc, cũng như cấu hình lại năng lực sản xuất của Sulligent để có lợi hơn và tăng giá trị công việc. Việc sản xuất các tệp đính kèm sẽ được giới thiệu dần dần trong Sulligent bắt đầu trong quý đầu tiên của năm 2019 và Bolzoni sẽ ngừng sản xuất tại cơ sở Homewood, Illinois trong năm 2019.

Cơ sở sản xuất Homewood sử dụng khoảng 70 người. Mục đích của họ là duy trì một trung tâm phân phối Bolzoni tại Homewood hoặc trong khu vực Homewood, nhà ở OEM và các phụ kiện và dĩa hậu mãi, ngoài ra còn có một nhóm hỗ trợ khách hàng tại chỗ. Không có dấu hiệu cho thấy việc bố trí lại theo kế hoạch của nhân viên hiện tại.

Bolzoni dự định phát triển nhanh chóng ở thị trường Bắc Mỹ thông qua trọng tâm tiếp thị dành riêng cho ngành, được hỗ trợ bởi một loạt các sản phẩm cạnh tranh cao, được sản xuất tại địa phương, với thời gian sản xuất giảm. Khoản đầu tư này vào khả năng sản xuất nâng cao cung cấp nền tảng hoạt động cho việc mở rộng này.

Bolzoni của Ý đã được mua lại bởi Hurr-Yale Vật liệu Xử lý vào năm 2016, sau khi mua lại Penta Holding S.p.A., cổ đông lớn của Bolzoni S.p.A.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.