Làm Quen Với Tim Waples

Hiệp hội Xe nâng hàng (FLTA) có một giám đốc điều hành mới – Tim Waples. Tin tức xe nâng đã bắt kịp với cựu chiến binh trong ngành để tìm hiểu thêm một chút về anh ta.

Tim Waples trở lại tại helm BITA
Tim Waples trở lại tại helm BITA

Tin tức xe nâng : Trước cuộc hẹn này, thành tựu lớn nhất của bạn là gì?
Tim Waples : Thành tựu lớn nhất của tôi là tiến lên từ vị trí tập sự khi bắt đầu sự nghiệp để hướng tới một thương hiệu lớn và được kính trọng.

Tin tức xe nâng : Điều gì làm bạn phấn khích nhất về ngành xử lý vật liệu?

Tim Waples : Tôi đã cống hiến phần lớn cuộc đời mình cho ngành xử lý vật liệu và tôi thấy rằng luôn có những thách thức mới. Nó không bao giờ nhàm chán và luôn luôn có một cái gì đó mới để học.

Tin tức xe nâng : Sự thay đổi đáng kể nhất bạn đã thấy trong ngành công nghiệp là gì?

Tim Waples : Bản thân quy mô thị trường không thay đổi, nhưng khối lượng vật liệu được xử lý đã tăng đáng kể. Và điều này ngụ ý rằng các đội tàu đang phải làm việc hiệu quả hơn trước đây. Có nhu cầu lớn hơn về các nhà phân phối để làm việc nhanh hơn và thông minh hơn với các thiết bị họ có.

Tin tức xe nâng : Cơ hội lớn nhất mà bạn thấy trong vai trò mới là gì?

Tim Waples : Mục tiêu cá nhân của tôi là nâng cao hồ sơ của ngành xử lý vật liệu giữa các nhà vận động và người học việc để khuyến khích sự tham gia và tuyển dụng lớn hơn. Điều cũng quan trọng là tăng cường nhận thức về FLTA trên các ngành công nghiệp khác và phát triển vai trò của chúng tôi trong việc hỗ trợ người dùng cuối của xe nâng.

Tin tức xe nâng : Bạn có thể chia sẻ một thông tin về bản thân mình sẽ khiến độc giả của chúng tôi ngạc nhiên không?

Tim Waples : Tôi không có bất kỳ tài năng tiềm ẩn nào. Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.

(Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.