Christian Harm – Quản Lý Linde Material Chuẩn Bị Được Bổ Nhiệm

Christian Harm sẽ gia nhập ban quản lý của Linde Material Xử lý vào ngày 1 tháng 1 năm 2019. Là thành viên của ban quản lý, anh ta sẽ chịu trách nhiệm về tài chính và cho các cơ sở sản xuất ở Aschaffenburg và Weilbach.

Christian Harm
Christian Harm

Tin tức xe nâng đã bắt kịp với Harm để tìm hiểu thêm về anh ta.

FLA: Trước cuộc hẹn này, thành tựu lớn nhất của bạn là gì?

CH: Không còn nghi ngờ gì nữa, chủ đầu tư mua lại Dematic, mà tôi tin rằng, đã thay đổi Tập đoàn KION mãi mãi. Trước Dematic, có lẽ chúng tôi được coi là chủ yếu là một công ty xe tải công nghiệp, nhưng khi chúng tôi thêm Dematic vào hỗn hợp, chúng tôi đã được chuyển đổi thành một nhà cung cấp dịch vụ đầy đủ các giải pháp phần mềm và cải tiến.

FLA: Điều gì làm bạn phấn khích nhất về ngành xử lý vật liệu?

CH: Đó là niềm đam mê tôi trải nghiệm hàng ngày khi làm việc với các chuyên gia khác trong ngành này, chưa kể đến sự cống hiến cho khách hàng của họ.

FLA: Thay đổi quan trọng nhất bạn đã thấy trong ngành công nghiệp trong thời đại của bạn là gì?

CH: Tự động hóa di động đã phát triển nhanh chóng như thế nào từ một khái niệm tương lai thành một thực tế mà cuối cùng sẽ đưa người lái xe ra khỏi xe tải.

FLA: Cơ hội lớn nhất mà bạn thấy trong vai trò mới là gì?

CH: Mục đích của tôi là giúp Linde MH biến mình từ thương hiệu xe tải công nghiệp hàng đầu thế giới trở thành người dẫn đầu về các giải pháp xử lý vật liệu. Đối với một số người, nó có vẻ như là một trật tự cao, nhưng tôi nghĩ rằng đó là trong tầm tay của chúng tôi để thực hiện sự chuyển đổi này.

FLA: Bạn có thể chia sẻ một thông tin về bản thân mình sẽ khiến độc giả của chúng tôi ngạc nhiên không?

CH: Khi tôi tốt nghiệp đại học ở Áo, tôi nghĩ tôi sẽ không bao giờ làm việc cho một công ty Đức. Bạn thấy đấy, Áo là một quốc gia nhỏ hơn theo nhiều cách và Đức là nước láng giềng khổng lồ, được rất nhiều người Áo coi là một “người anh lớn”. Và bây giờ, tôi ở đây, với 15 năm làm việc và sống ở Đức, và tôi không hối tiếc một ngày nào tôi đã ở đây.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.