Làm Quen Với Adrian White

CFTS, cơ quan đứng sau một tiêu chuẩn quốc gia về Kiểm tra kỹ lưỡng các xe nâng, gần đây đã bổ nhiệm Adrian White làm giám đốc kỹ thuật.

Adrian White
Adrian White

Adrian, người có trụ sở tại York, là một kỹ sư giàu kinh nghiệm, người sẽ hỗ trợ CFTS số lượng ngày càng tăng của các công ty được công nhận ở miền Bắc nước Anh, Scotland và Ireland. Ông đã nói chuyện với Tin tức xe nâng .

Tin tức xe nâng: Trước cuộc hẹn này, thành tựu lớn nhất của bạn là gì?

Adrian White: Tôi đã đạt được một số thành tích trong suốt sự nghiệp của mình. Cái chính là vượt qua bài kiểm tra Cấp độ 2 không phá hủy của tôi thông qua PCN (Chứng nhận nhân sự trong thử nghiệm không phá hủy). Đây là một chương trình quốc tế để chứng nhận các kỹ thuật viên và giám sát viên của NDT và đáp ứng các yêu cầu của BS EN ISO 9712. Chứng nhận này đã cho tôi trình độ chuyên môn cần thiết để kiểm tra và tư vấn về các khuyết tật được tìm thấy trong các kết cấu thép cường độ cao. Tôi cũng rất tự hào về một khóa đào tạo mà tôi đã thiết kế, tạo ra và thực hiện và đặc biệt là về vũ khí ngã ba. Khóa học đã được chấp nhận rộng rãi trong ngành như một hình thức đào tạo hàng đầu.

Tin tức xe nâng: Điều gì làm bạn phấn khích nhất về ngành xử lý vật liệu?

Adrian White: Mỗi ngày là một thử thách mới. Ngành công nghiệp của chúng tôi giao dịch với rất nhiều công ty khác nhau mà nó giữ cho mỗi ngày tươi mới và thú vị. Là người quản lý kỹ thuật CFTS cho miền Bắc, tôi bao gồm Scotland, Ireland và miền Bắc nước Anh, vì vậy tôi sẽ gặp nhiều người khác nhau. Đó là những người làm cho ngành công nghiệp như ngày nay.

Tin tức xe nâng: Thay đổi quan trọng nhất bạn đã thấy trong ngành công nghiệp trong thời gian của bạn là gì?

Adrian White: Việc giới thiệu thủ tục quốc gia để kiểm tra kỹ lưỡng là rất quan trọng. Hợp tác với Ban điều hành về sức khỏe và an toàn, CFTS đã đi tiên phong trong một quy trình chất lượng bao gồm LOLER 98 và PUWER 98 và tôi vui mừng tham gia vào tổ chức. Nhưng sự thay đổi đang diễn ra mọi lúc, và bây giờ chúng ta đang nhìn thấy ngành công nghiệp đang nắm lấy kỷ nguyên kỹ thuật số. Bắt đầu sự nghiệp là một kỹ sư xe nâng, tôi đã chứng kiến ​​số lượng giấy tờ đã từng được sử dụng. Thật tuyệt khi thấy khu vực này cuối cùng đã chuyển sang thế giới không giấy tờ.

Tin tức xe nâng: Cơ hội lớn nhất mà bạn thấy trong vai trò mới là gì?

Adrian White: Một trong những cơ hội lớn nhất trong vai trò của tôi là chứng kiến ​​tất cả các thành viên của chúng tôi không cần giấy tờ 100% bằng phần mềm Protean của chúng tôi. Tôi cũng mong muốn được đến thăm khách hàng và xem làm thế nào tôi có thể hỗ trợ họ trong việc duy trì các tiêu chuẩn cao mà CFTS vận hành.

Tin tức về xe nâng: Bạn có thể chia sẻ một thông tin về bản thân mình sẽ khiến độc giả của chúng tôi ngạc nhiên không?

Adrian White: Tôi có tình yêu với bất cứ thứ gì có hai bánh xe, đi nghỉ ở bất cứ nơi nào nóng, âm nhạc, và có lẽ không ngạc nhiên, bất cứ điều gì liên quan đến râu!

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.