Triển Lãm Sức Khỏe & An Toàn Tại Nơi Làm Việc – SAFETYSCAPE

Sức khỏe và phúc lợi tinh thần là một chủ đề nóng đối với các doanh nghiệp trên toàn cầu. Không ai miễn dịch với các vấn đề sức khỏe tâm thần. Bệnh tâm thần phổ biến hơn nhiều người nhận ra. Khoảng 45% người Úc trong độ tuổi từ 16 đến 85 sẽ bị bệnh tâm thần tại một số thời điểm trong cuộc đời của họ, trong khi một phần năm người Úc sẽ bị bệnh tâm thần trong bất kỳ năm nào.

Triển Lãm Sức Khỏe & An Toàn Tại Nơi Làm Việc
Triển Lãm Sức Khỏe & An Toàn Tại Nơi Làm Việc

Sức khỏe tinh thần là một trong những vấn đề nóng bỏng nhất của Úc với căng thẳng liên quan đến công việc, gây ra 92% đáng kinh ngạc cho tất cả các khiếu nại về rối loạn tâm thần liên quan đến công việc, theo Safe Work Australia. Không có gì ngạc nhiên khi công ty kiểm toán uy tín PricewaterhouseCoopers phát hiện ra rằng tổn thất năng suất liên quan dẫn đến 12 triệu ngày giảm năng suất hàng năm, khiến các chủ lao động Úc phải trả tới 6 tỷ đô la mỗi năm.

Với bệnh tâm thần là một thực tế không thể tránh khỏi, điều có ý nghĩa kinh doanh tốt là các nhà quản lý tuân thủ các cách tốt nhất để đáp ứng và hỗ trợ khi nhân viên bị bệnh tâm thần.

Triển lãm Sức khỏe & An toàn tại nơi làm việc sắp diễn ra (22-23 tháng 5) tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sydney, đang làm cho sức khỏe tâm thần và trở thành trụ cột chính của triển lãm an toàn hai ngày. Cũng như một triển lãm thương mại tự do với hơn 100 thương hiệu, Triển lãm An toàn và Sức khỏe tại nơi làm việc sẽ giới thiệu 14 cuộc nói chuyện kích thích tư duy và ba diễn đàn tương tác, dẫn đầu bởi các ngành công nghiệp tốt nhất sẽ làm sáng tỏ một loạt các vấn đề, tập trung vào sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc .

Một sự kiện sẽ được các nhà quản lý đặc biệt quan tâm là Khi một nhân viên bị bệnh tâm thần: Hướng dẫn quản lý . Diễn ra như một phần của Diễn đàn tương tác MIỄN PHÍ của sự kiện, cuộc thảo luận sẽ đưa Ian Firth, Thanh tra Nhà nước, Tâm lý xã hội tại SafeWork NSW, A / Prof Sam Harvey, Chuyên gia tư vấn tâm thần tại Viện Chó Đen và Mark Pittman, Tổng Giám đốc Dịch vụ Chính phủ bồi thường cho Giai đoạn trung tâm Allianz Australia để thảo luận về cách giải quyết các vấn đề thường rất tế nhị xung quanh sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc.

“Diễn đàn tương tác của chúng tôi là cơ hội duy nhất để các doanh nghiệp đến gần và cá nhân với một số người có đầu óc trong ngành OH & S”, Giám đốc điều hành của Hội nghị và Triển lãm quốc tế, Marie Kinsella nói. “Các diễn đàn này được thiết kế để tương tác đầy đủ, giúp người tham dự có thể tự do tìm hiểu, thảo luận và cộng tác về các vấn đề có liên quan và đôi khi là cấm kỵ tại nơi làm việc.”

Một bổ sung thú vị cho bối cảnh sự kiện của ngành an toàn, Triển lãm Sức khỏe & An toàn nơi làm việc là triển lãm chính thức của Công ước #SAFETYSCAPE, một chương trình kéo dài một tuần của các sự kiện, hội thảo, diễn đàn, hội thảo và hội nghị. Triển lãm Sức khỏe & An toàn nơi làm việc là một sự kiện phải tham dự cho tất cả các chuyên gia an toàn từ một loạt các ngành công nghiệp bao gồm sản xuất, xây dựng / xây dựng, khai thác, hội đồng / chính quyền địa phương, bệnh viện, giao thông vận tải và nhiều hơn nữa.

Điều gì: Chương trình Sức khỏe & An toàn nơi làm việc

Khi nào: Thứ ba ngày 22 tháng 5 năm 2019

Thứ tư ngày 23 tháng 5 năm 2019

Trong đó: Trung tâm hội nghị quốc tế Sydney

14 Lái xe thân yêu, Sydney, NSW, 2000

(Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.