Giám Đốc Điều Hành FLTA Từ Chức

Hiệp hội Xe nâng hàng (FLTA) đã tuyên bố rằng Peter Harvey sẽ rời khỏi vị trí của mình sau hơn sáu năm làm giám đốc điều hành.

Peter Harvey
Peter Harvey

“Chúng tôi muốn cảm ơn Peter vì công việc tuyệt vời mà anh ấy đã làm trong việc nâng cao hồ sơ của Hiệp hội”, Chủ tịch FLTA Duncan Nealon nói. “Trong thời gian làm việc với chúng tôi, anh ấy đã giám sát một số sáng kiến ​​quan trọng và đóng vai trò quan trọng trong việc tạo liên kết mạnh mẽ với các hiệp hội thương mại đại diện cho các ngành là người sử dụng thiết bị xử lý vật liệu chính. chương trình nghị sự, và là một động lực trong việc thành lập Cơ quan giám sát xe tải Fork. ”

Harvey gia nhập FLTA vào tháng 8 năm 2012 sau một sự nghiệp nổi bật với Quân đội Anh và là công cụ tiếp tục thành công của Giải thưởng Xuất sắc hàng năm.

Trên đồng hồ của mình, FLTA đã giới thiệu một cuộc kiểm toán thành viên nghiêm ngặt. Được phát triển đặc biệt cho ngành công nghiệp xe nâng, nó bao gồm các quy trình an toàn, môi trường và thực hành tốt nhất. Đối với các thành viên, nó xác nhận rằng các thành viên FLTA hoạt động theo tiêu chuẩn cao hơn so với các công ty không tuân thủ trong khi đối với khách hàng, nó cung cấp khả năng truy nguyên, trách nhiệm và đảm bảo chất lượng.

Tuy nhiên, đó là trong lĩnh vực an toàn tại nơi làm việc, nơi ông đã ghi dấu ấn của mình.
. Song song với điều này, ông giám sát việc tạo ra Safetember – một tháng hành động và thông tin rộng khắp Vương quốc Anh nhằm cắt giảm số vụ tai nạn liên quan đến xe nâng.

Hiệp hội đang tích cực tìm kiếm người thay thế và hy vọng sẽ đưa ra thông báo sớm nhất có thể.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.