Đăng Ký Ngay Bây Giờ Cho IMHX 2019

Đăng ký khách truy cập hiện đang mở cho sự kiện lớn nhất của Vương quốc Anh cho các giải pháp hậu cần và chuỗi cung ứng. Được tổ chức tại NEC, Birmingham trong khoảng từ 24 – 27 tháng 9, IMHX sẽ chào đón hàng ngàn người từ lĩnh vực hậu cần.

IMHX sẽ chào đón hơn 16.000 chuyên gia từ ngành công nghiệp hậu cần
IMHX sẽ chào đón hơn 16.000 chuyên gia từ ngành công nghiệp hậu cần

Với khoảng 400 công ty hàng đầu đang triển lãm, bao gồm Dematic, Swisslog, Knapp, Vanderlande, Toyota, Crown, Doosan và Hurr-Yale, khách tham quan IMHX 2019 sẽ thấy các cuộc biểu tình trực tiếp và năng động về những phát triển công nghệ mới nhất đó là định hình ngành công nghiệp hậu cần hiện đại.

Bốn ngày của chương trình, khách tham quan sẽ có cơ hội truy cập vào một chương trình hội thảo và hội thảo giáo dục chất lượng cao với các diễn giả hàng đầu từ thế giới chuỗi cung ứng, hoàn toàn miễn phí.

Thử sản phẩm trên sàn trưng bày và đánh giá
Thử sản phẩm trên sàn trưng bày và đánh giá

Rob Fisher, IMHX 2019 Giám đốc chương trình, nhận xét: “Với sự gia tăng liên tục của mua sắm trực tuyến và thương mại điện tử thay đổi cách thức lưu trữ, chọn và đóng gói, kho và trung tâm phân phối đang thay đổi và công nghệ trên hiển thị tại IMHX 2019 sẽ phản ánh điều này. ”

Ông tiếp tục: “Ví dụ: ‘Đấu trường công nghệ IMHX’ – mới cho IMHX 2019 – có thể sẽ được khách truy cập đặc biệt quan tâm.” Khu vực mới này, được cung cấp bởi AMHSA – hiệp hội thương mại hàng đầu cho các nhà cung cấp tự động hóa hậu cần “sẽ cho phép du khách trải nghiệm sự phát triển của công nghệ chọn hàng đang cho phép sự phát triển của thương mại điện tử.”

Các tính năng khác của IMHX 2019, bao gồm:

  • Hàng trăm sản phẩm ra mắt và trình diễn sản phẩm trực tiếp
  • Gian hàng thương mại được tổ chức bởi các hiệp hội công nghiệp hàng đầu như UKWA (Hiệp hội kho hàng của Vương quốc Anh) AMHSA (Hiệp hội hệ thống xử lý vật liệu tự động)
  • Big Bang tại IMHX – Khu kỹ năng chuyên dụng sẽ giới thiệu các cơ hội nghề nghiệp thú vị dành cho sinh viên tốt nghiệp và vận động viên trường học
  • Hội nghị phụ nữ về hậu cần (WiL) Năm 2019, được IMHX tự hào tổ chức vào Thứ Tư ngày 25 tháng 9
IMHX sẽ giải quyết các kỹ năng như thế nào nguồn tài năng mới
IMHX sẽ giải quyết các kỹ năng như thế nào nguồn tài năng mới

Rob Fisher nói thêm: “Các kế hoạch của chúng tôi cho IMHX hiện đang trong giai đoạn cuối và chúng tôi sẽ lại tổ chức một sự kiện hấp dẫn và hấp dẫn và chúng tôi vô cùng phấn khích khi đăng ký hiện đang mở cho khách. IMHX là một ngày nhật ký quan trọng cho hậu cần Các chuyên gia và, với một loạt các thiết bị, dịch vụ và giải pháp được trưng bày, IMHX 2019 sẽ là sự kiện hậu cần tham dự vào năm 2019, đặc biệt là đối với những du khách muốn tham gia vào các giải pháp tăng hiệu quả chuỗi cung ứng trong thế giới thay đổi nhanh chóng ngày nay. ”

IMHX là một sự kiện miễn phí tham dự.

IMHX được đồng sở hữu bởi Informa triển lãm và BITA (Hiệp hội xe tải công nghiệp Anh) và được tài trợ bởi Investec Corporate & Investment Bank.

(Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.