Cỗ Máy Lớn Đằng Sau Các Bộ Phận Nhỏ

Thời gian hoạt động của máy là một yêu cầu chính trong xử lý vật liệu hiện đại. Các nhà cung cấp xe nâng hiểu rằng rất cần thiết, đó là lý do tại sao họ cung cấp cho khách hàng các chương trình bảo hành và bảo trì phù hợp.

Eureka đã viết nhiều lần trước đây về quản lý đội tàu và các chủ đề tương tự, nhưng lần này chúng tôi muốn tập trung vào một hoạt động hỗ trợ quan trọng khác: đưa phần đúng đến đúng nơi! Để khám phá thế giới của ngành kinh doanh phụ tùng, Gian lái xe đến trụ sở châu Âu của Cat ® Xe tải nâng tại Almere, Hà Lan, để gặp Arno Luyten, Tổng giám đốc Các bộ phận.

Arno có nhiều kinh nghiệm trong ngành xe nâng, mà còn trong các lĩnh vực như ô tô và hậu cần. Ngoài ra, anh ta đã có cơ hội làm việc cả trong quản lý bán hàng và dịch vụ, và do đó hiểu cả hai thế giới.Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những gì cần thiết để hỗ trợ các đại lý trên khắp Châu Âu, Trung Đông, CIS và Châu Phi và để giúp họ cung cấp xe nâng Cat huyền thoại dự phòng. Hoàn thành bộ phận Arno mở đầu bằng một tuyên bố rõ ràng. ‘Các bộ phận là tất cả về tính sẵn có, sau đó là chất lượng, và cuối cùng là giá cả.

Tuy nhiên, có rất nhiều nhà cung cấp ngoài kia (cũng trực tuyến), và thật không may, sự cạnh tranh khốc liệt này thường chuyển trọng tâm sang giá cả. Bất chấp áp lực đó, chúng tôi vẫn ưu tiên thời gian hoạt động của máy và cách quan trọng nhất để đạt được điều đó là đảm bảo tính sẵn có của các bộ phận là dẫn đầu thị trường. ‘ Trung tâm phân phối Cat Lift Trucks tại Puurs (ở Bỉ, gần Antwerp) có một phả hệ ấn tượng về mặt này. Nó cung cấp 97% bộ phận sẵn có và điều này trở nên gần như không thể tin được khi bạn hiểu các tiêu chí là ‘toàn bộ, chọn đầu tiên’.

Điều này có nghĩa là ngay cả khi một đơn đặt hàng chứa 37 phần với số lượng khác nhau và chỉ có một mặt hàng bị thiếu trong kho, điều này sẽ được nhà sản xuất đánh dấu là lỗi. Ngay cả khi một mặt hàng đó chắc chắn sẽ đến vào ngày hôm sau.Nói tóm lại, cơ sở cung cấp thực tế mọi đơn hàng. Tòa nhà có khoảng 10.000 m2 không gian lưu trữ và kho bao gồm 45.000 SKU (đơn vị lưu trữ chứng khoán). Như bạn có thể mong đợi, cơ sở hoạt động theo tiêu chuẩn an toàn cao nhất và nhân viên được đào tạo liên tục.Gần các cảng Antwerp và Rotterdam, và nhiều sân bay khác nhau, không có gì ngạc nhiên khi các bộ phận xe tải đặt hàng ngày hôm nay có thể được giao trong một xe tải dịch vụ trước 7 giờ sáng hôm sau. Vì Cat Lift Trucks là một thương hiệu toàn cầu, nó đã được quyết định tích hợp các bộ phận hoạt động vào một hệ thống toàn cầu. Việc tích hợp sẽ được hoàn thiện trong năm nay và sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nữa.

Tất cả các đại lý đều có quyền truy cập trực tuyến vào cổng thông tin Đại lý toàn cầu, qua đó tất cả các trung tâm phân phối linh kiện ở Mỹ, Châu Âu, Singapore và Nhật Bản được kết nối. Thỏa thuận thực sự: phụ tùng chính hãng Có một ‘phần’ khác của câu chuyện Arno muốn nhấn mạnh: ‘Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của các bộ phận chính hãng. Rốt cuộc, toàn bộ xe nâng đã được phát triển chỉ với các bộ phận được phê duyệt và được thiết kế để hoạt động và mặc như một hệ thống hoàn chỉnh. Chúng được chọn vì tuổi thọ và chất lượng của chúng. Bằng cách liên tục thêm hoặc sử dụng các bộ phận khác trong vòng đời của xe tải, hiệu suất có thể bị ảnh hưởng tiêu cực. Hoặc thậm chí tệ hơn, nó có thể dẫn đến những thất bại bất ngờ.’

Rõ ràng, chúng tôi đào tạo các kỹ sư của đại lý chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất và chúng tôi hiểu sự cám dỗ để sử dụng các bộ phận rẻ hơn. Nhưng những phần đó có thể bị hỏng sớm hơn, hoặc chúng có thể chỉ vừa vặn một chút. Cuối cùng, nó chỉ có thể làm tổn thương doanh nghiệp của khách hàng và đó là lý do tại sao chúng tôi không gặp rủi ro. ‘ Công cụ hiện đại và xu hướng thị trường Tính sẵn có của các bộ phận cao không chỉ phụ thuộc vào quản lý kho và hậu cần tiên tiến mà còn hỗ trợ các đại lý ở đầu nhận để đảm bảo giao hàng kịp thời.Xe nâng mèo cấp quyền truy cập vào các cổng đặt hàng khác nhau, nhưng cũng có rất nhiều thông tin. Arno tiếp tục: ‘Để cung cấp thông tin chuyên sâu, cổng thông tin Đại lý toàn cầu của chúng tôi cũng chứa các hướng dẫn hỗ trợ, sơ đồ, hướng dẫn và danh sách các bộ phận hoàn chỉnh cho mỗi mẫu xe tải chúng tôi sản xuất.

Ngay cả thông tin về các mô hình cũ có sẵn.’Mọi thứ đều có sẵn cho các đại lý để vận hành các bộ phận riêng của họ hoạt động đúng cách và để xác định làm thế nào họ có thể giữ hàng tồn kho thấp. Từ quan điểm đó, chúng tôi cũng giúp họ tiết kiệm chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc tốc độ. ‘Hỗ trợ luôn có thể được cải thiện và hôm nay Arno đưa ra Eureka một số tin tức tuyệt vời. ‘Chúng tôi đã quyết định mở rộng nguồn cung của mình ngoài các đại lý hoặc nhà nhập khẩu. Vì họ thường làm việc với các đại lý xe nâng nhỏ hơn, địa phương hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu một thứ gọi là ‘nGauge’. Đây là một nền tảng tùy biến đặc biệt tạo điều kiện và tăng tốc quá trình giao hàng cho cả đại lý và đại lý phụ bằng cách cấp quyền truy cập sau cho các hệ thống đặt hàng quốc tế của chúng tôi.

Trên thực tế, chúng tôi cũng có thể cung cấp các bộ phận từ các thương hiệu khác, vì khách hàng thường có xu hướng có đội tàu hỗn hợp. Bằng cách đó, chúng tôi cho phép các đại lý của mình trở thành nhà cung cấp dịch vụ đầy đủ. ‘Tất nhiên, chuyên môn cũng có sẵn ngoại tuyến. Cat Lift Trucks cũng cung cấp đào tạo tại địa phương, hỗ trợ tiếp thị và tư vấn về cách thiết kế các chương trình bảo trì.Khi chúng tôi hỏi về xu hướng của hậu mãi xe nâng, Arno thấy hai sự phát triển rõ ràng. ‘Thứ nhất, do sự tập trung gia tăng vào’ nền kinh tế tuần hoàn ‘, hóa ra nó có lợi khi tân trang máy móc cho’ cuộc sống thứ hai ‘.

Chúng tôi cung cấp các bộ phận cho nhiều quốc gia nơi khách hàng được phục vụ với các máy tân trang. Bằng cách sử dụng các bộ phận chính hãng, đại lý có thể cung cấp cho khách hàng một sự thay thế chất lượng cho một máy mới.’Xu hướng thứ hai là tầm quan trọng của thông tin ngày càng tăng. IoT (Internet of Things) và các giải pháp viễn thông sẽ là chìa khóa để quản lý hoạt động của bạn và giảm chi phí. ‘Arno kết luận: ‘Tôi bắt đầu bằng cách nói rằng sự sẵn có của các bộ phận là chìa khóa trong kinh doanh của chúng tôi. Nhưng hãy để tôi kết luận bằng cách nói rằng chúng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày để giúp các đại lý của chúng tôi cung cấp thời gian hoạt động tối đa cho khách hàng của họ. Đó là mục tiêu thực sự. ‘

Lần tới khi bạn nhận được một bộ phận xe nâng, bạn sẽ biết có bao nhiêu người đã tham gia để đưa nó cho bạn nhanh như vậy! Để biết thêm thông tin về Cat ® xe nâng và thiết bị kho,

Quản lý truyền thông tiếp thị

Điện thoại: +31 (0) 36 549 4328

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.