SAFETYCAPE – Triễn Lãm Sức Khỏe Và An Toàn

Lần đầu tiên diễn ra tại Sydney, #SAFETYSCAPE là một sáng kiến ​​của Viện An toàn rất được kính trọng của Úc, cơ quan cao nhất ở Úc đại diện cho các chuyên gia an toàn OHS. #SAFETYSCAPE là một chương trình kéo dài một tuần gồm các sự kiện, hội thảo, diễn đàn, hội thảo và hội nghị và phải tuyệt đối cho bất kỳ ai có công việc liên quan đến an toàn.Được định sẵn không chỉ là một triển lãm, Triển lãm thương mại và sức khỏe tại nơi làm việc của #SAFETYSCAPE hứa hẹn mang đến trải nghiệm học tập hai chiều tương tác trực tiếp khi tập hợp những bộ óc vĩ đại nhất về sức khỏe và an toàn đến Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sydney vào ngày 22-23 / 5/2019.

SAFETYCAPE - Triễn Lãm Sức Khỏe Và An Toàn
SAFETYCAPE – Triễn Lãm Sức Khỏe Và An Toàn

Triển lãm Sức khỏe & An toàn nơi làm việc bảo vệ con đường phía trước trong thế giới an toàn và sức khỏe bằng cách tập hợp các nhà lãnh đạo ngành từ khắp nước Úc cho một sự kiện hai ngày năng động không giống ai. Chương trình Sức khỏe và An toàn là một cơ hội tuyệt vời để chia sẻ những tài nguyên và công nghệ an toàn mới nhất và kết nối với những người khác trong ngành, “Giám đốc điều hành của Hội nghị và Triển lãm Quốc tế, Marie Kinsella nói.

Các giải pháp phần mềm cũng sẽ được trưng bày tại Triển lãm Sức khỏe & An toàn nơi làm việc dẫn đầu bởi nhà tài trợ triển lãm lớn myosh, cùng với Skytrust, Noggin và WHS của QHS theo dõi tất cả các hệ thống phần mềm quản lý an toàn tích hợp của họ.Được lãnh đạo bởi Viện An toàn Úc, hơn 100 thương hiệu sẽ được trưng bày tại triển lãm năm nay bao gồm cả Zap Cap Safety và kín nước của họ nắp an toàn, phạm vi kính mắt theo toa và an toàn chung của Shamir, nhãn tự dính, chất kết dính và thư mục của Avery, cũng như các nhà sản xuất an toàn hàng đầu MSA Australia và Ferno.

SAFETYCAPE - Triễn Lãm Sức Khỏe Và An Toàn
SAFETYCAPE – Triễn Lãm Sức Khỏe Và An Toàn

Sức khỏe và sức khỏe tâm thần sẽ chiếm vị trí trung tâm trong Chương trình Giáo dục Tự do được dự đoán trước Trong hai ngày đầy ắp, 14 cuộc nói chuyện kích thích tư duy do người giỏi nhất trong ngành sẽ làm sáng tỏ mọi thứ từ sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc, công nghệ mới thay đổi trò chơi, và thế giới chóng mặt của các quy định an toàn luôn thay đổi.

Sức khỏe tinh thần là một trong những vấn đề nóng bỏng nhất của Úc với căng thẳng liên quan đến công việc, gây ra 92% đáng kinh ngạc cho tất cả các khiếu nại về rối loạn tâm thần liên quan đến công việc, theo Safe Work Australia. Không có gì ngạc nhiên khi công ty kiểm toán uy tín PricewaterhouseCoopers phát hiện ra rằng tổn thất năng suất liên quan dẫn đến 12 triệu ngày giảm năng suất hàng năm, khiến các chủ lao động Úc phải trả tới 6 tỷ đô la mỗi năm.

Nói về sức khỏe Chương trình giáo dục miễn phí được chia thành hai luồng: Talking Health, giải quyết các vấn đề sức khỏe thể chất và tinh thần cấp bách nhất hiện nay; và Talking Safety, khám phá các giải pháp an toàn tiên tiến được cung cấp bởi các cải tiến và công nghệ mới nhất.

7 cách để quản lý căng thẳng và lo âu nơi làm việc (22 tháng 5) sẽ chia việc quản lý căng thẳng thành bảy bước không phiền phức. Buổi nói chuyện sẽ được trình bày bởi Samuel Eddy, Chuyên gia Sức khỏe Tâm thần tại Open Change, được biết đến với việc cung cấp các giải pháp an sinh tại nơi làm việc sáng tạo cho các khách hàng bao gồm Westpac và Coles.

Trong việc chăm sóc nhân viên của bạn – Sức khỏe và phúc lợi của nam giới (22 tháng 5), chuyên gia chăm sóc sức khỏe nổi tiếng Merv Neal sẽ giải nén bản chất thường phức tạp của sức khỏe nam giới trong cả môi trường công việc và cá nhân. Được biết đến với những cuộc nói chuyện duyên dáng, Merv gần đây đã được trao giải Người cố vấn của Học viện Diễn giả Chuyên nghiệp Úc.

Sức khỏe thể chất cũng quan trọng không kém. Trong giá trị của một nơi làm việc lành mạnh và cách hỗ trợ nhân viên về cân nặng khỏe mạnh (23 tháng 5) Bill Bellew, Giám đốc của Collective for Action về Béo phì, sẽ khám phá cách nơi làm việc có thể tác động rất lớn đến sức khỏe và sức khỏe – bao gồm cả cân nặng của chúng ta.

Nói chuyện an toàn

Vị trí hiện tại về giết mổ công nghiệp – Những gì doanh nghiệp của bạn cần biết (23 tháng 5) sẽ phá vỡ luật ngộ sát công nghiệp đang thay đổi nhanh chóng. Steve Bell và Nerida Jessup của Herbert Smith Freehills sẽ cung cấp những hiểu biết quan trọng về môi trường pháp lý hiện tại và cách điều này tác động đến trách nhiệm.

Cảm ứng nơi làm việc trực tuyến – Tham gia cuộc biểu tình trực tiếp (23 tháng 5) là một cơ hội hiếm có để bắt gặp một cảm ứng tại nơi làm việc trực tuyến. Được trình bày bởi Sarah O’Leary, Giám đốc phát triển sản phẩm tại myosh, đừng bỏ lỡ việc khám phá cách cảm ứng trực tuyến có thể thay đổi toàn bộ doanh nghiệp.

Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý đang tìm kiếm sản phẩm mới nhất và tốt nhất trong ngành an toàn hoặc chỉ quan tâm đến việc giữ an toàn tại nơi làm việc – ] sẽ có bạn bảo hiểm.

Thông tin Chương trình Sức khỏe & An toàn nơi làm việc

Khi nào: Thứ ba ngày 22 tháng 5 năm 2019

Thứ tư ngày 23 tháng 5 năm 2019

Trong đó: Trung tâm hội nghị quốc tế Sydney

14 Lái xe thân yêu, Sydney, NSW, 2000

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.