Vòng Chung Kết IFOY Đã Được Thử Nghiệm

Tin tức về xe nâng là một trong số 29 bồi thẩm viên từ 19 quốc gia tham gia thử nghiệm 15 vòng chung kết cho năm nay Giải thưởng intralogistic quốc tế.

Biên tập viên Allan Leibowitz đã tham gia cùng các nhà báo từ các ấn phẩm hậu cần hàng đầu để giúp chọn người chiến thắng trong sáu hạng mục.

Allan Leibowitz đưa một trong những người vào chung kết thông qua các bước đi của nó
Allan Leibowitz đưa một trong những người vào chung kết thông qua các bước đi của nó

Trong một ngày rưỡi, các thẩm phán đã nghe các bài thuyết trình từ năm nhà sản xuất và đưa nửa tá máy móc và sản phẩm qua các bước chân của họ trong phòng triển lãm Số 4 khổng lồ tại CeMAT ở Hannover.

Quá trình lựa chọn đã bắt đầu từ nhiều tuần trước, với các cố vấn kỹ thuật của IFOY khiến các thí sinh lọt vào vòng chung kết của các thử nghiệm chức năng được thiết kế riêng, bao gồm giao thức IFOY Test, bao gồm khoảng 80 tiêu chí và xác định hiệu quả chi phí, hiệu quả năng lượng, tính bền vững, an toàn và công thái học của những người được đề cử.

Điều này được theo dõi bởi một cuộc kiểm toán, Kiểm tra đổi mới IFOY, được thực hiện bởi các nhà khoa học từ bốn viện và trường đại học nổi tiếng.

Trong quá trình thử nghiệm, các thẩm phán đã có thể lái xe nâng và sử dụng các giải pháp khác, đồng thời làm rõ tuyên bố sản phẩm bằng cách đặt câu hỏi cho các nhà sản xuất, tất cả đều tham gia thử nghiệm.

Một số người vào chung kết đáng chú ý là Raymond, người đã mang Bộ mô phỏng thực tế ảo của họ cùng với hai máy và nhóm bốn người đến từ Hoa Kỳ và Ireland, Combilift, đã ra mắt IFOY với chiếc xe tải pallet chạy bằng Combi-PPT mới.

Như thường lệ, các giải pháp của Đức và châu Âu đã có hiệu lực, với Jungheinrich đưa ra ba người vào chung kết (xe tải kho ETV 216i mang tính cách mạng của nó, giải pháp đưa đón Miniload và hệ thống cảnh báo an toàn vùngCONTROL).

Người chiến thắng trong quá khứ VẪN có hai người vào chung kết – tàu đào tạo tự động và giải pháp quản lý đội tàu neXXT.

CLARK Châu Âu, UniCarrier và Hubtex cũng được đại diện trong trận chung kết, cùng với SAE, Cargometer và chung kết trước đó là Torwegge.

Thể loại khởi nghiệp có hai vòng chung kết rất khác nhau – ProGlove và phát minh Trône Chỗ ngồi trước đây được đề cập trong Tin tức Xe nâng.

Người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 26 tháng 4 tại Vienna Hofburg ở Áo.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.