ACFS chọn xe nâng container Hurr trên toàn quốc để đảm bảo tốc độ và hiệu quả

Nhóm xe nâng container thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất của Úc, ACFS, đang tăng cường năng suất và hiệu quả chi phí cho khách hàng thông qua một đội thiết bị xử lý vật liệu Hurr được triển khai trên năm địa điểm của Úc. ACFS đã xây dựng một đội xe gồm hơn 40 xe nâng Hurr thông qua đại lý Úc Nhóm Adaptalift .

Xe nâng Hurr
Các đơn vị – có sức chứa từ các xe tải từ 1,8-5 tấn đến các máy xếp có khả năng xử lý tải trọng trên 60 tấn – đang hỗ trợ ACFS khi công ty phát triển kinh doanh nhanh chóng đến nay vượt quá 1,2 triệu đơn vị tương đương hai mươi feet (TEU) mỗi năm.Sự dẻo dai và linh hoạt của xe tải Hurr đã được đền đáp trong dịch vụ – ‘Chúng tôi chắc chắn đã có sự cải thiện về năng suất, phản ánh hiệu quả chi phí và tốc độ quay vòng của khách hàng’, Wayne Morris, Tổng Giám đốc nói , Hoạt động quốc gia cho ACFS. Khả năng xử lý container rỗng của Hyster để xử lý hai thay vì một container tiếp tục cải thiện năng suất và cung cấp một giải pháp rất hiệu quả cho ACFS, ông nói.
Wayne Morris, bên trái – ‘Chúng tôi chắc chắn đã có sự cải thiện về năng suất …’
Giám đốc điều hành Hurr-Yale Châu Á Thái Bình Dương, Ông Tony Fagg, cho biết các công nghệ, khả năng và dịch vụ sao lưu độc đáo của máy là chìa khóa để chuyển hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng ACFS – những phẩm chất đặc biệt có giá trị vào thời điểm cao điểm khi khách hàng cần cổ phiếu ngay khi họ có thể nhận được.Một ví dụ về Công nghệ Hurr được sử dụng tại Cơ sở Thực vật học Cảng 14 ha của ACFS là Máy xếp chồng RS45-31 CH là một phần của phạm vi 12 hạng nặng khác nhau xe tải -duty được thiết kế để phù hợp với các ứng dụng khó khăn nhất với các tùy chọn Xử lý đa phương thức (IH) để xếp chồng ở các vị trí đường ray khác nhau và các tùy chọn xử lý container (CH) cho ngăn xếp container mật độ cao lên đến 6 và 3 hàng sâu.Khả năng lên tới 41 tấn ở hàng thứ 2 đối với các mẫu CH, đảm bảo rằng không có giới hạn trọng lượng container ở hàng thứ 2. Những máy xếp tiếp cận này có sẵn theo tiêu chuẩn khí thải EU Giai đoạn IV, tạo ra lượng khí thải thấp hơn và tiết kiệm nhiên liệu tới 25% so với thế hệ sản phẩm trước đó, giảm đáng kể chi phí trọn đời. Giao dịch trễ trên toàn cầu dưới chữ ký của công ty ‘CÁC ĐỐI TÁC MẠNH M .. TOUGH TRUCKS. TM Nâng xe tải cho các hoạt động đòi hỏi khắt khe, ở mọi nơi. ‘Giám sát viên của Depot Stephen Melrose nói rằng ACFS đã chọn các máy xếp tiếp cận Hurr như vậy vì khả năng thích ứng và tính linh hoạt của chúng. ‘Những xe nâng này có thể làm rất nhiều thứ mà nhiều xe nâng khác không thể làm được. Họ có thể đưa chúng ta vào những khu vực chật hẹp, giúp chúng ta giải quyết các vấn đề về không gian và điều đó giúp cho việc quay vòng hiệu quả hơn rất nhiều ‘, ông nói.Cameron Murupaenga, người khai thác máy tiếp cận kho bãi nói rằng máy rải của máy móc có một số tính năng thân thiện với người vận hành. ‘Tôi có thể bùng nổ trong một độ dài nhất định, tôi có thể xoay hoặc xoay một container. Tôi có thể tiếp cận các container, vì vậy tôi không phải di chuyển quá nhiều container để truy cập vào container mà tôi cần. Xe tải Hurr làm cho công việc của tôi dễ dàng hơn và hiệu quả hơn trong hoạt động.
Xe nâng container
Hurr nói rằng tàu điện hiệu suất cao của máy nâng đã được xây dựng trong hệ thống bảo vệ động cơ và truyền dẫn để đảm bảo độ tin cậy tối đa và tổng chi phí sở hữu thấp. Một thiết kế boom mới được chứng minh là tăng độ bền, bảo trì dễ dàng hơn, cũng như ít hao mòn hơn và cải thiện tuổi thọ linh kiện. Điều này làm giảm chi phí dịch vụ, giúp giảm chi phí vận hành chung. Đầu boom có ​​khoảng cách rộng duy nhất cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho thiết bị phân phối, giúp công việc nhẹ nhàng xử lý các Container ISO 20’40 ‘Xe nâng hàng được sử dụng trong các hoạt động của ACFS – bao gồm 40.000 m2 không gian kho tại Cảng Botany – cũng đã thành lập danh tiếng của họ về độ dẻo dai và tổng chi phí sở hữu thấp.’ Thiết bị trễ cũng được hỗ trợ tốt với dịch vụ,’ Wayne Morris nói. ‘Một trong những lý do Nhóm Adaptalift được chọn là chúng tôi muốn hợp tác với các công ty có năng lực quốc gia. ACFS có sự hiện diện quốc gia và hoạt động mở rộng, vì vậy dịch vụ nhanh chóng và tránh thời gian chết là rất quan trọng đối với chúng tôi. Nếu chúng ta cần sự giúp đỡ, đặc biệt là trong những mùa cao điểm của chúng ta, Nhóm Adaptalift có khả năng hỗ trợ chúng ta trong những lúc cần thiết. Kỹ thuật viên của họ luôn sẵn sàng 24/7 và họ luôn nhanh chóng theo dõi. ‘ Giới thiệu về Hurr Công ty Hurr ( www.hurr.com ) là nhà thiết kế và sản xuất xe nâng hàng đầu trên toàn thế giới và là một bộ phận của Hurr-Yale Group, Inc., một công ty con thuộc sở hữu của Hurr- Yale Vật liệu Xử lý, Inc. (NYSE: HY). Hurr-Yale Vật liệu Xử lý, Inc. và các công ty con của nó, có trụ sở tại Cleveland, Ohio, sử dụng khoảng 7.600 người trên toàn thế giới. Để biết thông tin về Hurr-Yale Châu Á-Thái Bình Dương, vui lòng liên hệ:
Tony Kim – Giám đốc tiếp thị, châu Á-Thái Bình Dương
Hurr-Yale Châu Á-Thái Bình Dương Ltd,
Di động: +61 421 380 704
T +61 2 9795 3842
( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.