Doosan Ra Mắt Dòng Xe Nâng 9-Series Mới

Những người điều hành 9 Series thưởng cho phòng chân nhiều hơn 20% trong khi tăng cường an toàn với khả năng hiển thị cột hơn 20%. Những chiếc xe tải mới này tự hào về sức mạnh và tốc độ rõ ràng ngay lập tức khi bạn đặt chân lên bàn đạp ga. Mô hình boxcar tạo độ phân giải cho các ứng dụng có không gian hẹp.Atlanta, GA: của dòng xe nâng lốp đệm đốt trong 9-Series hoàn toàn mới . Với khả năng cơ động được cải thiện, cột buồm có khả năng hiển thị cao và hệ thống làm mát hạng nặng, Doosan đã một lần nữa cung cấp những gì các đại lý muốn và những gì khách hàng cần. Trong phạm vi từ 3.000 lb đến 12.000 lb, những chiếc xe nâng này được sản xuất dành riêng cho các ngành công nghiệp kho bãi, giấy, đóng chai và vận tải.

Doosan Ra Mắt Dòng Xe Nâng 9-Series Mới
Doosan Ra Mắt Dòng Xe Nâng 9-Series Mới

‘Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng dòng sản phẩm của mình tại thị trường Bắc Mỹ. Đây không chỉ là một sự bổ sung tuyệt vời cho các dịch vụ hiện tại của chúng tôi mà còn củng cố mối quan hệ đối tác mà chúng tôi chia sẻ với các đại lý của chúng tôi. Đó là một ví dụ khác về cam kết của chúng tôi với Bắc Mỹ, với các đại lý và cho khách hàng của chúng tôi ‘, Tony Jones, CEO nhận xét.

Giới thiệu về Doosan: Doosan là tổ chức kinh doanh lâu đời nhất của Hàn Quốc với lịch sử đáng tự hào 122 năm. Là nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ cơ sở hạ tầng (ISB) hàng đầu thế giới, Doosan cung cấp những điều cơ bản cần thiết để cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người. Lịch sử của Doosan đại diện cho một câu chuyện về sự thay đổi và tăng trưởng năng động. Được thành lập vào năm 1896 với tư cách là doanh nghiệp bán lẻ hiện đại đầu tiên của Hàn Quốc (sau đó gọi là Cửa hàng Park Seung-jik), Doosan đã thành lập như một nhà cung cấp ISB đẳng cấp thế giới. Với khoảng 40.000 nhân viên tại 38 quốc gia, Doosan hiện vận hành 25 chi nhánh và 121 thực thể toàn cầu.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.