Một năm bận rộn cho việc xử lý vật liệu Dưới

2018 – một năm bận rộn cho việc xử lý vật liệu ở Australasia, với hai triển lãm thương mại lớn, ra mắt mô hình mới, mở rộng đội tàu và phát triển đại lý. Dưới đây là một số điểm nổi bật.

Các giải pháp kho được thể hiện tốt tại CeMAT 2018

Vào đầu năm, Kalmar đã ký một thỏa thuận mua lại doanh nghiệp dịch vụ cảng của Inver Engineering tại Úc. Khoản đầu tư này là một phần trong mục tiêu chiến lược của Kalmar là phát triển dịch vụ bằng cách tăng cường và mở rộng khả năng dịch vụ hiện có của công ty trên khắp Australia, New Zealand và Thái Bình Dương.

Ranger Lifting có trụ sở tại New South Wales đã mở một cơ sở mới ở Melbourne để đáp ứng nhu cầu liên tục cho các sản phẩm và dịch vụ của mình, chủ yếu từ ngành xây dựng thịnh vượng của thành phố. Chi nhánh tại Melbourne nằm ở Kensington, phía tây bắc của khu thương mại trung tâm. Ian Jongen kỳ cựu trong ngành tham gia công ty trong vai trò quản lý nhà nước Victoria để lãnh đạo hoạt động mới.

JCB Construction Equipment Australia đã bán máy JCB thứ 10.000 của mình tại Úc thông qua đại lý của mình, Tập đoàn Michaels. JCB CEA đã bán thiết bị nông nghiệp và xây dựng JCB trong gần 20 năm. Hiện có năm chi nhánh JCB CEA và 60 đại lý trên toàn nước Úc.Cuối tháng được đánh dấu bằng việc Toyota đứng đầu thị trường xe nâng Úc trong năm thứ chín liên tiếp, đạt được thị phần trung bình gần 40%.

Kết quả bán hàng chính thức của Hiệp hội Xe tải Công nghiệp Úc (AITA) cho thấy Toyota Material Waste Australia (TMHA) đã giao hơn 5.100 xe nâng trong năm dương lịch 2017, tăng khoảng 400 chiếc so với năm trước.Nhà cung cấp giải pháp cảng Úc Qube Cổng đã chọn một cần cẩu bến cảng di động Liebherr mới LHM 420. Máy mới là cần cẩu bến cảng di động thứ tám Qube Cổng đã mua từ nhà sản xuất cần cẩu Liebherr của Đức.Vào tháng 2, một dịch vụ thu gom và xử lý chất thải hàng đầu của Tây Úc, Steann, có trụ sở tại Nedlands, đã bổ sung một máy xúc lật Toyota Huski 5SDK9 cho đội tàu của mình, máy xúc lật lớn nhất mà nó đã mua. Steann đã sử dụng bộ tải Toyota Huski từ năm 2002, với mẫu 3SDK8 và hiện có một số bộ tải 4SDK8 vẫn được sử dụng thường xuyên sau dịch vụ 10.000 giờ.Thuê chiều cao 4 đã tổ chức cỗ máy thứ 500 của mình với một cỗ máy màu hồng được sơn tùy chỉnh để gây quỹ cho Quỹ McGrath.

Thang máy cắt kéo Compact 14 mới được cung cấp với chi phí của Haulotte, để hỗ trợ sứ mệnh của McGrath Foundation để quyên tiền để đặt các chuyên gia chăm sóc vú McGrath.

Xe nâng NTP Úc đã khai trương cơ sở Huntingwood, NSW mới vào ngày 14 tháng 2. Giám đốc điều hành Damien Garvey cho biết khoản đầu tư vào cơ sở mới “thể hiện cam kết tương lai của công ty chúng tôi với nhân viên của chúng tôi, thị trường NSW và quan trọng hơn là cơ sở khách hàng đang phát triển của chúng tôi”.Moose Đồ chơi đã thêm Linde tiếp cận xe tải vào một hoạt động đã dựa vào xe nâng điện Linde. Công ty đã phát triển từ một nhà sản xuất đồ chơi địa phương thích hợp thành một nhà máy điện đồ chơi toàn cầu trong chưa đầy hai thập kỷ, thống trị trong các thể loại bao gồm sưu tầm, thủ công, búp bê, trò chơi và điện tử thanh thiếu niên.

Linde, công ty đã cung cấp xe nâng cho công ty từ năm 2006, được yêu cầu đưa ra khuyến nghị, cùng với hai nhà cung cấp thay thế khác. Tất cả ba xe tải được cung cấp cho các nhà khai thác của Moose Đồ chơi để thử nghiệm.Vào tháng 3, SafeWork NSW đã chạy một cuộc tấn công an toàn xe nâng kéo dài một tuần sau khi ba công nhân bị giết và hơn 1.300 người bị thương trong hai năm.Công ty FBI Khai quật có trụ sở tại Balwyn đã tăng hơn 33.000 giờ trong 10 bộ tải Huski của ông trong hơn 32 năm. Ông đã mua chiếc Toyota Huski đầu tiên (2SDK8) vào năm 1986 và đã sử dụng chúng độc quyền kể từ đó, bao gồm cả máy 5SDK8 tải trọng hoạt động 650 kg mới nhất của ông, được đưa vào hoạt động vào tháng 12 năm 2017.Aotta Australia, nhà cung cấp dịch vụ và bán hàng cho thang máy Snorkel và telehandlers Xtreme ở Úc, được chỉ định làm nhà phân phối độc quyền cho thang máy nhện theo dõi RUTHMANN BLUELift. BLUELIFT là nhà sản xuất thang máy nhện của Ý, được thành lập bởi gia đình Marti vào năm 2004. Năm 2016, nó được Tập đoàn RUTHMANN mua lại.Vào cuối tháng 3, một công ty vận tải Esperance đã bị phạt 58.000 đô la sau khi một tay công nhân bị nghiền nát giữa hai container trong khi anh ta sử dụng xe nâng mà không có giấy phép thích hợp. Theo WAtoday, Cranes Haulage đã bị phạt tại Tòa án Thẩm phán Esperance về một vụ việc vào năm 2014.

Tin tức xe nâng cũng có Ruth Currey, 76 tuổi, người được báo cáo là người lái xe nâng lâu đời nhất của Úc. Theo Wauchope Gazette cư dân Wauchope nổi tiếng đã là một nhân viên của Công ty TNHH Hợp tác xã Hastings trong gần 40 năm.Vào tháng 4, Tập đoàn Lencrow đã đưa tất cả các công ty hoạt động của mình dưới một tên duy nhất. Allfork Hire, Profork và Hi-Lift Vật liệu xử lý đều xuất hiện dưới biểu ngữ Lencrow Forklifts vào ngày 1 tháng 4 và giám đốc Ross Grassick cho biết hoạt động của Xe nâng Lencrow mới sẽ tiếp tục là nhà cung cấp xe nâng độc lập lớn nhất của Úc, với đội ngũ nhân viên hơn 100, đang phát triển. đặt mua sách và danh sách khách hàng bao gồm nhiều khách hàng đã giao dịch với các công ty của Tập đoàn Lencrow trong hơn 30 năm.JCB Thiết bị xây dựng Úc (CEA) đã mang thiết bị telehandler nhỏ nhất trong phạm vi JCB, 516-40, đến Úc.

Giám đốc sản phẩm quốc gia của JCB CEA (Telehandlers) Anthony Lockwood cho biết máy đa năng được hưởng lợi từ khung gầm đơn cột sống bù của nó, “quấn quanh cabin, có nghĩa là taxi có thể được gắn thấp hơn bình thường”.Cơ sở Port Pack tại Cảng Napier trên Vịnh Hawke ở Đảo Bắc của New Zealand đã nhận bảy chiếc xe nâng Linde 396 series H80D 8 T. Những xe nâng này xử lý một gói bột giấy tại một thời điểm, tạo ra các kho chứa bột giấy, lần lượt, được đóng gói vào các thùng chứa bằng xe nâng diesel Linde 394 series 4.5 T, được gắn với kẹp bột giấy gói đơn.Cascade Australia bổ nhiệm Rob Whitmore vào vai trò mới được tạo ra của người quản lý, khách hàng phát triển chiến lược và sản phẩm. Whitmore gia nhập Cascade vào năm 2008 với tư cách là giám đốc bán hàng quốc gia, tập trung vào các mối quan hệ đại lý, cơ hội bán hàng quốc gia và quản lý đội ngũ bán hàng.Nhà phân phối xe nâng quốc gia Toyota Material Waste Australia (TMHA) đã kỷ niệm 50 năm bán xe nâng của Toyota tại Úc với chức năng dạ tiệc tại Sydney vào ngày 5 tháng 4.

Toyota đã bán chiếc xe nâng đầu tiên của mình tại Úc vào năm 1968 và hiện nắm giữ gần 40% của thị trường Úc.xe nâng ở Úc, cho thấy một đơn vị Hurr 1.8 “được cung cấp bởi Nuvera” tại trụ sở chính của công ty Macquarie Park ở Sydney. Địa điểm của Hyundai được chọn vì trạm tiếp nhiên liệu hydro của nó, hiện đang được sử dụng để thử nghiệm phương tiện hydro của nhà sản xuất ô tô. Tony Fagg, giám đốc điều hành của Hurr-Yale Châu Á Thái Bình Dương cho biết, xe nâng mới chạy bằng hydro nhằm mục đích “các công ty tìm kiếm sự kết hợp tối ưu giữa hiệu suất trong nhà và ngoài trời hài hòa với môi trường, mà không phải gián đoạn chu kỳ sản xuất hoặc ngừng hoạt động để sạc pin hoặc pin lâu. thay đổi”.Vào tháng 5, BISON có trụ sở tại New Zealand đã đưa ra một giải pháp nâng container tự động mới đang thu hút sự chú ý của các nhà nhập khẩu và xuất khẩu trên toàn thế giới. “C-Lift A32 là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho các chủ hàng muốn làm việc với các container có căn cứ”, Giám đốc điều hành BISON, Greg Fahey nói. “Hiện tại, các công ty này phải đầu tư rất nhiều tiền vào thiết bị xử lý tại chỗ, hoặc chịu chi phí và hạn chế của dịch vụ thang máy của bên thứ ba – giả sử có sẵn một khu vực.

“Vào tháng 5, hãng đồ uống khổng lồ Coca-Cola Amatil đã chọn hệ thống chọn đơn hàng dựa trên robot hoàn toàn tự động của Swisslog, ACPaQ, như một phần của tự động hóa và mở rộng lớn của trung tâm phân phối Auckland. Công nghệ ACPaQ sẽ được cài đặt tại Auckland trong năm nay kết hợp các giải pháp robot để xếp hàng và khử nhiễu với công nghệ đưa đón CycloneCarrier của Swisslog để tạo ra một quy trình hoàn toàn tự động, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đặt hàng thông lượng cao và đáng tin cậy cho các đơn đặt hàng cho hậu cần, phân phối, thực phẩm và đồ uống.Toyota Xử lý vật liệu Úc (TMHA) đã lập kỷ lục 13 kỹ thuật viên xe nâng tập sự trong lượng hàng năm, đảm bảo cơ sở hỗ trợ kỹ năng vững chắc cho tương lai. Những người học việc đã được chọn từ 878 ứng dụng từ khắp đất nước, tăng 75% so với năm 2017.Trong một tai nạn xe nâng, một người đàn ông 40 tuổi bị thương tại công viên Dudley, Nam Úc. Theo Nhà quảng cáo người đàn ông đã được đưa đến Bệnh viện Hoàng gia Adelaide trong tình trạng ổn định sau khi bị nghiền nát giữa xe nâng và xe tải nhẹ.

Trong khi đó, Worksafe Queensland đã điều tra một doanh nghiệp Burleigh sau khi một người đi bộ bị xe nâng đâm. Cảnh sát Queensland đã bắt giữ một chiếc xe nâng của nhà kho đâm vào và chạy qua người đàn ông tại địa điểm USG Boral trên đường Junction. Người ta tin rằng nạn nhân bị thương ở đầu, lưng, vai và mắt cá chân và được chuyển đến Bệnh viện Đại học Gold Coast.Triển lãm thương mại megaTRANS được tổ chức tại Melbourne vào tháng 5, thu hút một nửa tá nhà cung cấp xử lý vật liệu trong số gần 200 nhà triển lãm. Được hỗ trợ bởi các cơ quan công nghiệp hàng đầu bao gồm Hội đồng Hậu cần Úc, SCLAA, ICHCA Australia, NTC Australia và Hiệp hội Vận tải Victoria, trong số những người khác, sự kiện này diễn ra trong ba ngày tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Melbourne.

Xe nâng là một trong những đối tác truyền thông. ACFS e-Solutions, một phần của Dịch vụ vận tải container Úc (ACFS), nhà điều hành hậu cần container thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất của Úc, đã làm việc với Dematic, nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về công nghệ, phần mềm và dịch vụ tự động tích hợp, để thực hiện một giải pháp di động kho hoàn chỉnh tại hai cơ sở ở Pemulwuy, NSW và Derrimut ở Victoria.

Vào tháng 6, Toyota Material Xử lý Úc (TMHA) tiếp tục mở rộng phạm vi sản phẩm của mình với phạm vi hoạt động nâng hạ tự hành nhỏ gọn Huski SV-E Skytower. TMHA đã ra mắt năm mẫu thang máy cắt kéo Huski mới tại triển lãm Hire18 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Brisbane.Cũng trong tháng 6, nhà cung cấp công nghệ tự động Dematic đã lắp đặt thành công phương tiện tự động (AGV), được thiết kế dành riêng cho sử dụng ngoài trời 24/7, tại nhà máy luyện nhôm Bell Bay Aluminium. Công ty trước đây đã phải đối mặt với nhiều thách thức xung quanh việc thuê nhân công cho một ca làm việc 24 giờ trong sân ngoài trời, nơi phải chịu điều kiện thời tiết khắc nghiệt và khắc nghiệt. Việc sử dụng AGV thay cho xe nâng do con người vận hành đã tăng tính an toàn tại Bell Bay Aluminium bằng cách giảm thời gian công nhân ở gần thỏi nhôm nặng, và cảm biến trên AGV đảm bảo họ có thể vận hành an toàn xung quanh công nhân và các phương tiện khác.Một trong những công ty pin phát triển nhanh nhất của Úc có nguồn gốc từ Toyota Material Waste Australia (TMHA) khi nó mở rộng.

Trung tâm phân phối mới của R & J B Pin tại Truganina ở phía tây Melbourne đã đưa vào sử dụng xe nâng Toyota mới và giá đỡ cho 2.000 không gian pallet.Vào tháng 7, Rock Logistics đã đặt hàng 26 cần cẩu máy điều khiển từ xa cho hợp đồng giao hàng của mình cho nhà sản xuất sản phẩm lợp mái Lysaght, một bộ phận của BlueScope Steel, cho các hoạt động tại Victoria và Tasmania. Đơn hàng trị giá khoảng 1,5 triệu USD, là cho 13 cần cẩu tầm trung HIAB X-HiDuo 138 và 13 XS 099 HiDuos để giao hàng trong quý 3 năm 2018. Giải thưởng Kỹ thuật viên của năm của Toyota Xử lý vật liệu của Úc năm 2018 đã giành được bởi Luke Kuschert của TMHA Brisbane, sau khi cũng giành giải thưởng Kỹ thuật viên quốc gia của năm 2018 cho các sản phẩm Raymond. Kuschert cũng được trao vương miện Kỹ thuật viên của năm 2016 và 2016 Kỹ thuật viên quốc gia của năm cho các sản phẩm BT. Cuộc thi hàng năm đã chứng kiến ​​160 kỹ thuật viên xe nâng và người học việc từ khắp mạng lưới chi nhánh quốc gia TMHA hoàn thành hai bài kiểm tra trực tuyến, lần đầu tiên đưa lĩnh vực này lên 68 và lần thứ hai xác định 15 người vào chung kết.Giải pháp tiếp cận và xe nâng của United đã giới thiệu một phạm vi xe nâng điện mới đến Australasia. Phạm vi điện bao gồm xe tải pallet C-Series để thay thế pallet tay thủ công, A-Series Walkie Stackers và T-Series Walkie Reach Stackers.Scott Technology của New Zealand đã mua tài sản và tài sản trí tuệ của Transbotics, một nhà sản xuất AGV có trụ sở tại Hoa Kỳ có trụ sở tại Charlotte, Bắc Carolina. Giám đốc điều hành Chris Hopkins cho biết: “Việc mua lại chiến lược này sẽ đạt được mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một sản phẩm hoàn chỉnh từ đầu đến cuối cho quá trình sản xuất chung từ khi nhận nguyên liệu thô đến phân phối cuối cùng”.

Công ty cho thuê của Úc, Kennards Hire đã bổ sung các thiết bị phát sóng 525-60C của JCB vào đội tàu của mình. Công ty đã không tiết lộ số lượng máy móc mà họ dự định sẽ sử dụng, nhưng đang tìm kiếm đủ hàng tồn kho để trang trải mạng lưới 170 chi nhánh của mình trên khắp Australia và New Zealand.Vào tháng 7, WorkSafe đã điều tra một sự cố liên quan đến một cần cẩu bị hư hại do gió lớn tại một công trường xây dựng ở Lennox Street, gần Bridge Road ở Richmond. Các dịch vụ khẩn cấp đã thiết lập một khu vực loại trừ xung quanh khu vực trong khi thiệt hại cho cần cẩu đang được đánh giá.CeMAT Australia đã kết thúc một phiên bản khác tại Melbourne vào tháng 7, với sự hiện diện xử lý vật liệu nhỏ trong một chương trình ngày càng bị chi phối bởi kho bãi và hậu cần. Các nhà tổ chức tuyên bố sự kiện này là một thành công, xác nhận sự tham dự của “hơn 2.500 nhà lãnh đạo và đại biểu nổi tiếng trong ngành” trong sự kiện kéo dài ba ngày – tăng từ 1.789 khách trong năm 2016.

Trong khi nhiều thương hiệu xe nâng tên tuổi vắng mặt, có một vài thương hiệu mới trong chương trình, tất cả đều là người Trung Quốc. Triển lãm được đi kèm với một chương trình trình bày rộng rãi trong Nhà hát Tri thức. Tin tức về xe nâng biên tập viên Allan Leibowitz đã tạo điều kiện cho một cuộc thảo luận của hội thảo về công nghệ và tương lai của kho bãi và xử lý vật liệu.Vào tháng 8, Terex Cranes đã tăng cường sản xuất cần cẩu và vận chuyển cần cẩu tại địa điểm tại Brisbane để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Terex đã giao 15 cần cẩu mới và mang theo trong tháng 6; 13 đơn vị đã đến tay khách hàng ở Úc, một đơn vị được giao cho một khách hàng ở Brazil và một đơn vị khác cho một khách hàng ở Nam Phi.Kalmar đã giành được đơn đặt hàng cung cấp thiết bị di động cho các hoạt động của Dịch vụ vận tải container Úc (ACFS) tại Adelaide, Fremantle và Melbourne. Đơn đặt hàng bao gồm ba bộ xử lý container rỗng DCG100 và hai bộ tiếp cận DRG450.Vào tháng 9, TMHA đã trình diễn một chiếc xe nâng tải trọng Toyota 8-Series 1.8 T được sửa đổi độc đáo, cho phép nhà máy Glen Dimplex trao cho Shaun O’Bryan thực hiện một loạt nhiệm vụ tại kho của doanh nghiệp ở Dry Creek, phía bắc thành phố Adelaide. O’Bryan, người mắc bệnh lùn, được nhà cung cấp dịch vụ việc làm cho người khuyết tật Barkuma đưa vào làm việc với Glen Dimplex vào năm 2012. Bắt đầu làm công nhân nhà máy, anh dần dần có được các kỹ năng và trách nhiệm mới trong công việc, gần đây nhất là mong muốn có được bằng lái xe nâng của mình.
Barkuma là một tổ chức phi lợi nhuận giúp những người khuyết tật phát triển có được việc làm trong lực lượng lao động mở và cung cấp hỗ trợ liên tục.Cơ quan giám sát quảng cáo đã cấm quảng cáo vận chuyển của Xe nâng Sydney để khai thác và kích dục phụ nữ. Nằm ở mặt sau của một chiếc xe tải, quảng cáo có một bức tranh về một người phụ nữ khỏa thân với bộ ngực lộ ra, theo Mum giác .Cũng trong tháng 9, tập đoàn hậu cần container thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất của Úc, ACFS, đã nâng cao năng suất và hiệu quả chi phí cho khách hàng thông qua một đội thiết bị xử lý vật liệu Hurr được triển khai trên năm địa điểm của Úc. ACFS đã xây dựng một đội xe gồm hơn 40 xe nâng Hurr thông qua Đại lý Adaptalift Group của Úc – bao gồm cả xe tải kho 1,8-5 T và những kẻ tấn công có khả năng xử lý tải trọng trên 60 T – để phát triển kinh doanh nhanh chóng vượt quá 1,2 triệu TEUs mỗi năm.Haulotte đã hoàn thành việc giao hơn 400 máy trị giá hơn 7 triệu đô la cho Coates Hire. Các máy móc, bao gồm 350 thang máy cắt kéo Optimum 8AC và 36 Compact DX, cũng như 20 tiếng nổ khớp nối HA16 RTJ PRO, sẽ được sử dụng trên khắp nước Úc để đáp ứng các yêu cầu cho thuê của Coates trong thời gian tới. Đơn đặt hàng là quan trọng nhất của Haulotte cho đến nay với Coates Hire, vì nhà sản xuất toàn cầu đánh dấu một vài năm tăng trưởng thành công tại thị trường Úc.WorkSafe Victoria đang xác minh kiểm tra an toàn đối với hơn 60 cần cẩu Raimondi, khi các cuộc điều tra về một sự cố bi thảm tại Box Hill vẫn tiếp tục.
Clark Cranes, người sở hữu và bán cần cẩu Raimondi, đã kiểm tra tổ hợp chấm dứt dây tời, còn được gọi là ổ cắm nêm, trên tất cả trừ một trong những cần cẩu Raimondi đang phục vụ ở Victoria. Tất cả các cần cẩu đã được kiểm tra đã trở lại phục vụ. Nhà sản xuất bộ xử lý container Mobicon đã thêm một tàu sân bay có cấu hình thấp được thiết kế để xếp chồng hai container lên cao và di chuyển dưới mái hiên và qua các cửa mở thấp. Jesse Schultz, tổng giám đốc Mobicon, cho biết mẫu máy mới này chỉ sử dụng nâng thủy lực, và tránh sử dụng dây và dây có thể nguy hiểm và không an toàn, “làm cho Mobicon bảo trì cực kỳ thấp và an toàn”.Tập đoàn Toll đã mở một trung tâm phân phối tự động cao mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ khách hàng về thương mại điện tử hiệu quả và thực hiện đơn hàng omnichannel. Công ty hậu cần có một số giải pháp Dematic được tích hợp với các công nghệ tốt nhất tại trung tâm mới.Một lò mổ Warrnambool đã bị WorkSafe Victoria buộc tội sau một sự cố trong đó một chiếc xe nâng đã đâm vào hai người vào tháng 10 năm ngoái. Midfield Meat International Pty Ltd bị buộc tội vi phạm các phần 21 và 23 của Đạo luật OHS vì đã không loại bỏ hoặc giảm thiểu, theo như có thể thực hiện được, những rủi ro của xe nâng hàng va chạm với người đi bộ.Vào tháng 10, công ty kho bãi và phân phối Cardinal Logistics đã bị phạt 354.375 đô la New Zealand sau khi một công nhân cũ bị nghiền nát bởi một chiếc xe nâng, kết quả là ở lại bệnh viện 35 ngày sau khi anh ta bị gãy xương. WorkSafe nhận thấy rằng mặc dù Hồng y có một hệ thống quản lý giao thông hiệu quả và các biện pháp kiểm soát thích hợp để phân tách người đi bộ và xe nâng, nhưng hệ thống này đã không được triển khai tại kho Islington. Chân của công nhân đã phải cắt bỏ. Ông đã được thưởng khoản bồi thường 29.967 đô la New Zealand ngoài khoản thanh toán tự nguyện 56.000 đô la New Zealand trước khi tuyên án.Dematic đã được chọn để cài đặt Hệ thống lưu trữ và truy hồi đông lạnh tự động và đông lạnh tự động (ASRS) tại Colac, cơ sở chế biến thịt Victoria của Công ty Lamb Úc (ALC). Một trong những nhà sản xuất thịt cừu hàng đầu của Úc, ALC sản xuất, cung cấp và xuất khẩu các sản phẩm thịt cừu cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, cửa hàng thịt và chuỗi siêu thị trên toàn thế giới. Giải pháp Dematic được chọn vì nó đáp ứng các yêu cầu chính được đặt ra bởi kỹ sư tư vấn, NIRAS, người đã xác định thiết kế dự án nâng cấp rộng hơn của ALC và cũng quản lý quy trình đấu thầu.Vào tháng 11, Toyota Material Waste Australia (TMHA) đã đưa những chiếc xe nâng chạy bằng pin nhiên liệu hydro đầu tiên của Toyota bên ngoài Nhật Bản vào hoạt động trong các thử nghiệm tại trung tâm phụ tùng của Toyota Motor Corporation Australia đặt tại nhà máy sản xuất cũ của nó tại Altona, Victoria .
Tổng giám đốc TMHA – tuân thủ dự án và phát triển dự án của công ty Bob Walmsley cho biết xe nâng hydro FC mất khoảng ba phút để đổ đầy bình hydro, so với khoảng tám giờ để sạc lại pin thông thường. “Điều này có nghĩa là chúng ta có thể sử dụng các xe nâng này thường xuyên hơn, mà không phải chờ đợi đáng kể giữa các lần sạc hoặc sử dụng pin của ca thứ hai để đạt được cùng mức sử dụng. “Các cảng Auckland đã ký một thỏa thuận cấp độ dịch vụ phần mềm (SLA) với Konecranes bao gồm các tàu sân bay tự động mới của nó khi nó chuẩn bị mở rộng. Các thiết bị được thỏa thuận trong thỏa thuận cấp độ dịch vụ phần mềm bao gồm 27 Hãng vận tải tự động mới của Konecranes Noell (A-STRAD) và 21 trang bị bổ sung cho các tàu sân bay Konecranes Noell vận hành thủ công sẽ khiến chúng hoàn toàn tự động.Access Solutions được chọn là đại lý độc quyền của Úc cho công ty thang máy cắt kéo Ý AlmaCrawler. United hiện cung cấp thang máy cắt kéo theo dõi hai cấp độ Athena và các sản phẩm trong tương lai.Khi gần cuối năm, Cảng Auckland cam kết xây dựng một cơ sở sản xuất và tiếp nhiên liệu hydro tại cảng Waitema. Công ty và các đối tác dự án Hội đồng Auckland, Auckland Transport và KiwiRail, sẽ đầu tư vào các phương tiện pin nhiên liệu hydro bao gồm thiết bị cảng, xe buýt và xe hơi như một phần của dự án.Worksheet đã mở một cuộc điều tra sau khi một người đàn ông bị giết trong một vụ tai nạn tại nơi làm việc ở ngoại ô Banksmeadow ở Sydney vào đầu tháng 12. Người đàn ông 35 tuổi đã thiệt mạng khi một chiếc xe tải đảo ngược thành xe nâng trong một doanh nghiệp. Ông chết tại hiện trường, theo một phát ngôn viên của xe cứu thương.Nhà cung cấp đào tạo lái xe trực tuyến DT Driver Training đã được TR Group mua lại để ngồi bên cạnh thương hiệu Master Drive Services, thêm các tùy chọn khác cho cả đào tạo xe hạng nhẹ và hạng nặng. Neil Bretherton, tổng giám đốc phát triển chiến lược tại TR Group, cho biết mục đích là cung cấp dịch vụ rộng hơn cho các khách hàng xe hạng nặng cũng như tăng cường sự tập trung của công ty vào công nghệ và học tập.Công ty cho thuê thiết bị Coates Hire đã giao 10 nền tảng nâng cao Manitou 160ATJ + mới. 160ATJ + là nền tảng nâng cao 45 ft (13,7 m) duy nhất trên thị trường Úc với công suất 400 kg, cao hơn 75% so với nền tảng nâng cao tiêu chuẩn 45 ft. Coates Hire đã đặt hàng thêm 31 nền tảng truy cập Manitou công suất cao sẽ được giao vào năm 2019 trên 10 đơn vị được giao trước đó, sẽ đưa tổng số đội tàu truy cập Manitou của họ lên hơn 80 đơn vị tại Úc.Và cuối cùng, chúng tôi đã giới thiệu Jeff Hancox, người ban ngày lái chiếc xe nâng tại Công ty Peanut của Úc ở Kingaroy. Anh ta sẽ cạnh tranh với một số kẻ mạo danh giỏi nhất thế giới trong cuộc thi Ultimate Elvis Tribute Artist, một phần của Lễ hội Parkes Elvis hàng năm từ ngày 9 đến 13 tháng 1. Người điều hành xe nâng toàn thời gian Hancox là một người hâm mộ Elvis Presley rất thích chia sẻ tình yêu âm nhạc của thần tượng của mình với khán giả, chiêu đãi mọi người tại các câu lạc bộ, quán rượu và các chức năng riêng tư của anh ấy.
( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Index