Hệ Thống Sáng Tạo Nâng Cao Sự An Toàn Tại Nơi Làm Việc Trong Kho

Triển lãm sức khỏe & an toàn nơi làm việc sắp diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc tế Sydney (22-23 tháng 5) cùng nhau những bộ óc vĩ đại nhất về sức khỏe và sự an toàn cho một sự kiện kéo dài hai ngày không giống ai. Bao gồm trong chương trình sẽ là triển lãm thương mại miễn phí, nơi hơn 100 thương hiệu sẽ trưng bày các sản phẩm và dịch vụ an toàn mới nhất, bao gồm các phiên bản mới sáng tạo.

Triển lãm sức khỏe & an toàn nơi làm việc
Triển lãm sức khỏe & an toàn nơi làm việc

Một thương hiệu như vậy là Bailey Ladder và loạt sản phẩm Hệ thống truy cập mô-đun mới của họ.
Là sản phẩm đầu tiên ở Úc, Bailey Ladder đã phát hành một phạm vi sản phẩm Modular Access System cho phép người dùng truy cập một cách an toàn vào một khu vực rộng thông qua một nền tảng linh hoạt cả về chiều cao và chiều dài.

Có sẵn để đặt hàng từ ngày 15 tháng 10 năm 2018, hệ thống cải tiến đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng đối với một sản phẩm có giá cả phải chăng, linh hoạt, dễ vận chuyển và trên hết là an toàn và đáng tin cậy để truy cập chiều cao nơi làm việc.

Giám đốc điều hành Bailey Ladder AU NZ, Scott Douglas, nhận xét: “Hệ thống truy cập mô-đun không giống với bất cứ thứ gì hiện có trên thị trường và đủ nhanh để đáp ứng nhu cầu truy cập chiều cao của nhiều nơi làm việc.

“Khả năng tạo cấu trúc phù hợp miễn là bạn muốn, cùng với khả năng làm việc ở nhiều cấp độ sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi cho nhiều khách hàng của chúng tôi”, ông nói.

Hệ thống này được thiết kế đặc biệt để thích ứng với các ngành vận tải; bảo dưỡng hàng không và máy bay; sản xuất và chế biến công nghiệp; bảo trì thiết bị nặng; xử lý vật liệu; chọn cổ phiếu và nhập kho; và ngành dịch vụ khai thác mỏ.

Các mô-đun mới là một bộ đóng gói phẳng và được gắn đơn giản với nhau để có được độ dài mong muốn một cách nhanh chóng.

“Gói phẳng giúp dễ sử dụng tại các địa điểm làm việc khác nhau, vì vậy bạn không phải mua nhiều sản phẩm? Nó thực sự là một thiết kế thân thiện, tất cả trong một,” ông Douglas nói .

Hệ thống này nằm trên các bánh xe có khóa, có tay vịn gắn nhanh để đảm bảo an toàn, giữ tới 170kg mỗi vịnh và có bốn độ cao tiêu chuẩn.

Được định sẵn không chỉ là một triển lãm, Triển lãm Sức khỏe & An toàn nơi làm việc triển lãm thương mại chính thức của #SAFETYSCAPE, hứa hẹn mang đến trải nghiệm học tập hai chiều tương tác trực tiếp với một triển lãm thương mại gồm hơn 100 thương hiệu, 14 cuộc nói chuyện kích thích tư duy và ba diễn đàn tương tác, dẫn đầu bởi ngành công nghiệp tốt nhất sẽ làm sáng tỏ mọi thứ, từ sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc, đến các công nghệ mới thay đổi trò chơi và thế giới chóng mặt của các quy định an toàn luôn thay đổi.

Tên: Chương trình Sức khỏe & An toàn nơi làm việc
Thời gian: Thứ năm ngày 23 tháng 5 năm 2019
Địa điểm: Trung tâm hội nghị quốc tế Sydney, 14 Darling Drive, Sydney, NSW, 2000

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.