DHL Express coi Thổ Nhĩ Kỳ là trung tâm

Công ty hậu cần khổng lồ DHL Express của Đức đang lên kế hoạch tập trung nhiều hơn vào lĩnh vực thương mại điện tử của Thổ Nhĩ Kỳ, vì nước này coi nước này là trung tâm khu vực quan trọng để thúc đẩy tăng trưởng ở thị trường Trung Đông và châu Âu.

DHL đang xây dựng một trung tâm tại Istanbul

Phó chủ tịch chương trình bán hàng toàn cầu của DHL Express Leendert Van Delft coi một trung tâm hoạt động tại Sân bay Istanbul là một yếu tố quan trọng.

Sabah hàng ngày trích dẫn Van Delft nói rằng tốc độ là yếu tố cạnh tranh quan trọng nhất trong thương mại điện tử. “Thổ Nhĩ Kỳ là điểm gặp gỡ của Châu Âu, Châu Phi và Châu Á. Chúng tôi có thể di chuyển đến nhiều điểm ở Trung Đông và Châu Phi nhanh hơn qua Thổ Nhĩ Kỳ. Điều này làm cho Thổ Nhĩ Kỳ trở thành một quốc gia rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi đang nỗ lực để biến nó thành một khu vực trung tâm, “ông nói.

“Trung tâm điều hành của chúng tôi tại Sân bay Istanbul sẽ là bước đầu tiên theo hướng đó.”

Giải thích suy nghĩ đằng sau việc tạo ra một cơ sở sân bay mới, Van Delft nói trong một hội nghị gần đây: “Hôm nay, khi bạn nhìn vào thế giới, mọi người đều nói về Mỹ và Trung Quốc như là thị trường thương mại điện tử. Nhưng trong trường hợp Thổ Nhĩ Kỳ, bạn không ở giai đoạn đầu của hành trình này, nhưng bạn đã thực sự chuyển từ giai đoạn trứng nước sang giai đoạn đi bộ. Đã đến lúc Thổ Nhĩ Kỳ phải chạy ngay bây giờ. ”

Bắt đầu hoạt động ở Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 1981, DHL Express là công ty tiên phong trong ngành vận tải hàng không trong nước. Với thị phần hơn 50% tại Thổ Nhĩ Kỳ, DHL Express sử dụng gần 1.000 chuyên gia và có 400 phương tiện và khoảng 40 văn phòng trên khắp Thổ Nhĩ Kỳ.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.