Đại Lý Mời Các Ứng Dụng Học Bổng

Quỹ đại lý thiết bị (EDF), tổ chức từ thiện của Hiệp hội đại lý thiết bị (EDA), đã phát hành đơn xin học bổng và hướng dẫn cho năm học 2019-2020. Hạn chót để gửi tất cả các tài liệu ứng dụng là 3 giờ chiều ngày 30 tháng 4 năm 2019.

Chương trình học bổng EDF
Chương trình học bổng EDF

Chương trình học bổng EDF, hỗ trợ đào tạo, đào tạo lại hoặc thăng tiến cho nhân viên hiện tại và tiềm năng của các đại lý thiết bị. Các ứng viên phải được tài trợ và giới thiệu bởi một đại lý để đủ điều kiện tham gia. Chương trình này là một phần của sáng kiến ​​phát triển lực lượng lao động rộng lớn hơn EDF và nhằm mục đích cung cấp một động lực cho các nhân viên có trình độ bắt đầu hoặc tiếp tục phát triển chuyên nghiệp trong ngành nông nghiệp.

Học bổng từ EDF trị giá 1.000 USD và được kết hợp bởi đại lý tài trợ với tổng số 2.000 USD. Những khoản tiền này có thể được sử dụng cho bất kỳ chương trình giáo dục nào; liên kết, cử nhân và bằng sau đại học trong bất kỳ lĩnh vực cũng như đào tạo kỹ thuật trong ngành công nghiệp thiết bị nông nghiệp. EDF đã trao tặng 10 sinh viên tổng cộng 20.000 USD cho năm học 18-19.

Thông tin thêm về chương trình học bổng EDF, bao gồm các hướng dẫn và ứng dụng, có sẵn tại đây.

Được thành lập vào năm 1900, EDA là một tổ chức thương mại phi lợi nhuận đại diện cho khoảng 4.500 đại lý thiết bị bán lẻ.

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.