Yale Sản Xuất Thêm Xe Nâng Tay Pallet

Tập đoàn xử lý vật liệu Yale đã công bố ra mắt dòng xe tải pallet người lái cuối mới, được thiết kế để giúp vận hành tăng hiệu quả lao động và tăng thông lượng trong việc chọn, dỡ hàng và các nhiệm vụ kho khác.

Yale MPE060-080VH
Yale MPE060-080VH

Các tay đua cuối Yale MPE060-080VH có một loạt các tính năng tiện lợi, nâng cao năng suất và bảo trì, được thiết kế để giải quyết các thách thức lao động và áp lực chi phí phải đối mặt với chuỗi cung ứng.

Nhà sản xuất tuyên bố nền tảng mở rộng tùy chọn của mình cung cấp không gian chân có thể sử dụng nhiều hơn 30% so với các đối thủ hàng đầu và Ultra Cushion giúp giảm sốc và rung, giúp người vận hành thoải mái và tập trung tất cả các ca làm việc lâu dài.

Tính năng Precision Pick của người lái cuối cho phép điều khiển hai chiều chính xác các chức năng tốc độ và bờ biển chỉ bằng cách nhấn nút, cho phép người vận hành dễ dàng điều hướng giữa các vị trí chọn.

“Chọn đơn hàng chiếm 50-75% chi phí vận hành cho kho thông thường. Hơn nữa, năng suất của nhà điều hành có thể giảm tới 30% khi gần hết ca”, Chris Murtha, quản lý thương hiệu cho biết , Tổng công ty xử lý vật liệu Yale. “Chúng tôi đã làm việc để giải quyết những áp lực này với người lái cuối mới, và nó cho thấy. Chiếc xe tải được thiết kế để giữ cho tổng chi phí vận hành ở mức tối thiểu và đóng gói một danh sách các tính năng giặt ủi để giữ cho các nhà khai thác tập trung và hiệu quả.”

Dòng người lái cuối mới đã giành được nhiều lời khen ngợi, giành giải thưởng sản phẩm của năm trong hạng mục xe nâng và phụ kiện từ Tin tức Sản phẩm Xử lý Vật liệu .

( Nguồn: Forkliftaction.com)

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.